1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Quy định thời gian chặn chiều, giữ số của thuê bao Mobifone

Trang HT 08:45 ngày 12/10/2016

Để quá trình sử dụng thuê bao không bị gián đọan bởi các trường hợp: bị chặn 1 chiều, 2 chiều hoặc bị lấy số,…quý khách hàng cần phải tìm hiểu rõ thuê bao Mobifone mà mình đang hòa mạng có thời gian chặn chiều, giữ số là bao lâu. Vậy quý khách hàng đã nắm rõ mọi thông tin này chưa? Hãy cùng Tổng đài Mobifone tìm hiểu để thuê bao họat động tốt khách hàng nhé!

Tùy vào hình thức hòa mạng là trả trước hay trả sau, chặn 1 chiều hay 2 chiều,…mà Mobifone có những quy định riêng. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Thuê bao Mobifone có thời gian chặn chiều, giữ số là bao lâu?

Một khi thuê bao đã bị chặn hoặc bị hệ thống Mobifone lấy lại số/ hủy số, mọi quá trình liên lạc sẽ bị gián đoạn, thậm chí bạn sẽ gặp nhiều rắc rối và khó khăn khi thuê bao không liên lác được nữa. Do đó, việc nắm bắt được những quy định về thời gian chặn chiều, giữ số của Mobifone là một điều cần thiết mà bất kỳ khách hàng nào cũng nên tìm hiểu.

Quy định về thời gian chặn chiều, giữ số của thuê bao Mobifone

Thuê bao Mobifne trả trước và trả sau có thời gian chặn chiều, giữ số và hủy số là bao lâu?

Dưới đây là những quy định riêng về thời gian chặn chiều, giữ số của thuê bao Mobifone trả trước và trả sau, quý khách hàng cùng theo dõi:

1. Quy định về thời gian chặn chiều, gữ số,…đối với thuê bao trả trước:

Nội dung cần tìm hiểu Quy định về thời gian chặn chiều, gữ số, hủy số
Chặn 1 chiều + Thuê bao Mobifone sẽ bị chặn 1 chiều khi thời hạn sử dụng trên sim mà quý khách hàng đang dùng đã hết.

+ Để kiểm tra thời hạn sử dụng của Sim, quý khách hàng bấm: *101#OK.

+ Trong thời gian bị chặn 1 chiều, quý khách hàng sẽ có 10 ngày để chờ mở chiều trở lại bằng cách nạp thẻ.

Chặn 2 chiều + Trong thời gian chờ nạp thẻ để mở khóa 1 chiều, nếu thuê bao không phát sinh thẻ nạp để mở 1 chiều, hệ thống sẽ tiếp tục khóa 2 chiều của Sim.

+ Quý khách hàng có 30 ngàyđể chờ nạp thẻ mở hai chiều.

Thời gian giữ số Khi thuê bao đã bị chặn 2 chiều, hệ thống Mobifone sẽ giữ số thuê bao trong thời hạn 30 ngày. Để ở 2 chiều, quý khách cần nạp thẻ vào thuê bao.
Hủy số Nếu trong 30 ngày (tính từ thời điểm bị khóa 2 chiều), quý khách hàng vẫn không có giao dịch nạp thẻ để mở chiều, Mobifone sẽ khóa số và sim số sẽ bị hủy sau 5 ngày.

2. Quy định về thời gian chặn chiều, gữ số,…đối với thuê bao trả sau:

Nội dung cần tìm hiểu Quy định về thời gian chặn chiều, gữ số, hủy số
Chặn 1 chiều + Khi thời hạn thanh toán cước trả sau của thuê bao đã hết, nếu khách hàng vẫn không thanh toán, hệ thống sẽ bị chặn 1 chiều của thuê bao đó.

+ Sau khi chawnh, quý khách có 10 ngày để chờ thanh toán và mở chiều trở lại.

Chặn 2 chiều + Trong 10 ngày chờ thanh toán để mở 1 chiều, quý khách hàng vẫn không thanh toán, Mbifone sẽ chặn 2 chiều của thuê bao.

+ Quý khách có 30 ngày để chờ thanh toán cước đã nợ.

Thời gian giữ số Mobifone tiến hành giữ số trong vòng 30 ngày sau khi bị khóa 2 chiều.
Hủy số Nếu trong 30 ngày giữ số, khách hàng vẫn không thanh toán cước để mở chiều, thuê bao sẽ bị hủy số sau 5 ngày.

Lưu ý:

  • Trong trường hợp Sim của khách hàng bị mất và đã gọi tổng đài Mobifone để chặn số: Khách hàng có 60 ngày để ra cửa hàng làm lại sim. Nếu trong 60 ngày đó, khách hàng không làm lại sim, hệ thống sẽ hủy sim của quý khách.
  • Khi sim đã bị hủy trên hệ thống mạng Mobifone và đưa ra đấu nối mới, quý khách hàng sẽ không làm lại sim đó được.

Quý khách hàng cần lưu ý để sử dụng sim số mà mình đã hòa mạng thật hiểu quả, nếu không sim sẽ bị khóa/ hủy gây khó khăn, ngưng trệ trong công việc, học tập hoặc sinh hoạt của quý khách.

Với những thông tin thiết thực trên đây, mong rằng quý khách hàng sẽ có đầy đủ kiến thức về chặn và giữ số, từ đó mà an tâm sử dụng thuê bao và đăng ký các dịch vụ của Mobifone để trải nghiêm, đặc biệt là tham gia đăng ký 3G của Mobifone. Khi cần hỗ trợ, hãy liên hệ Trung tâm CSKH Mobifone 9090 khách hàng nhé!