Tri ân khách hàng lâu năm Mobifone, tặng hàng trăm phút gọi, SMS
  1. Home
  2. Tin tức MobiFone

Tri ân khách hàng lâu năm Mobifone, tặng hàng trăm phút gọi, SMS

Trang HT
Trang HT 09:02 ngày 19/11/2016

Tri ân khách hàng di động lâu năm là một trong các chương trình khuyến mãi được Mobifone triển khai rầm rộ trong tháng 11/2016 này. Theo như chương trình tri ân khách hàng lâu năm, thuê bao nào được Mobifone trao quà sẽ có cơ hội nhận được hàng trăm phút gọi miễn phí, hàng trăm SMS và nhiều món quà có giá trị khác. Tuy nhiên, chương trình này không được áp dụng chung cho mọi thuê bao mà chỉ dành cho những thuê bao thỏa mãn điều kiện của chương trình.

Để gửi lời cảm ơn đến những khách hàng lâu năm đã đồng hành cùng Mobifone trên suốt chặng đường dài, nhà mạng đã triển khai chương trình tặng quà tri ân của Mobifone này. Đây là một chương trình hoàn toàn miễn phí, các thuê bao chỉ việc tham gia và nhận quà từ Mobifone. Đừng bỏ qua cơ hội này khách hàng nhé!

Chương trình tri ân khách hàng lâu năm từ nhà mạng Mobifone:

  • Thời gian: Bắt đầu từ ngày 1/11/2016, chưa có thời gian kết thúc.
  • Quy mô triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động thỏa mãn điều kiện chương trình.
  • Quà tri ân dành tặng khách hàng: Giá trị quà tặng đa dạng, gồm: số phút gọi và SMS miễn phí, nhiều quà tặng có giá trị, trở thành Hội viên Titan của chương trình kết nối dài lâu.
Mobifone tri ân khách hàng lâu năm miễn phí hàng trăm phút gọi và SMS

Tri ân khách hàng lâu năm: Mobifone tặng nhiều phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

Để được nhận quà từ Mobifone, các thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện sau:

+ Là khách hàng thân thiết gắn bó với nhà mạng trong suốt thời gian dài, không áp dụng đối với Hội viên của Kết nối dài lâu hoặc Hội viên cao cấp.

+ Kể từ khi kích hoạt, phải có thời gian hoạt động từ 5 năm (60 tháng) trở lên.

+ Nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi đến từ hệ thống Mobifone thông báo về việc nằm trong danh sách được nhận quà tri ân.

Chi tiết về quà tặng Mobifone tri ân các khách hàng lâu năm: 

Trong chương trình tri ân này, Mobifone sẽ dành nhiều món quà hấp dẫn để tặng khách hàng. Tuy nhiên, tùy vào thời gian hoạt động và gắn bó của các thuê bao trong thời gian qua đối với Mobifone mà mỗi thuê bao sẽ được nhận những món quà khác nhau. Dưới đây là chi tiết quà tặng:

Đối tượng thuê bao được nhận quà

Quà tặng tương ứng từ Mobifone

Thuê bao có thời gian hoạt động từ 5 năm (60 tháng) trở lên Được nhận 1 trong các gói ưu đãi: Miễn phí từ 50 phút đến 280 phút thoại nội mạng, 50 đến 200 sms nội mạng.
Thuê bao có thời gian hoạt động từ 10 năm – 20 năm trở lên Được lựa chọn quà trị giá 300.000đ hoặc 500.000đ.
Thuê bao có thời gian hoạt động từ 10 năm (120 tháng) trở lên, đồng thời có doanh thu 800.000đ/tháng trở lên Được đặc cách làm Hội viên Titan chương trình Kết nối dài lâu.

Chương trình tri ân khách hàng gồm rất nhiều những món quà thiết thực nhưng cũng không kém phần giá trị và hấp dẫn. Ngoài chương trình này, Mobifone hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều bất ngờ khác từ nay cho đến cuối năm 2016, quý khách hàng đừng quên đăng ký 3G Mobifone để cập nhật tin tức khuyến mãi thường xuyên nhé. Các gói 3G Mobifone khách hàng có thể tham khảo và đăng ký 1 gói phù hợp nhất:

Tên gói 3G Cách đăng ký bằng SMS Cước phí Dung lượng data Cước phát sinh  Chu kỳ sử dụng
MIU Soạn: DKV MIU gửi 9084 70.000đ 3,8GB Mua thêm data mới tiếp tục sử dụng 3G được. 30 ngày
MIU90 Soạn: DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 5,5GB
M70 Soạn: DKV M70 gửi 9084 70.000đ 3,8B
M90 Soạn: DKV M90 gửi 9084 90.000đ 5,5GB

Hy vọng những chương trình tri ân tương tự như thế này sẽ giúp các thuê bao có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Mọi thông tin phản hồi, quý khách hàng có thể gọi về tổng đài dịch vụ Mobifone để có những giải đáp sớm nhất nhé.