1. Home
  2. Dịch vụ tiện ích

WiTalk Mobifone – Gọi và nhắn tin bằng sóng Wifi miễn phí

Trang HT 11:49 ngày 30/11/2016

Nhu cầu gọi thoại mỗi ngày chắc hẳn cũng đã làm thuê bao của bạn tiêu tốn không ít tài khoản đúng không nào! Vậy làm thế nào để tiết kiệm được chi phí nhưng nhu cầu gọi thoại vẫn được đáp ứng đầy đủ. Rất đơn giản! Chỉ cần thuê bao đăng ký ngay ứng dụng WiTalk Mobifone, quý khách sẽ được gọi thoại không giới hạn với cước phí cực rẻ.

WiTalk Mobifone là một ứng dụng tiện ích, có thể giúp các thuê bao gọi thoại, nhắn tin qua sóng wifi với cước phí rẻ hơn nhiều lần so với sóng điện thoại thông thường. Đặc biệt ,từ nay cho đến 31/03/2017, thuê bao đăng ký ứng dụng sẽ được gọi nội mạng miễn phí không giới hạn. Ngoài ra, các cuộc gọi ngoại mạng hay quốc tế đều giảm cước phí đến mức thấp nhất.

Nếu quý khách hàng đang sử dụng thuê bao Mobifone thì đừng bỏ qua dịch vụ WiTalk trong dịp khuyến mãi này nhé. Vậy hãy cùng nhau theo dõi xem Tongdaimobifone.com sẽ mang điều thú vị gì đến cho các thuê bao ngay thôi nào!

Miễn phí gọi nội mạng với ứng dụng WiTalk Mobifone:

WiTalk Mobifone sẽ mang đến cho thuê bao nhiều ưu đãi như: Miễn phí gọi nội mạng, đồng thời giảm cước gọi ngoại mạng và quốc tế nếu như đăng ký và sử dụng WiTalk trong thời gian khuyến mãi này.

Gọi nội mạng miễn phí không giới hạn với WiTalk Mobifone

Đăng ký Witalk Mobifone, gọi nội mạng miễn phí, gọi ngoại mạng và gọi quốc tế cực rẻ.

Các ưu đãi cụ thể bao gồm:

Ưu đãi Trong chương trình khuyến mãi Trước chương trình khuyến mãi
Gọi nội mạng Không giới hạn số phút gọi nội mạng miễn phí trong nước. Gọi nội mạng 690đ/phút
Gọi ngoại mạng Giảm cước gọi ngoại mạng xuống chỉ còn 550/phút. Gọi ngoại mạng 690đ/phút
Gọi quốc tế Giảm cước gọi quốc tế xuống chỉ còn 2.000đ/phút. (áp dụng đến ngày 28/2/2017). Gọi quốc tế 2.500đ/phút

Ưu đãi gọi WiTalk Mobifone thật hấp dẫn đúng không nào! So với cước gọi trước khuyến mãi hoặc so với cước gọi bằng sóng điện thoại thông thường, chắc chắn thuê bao sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng WiTalk Mobifone:

  • Chỉ thực hiện cuộc gọi WiTalk Mobifone thành công trên sóng wifi, không sử dụng được WiTalk trên mạng 3G.
  • Ứng dụng không hỗ trợ chuyển cuộc gọi từ WiTalk sang các mạng di động khác. Cuộc gọi sẽ tiếp diễn cho đến khi thuê bao ra ngoài vùng phủ sóng wifi. Nghĩa là, chỉ cần thuê bao ra khỏi vùng có wifi, cuộc gọi sẽ bị ngắt kết nối.
  • Chỉ cần người nghe cài đặt ứng dụng WiTalk là có thể gọi đến tất cả mọi thuê bao ở các mạng khác nhau, dùng các dòng máy khác nhau. Thuê bao nhận cuộc gọi không cần cài đặt ứng dụng.

Chi tiết khuyến mãi gọi nội mạng miễn phí từ WiTalk Mobifone :

  • Chi tiết triển khai:

– Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 18/11/2016 đến hết ngày 31/03/2017.

– Phạm vi: Toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone đang hoạt động có cài đặt ứng dụng WiTalk. Tuy nhiên chỉ có những khách hàng đang sử dụng điện thoại phiên bản cho hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên mới cài đặt ứng dụng WiTalk Mobifone thành công. 

  • Hướng dẫn cài đặt ứng dụng WiTalk Mobifone:

Ứng dụng WiTalk Mobifone sẽ hoàn toàn miễn phí cho thuê bao có nhu cài cài đặt. Để cài đặt WiTalk, quý khách hàng làm theo hướng dẫn sau:

+ Bước 1: Tìm và tải ứng dụng WiTalk – Mobifone trong kho ứng dụng Google Play hoặc thuê bao truy cập Tại đây để tải về.

+ Bước 2: Đăng ký tài khoản trên ứng dụng WiTalk của Mobifone, quá trình này cần phải sử dụng sóng wifi. Trong khi đăng ký, hệ thống sẽ hiển thị các trạng thái: Đang kích hoạt/đã kích hoạt và kích hoạt không thành công để thuê bao dễ dàng biết được đã đăng ký ứng dụng WiTalk thành công hay chưa.

Lợi ích của ứng dụng WiTalk Mobifone đang đặt ngay trước mắt, các thuê bao hãy nắm thật chắc cơ hội này để thảo thích gọi thoại miễn phí không giới hạn không cần đến sóng điện thoại nhé. Chúc các thuê bao đăng ký và sử dụng WiTalk Mobifone thành công!