Nóng: Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 23/6/2017
  1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Nóng: Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 23/6/2017

Thủy Triều
Thủy Triều 11:32 ngày 23/06/2017

Chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp diễn ra vào ngày 23/6/2017 sẽ mang đến niềm vui nho nhỏ cho quý khách hàng trong những ngày cuối tháng khi được bổ sung năng lượng cho tài khoản với chi phí cực kỳ tiết kiệm.

Khuyến mãi lần này được Mobifone triển khai thành 3 chương trình riêng biệt giúp người dùng thuận tiện tham gia và nhận được ưu đãi. Bài viết hôm nay của tongdaimobifone.com chính là để cung cấp đến khách hàng thông tin chi tiết nhất về 3 chương trình này, mời các bạn cùng theo dõi để tham gia đúng chương trình dành cho thuê bao của mình!

Tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi chính là giải pháp để mọi hoạt động trên di động của bạn được diễn ra liên tục, thoải mái nhưng không phải tốn nhiều chi phí. Chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 23/6 tới ưu đãi dành cho khách hàng lên đến 50% giá trị thẻ nạp.

Với ưu đãi này, những khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone trong ngày 23/6 sẽ không còn phải lo lắng về cước gọi thoại, nhắn tin trong thời gian tới, đồng thời còn có thể gia tăng tài khoản chính nhanh chóng để sử dụng những dịch vụ tiện ích do Mobifone cung cấp.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 23/6:

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 23/6/2017

Gia tăng tài khoản tiết kiệm 50% chi phí với chương trình khuyến mãi ngày 23/6/2017 của Mobifone

Chương trình 1: Khuyến mãi nạp tiền EZ tại cửa hàng Mobifone:

– Đối tượng khách hàng được tham gia chương trình: thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động bình thường, bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều đang còn trong giai đoạn chờ giữ số.

– Hình thức tham gia chương trình khuyến mãi: Khách hàng bắt buộc phải thực hiện nạp tiền bằng hình thức EZ Mobifone.

Nội dung ưu đãi từ chương trình:

– Tặng 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% giá trị sẽ được cộng vào tài khoản KM2 và 25% giá trị còn lại sẽ được cộng vào tài khoản KM3.

– Tài khoản được cộng thêm được sử dụng cho mục đích gọi thoại, nhắn tin và không thể sử dụng để đăng ký các dịch vụ GTGT hay 3G, 4G Mobifone.

– Chương trình không có yêu cầu về mệnh giá nạp tiền nên khách hàng có thể lựa chọn nạp 10.000, 50.000 hay 500.000 cho tài khoản di động của mình để nhận ưu đãi tương ứng.

– Số lần nạp trong chương trình cũng không có hạn định nên đây sẽ là cơ hội tốt để khách khách hàng nắm trong tay số dư tài khoản đúng như ý muốn.

Chương trình 2: Khuyến mãi nạp tiền qua MobiFone NEXT:

– Đối tượng tham gia: Mọi khách hàng trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều, bị chặn chiều và đang trong thời gian chờ giữ số theo quy định của nhà mạng.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Hình thức nạp tiền: Áp dụng khuyến mãi cho tất cả các hình thức nạp thẻ qua ứng dụng MobiFone NEXT.

Nội dung khuyến mãi của chương trình:

– Cộng thêm 50% mệnh giá nạp phân phối vào tài khoản KM2V và KM3V Mobifone có thể sử dụng để liên lạc nội mạng, ngoại mạng. Mobifone không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ nhận ưu đãi trong chương trình lần này.

Chương trình 3: Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone theo tin nhắn:

– Đối tượng tham gia chương trình: Thuê bao nhận được tin nhắn với nội dung mời “góp mặt” trong chương trình khuyến mãi và tin nhắn này được gửi từ tổng đài Mobifone đang hoạt tại khu vực 1( Hà Nội) hoặc thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi Mobifone trên toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ theo quy định của Mobifone.

Ưu đãi khách hàng nhận được từ chương trình có nội dung như sau:

–  Nếu là thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng dài Mobifone khu vực 1 tham gia nạp thẻ trong ngày 23/6, bạn sẽ nhận được thêm 50% giá trị tương ứng với mệnh giá nạp. Số tiền này sẽ phân phối đều vào tài khoản KM2V và KM3V và khách hàng có thể sử dụng nó để liên lạc nội mạng hay ngoại mạng tùy thích.

– Ngoài ra, chương trình còn nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao của khách hàng, và đồng thời không giới hạn số lần nạp để khách hàng tận hưởng trọn vẹn ưu đãi từ nhà mạng.

– Trường hợp thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi Mobifone trên toàn quốc tham gia nạp thẻ đúng ngày 23/6 cũng sẽ được hưởng thêm 50% giá trị thẻ nạp từ nhà mạng nhưng tài khoản được cộng thêm này sẽ được cộng vào tài khoản KM1 và KM3.

– Mobifone chỉ áp dụng ưu đãi cho thẻ nạp đầu tiên đối với đối tượng khách hàng này nên các bạn hãy chọn mệnh giá thẻ nạp tiền Mobifone cao nhất để hưởng ưu đãi được nhiều hơn nhé.

Như vậy, tất cả khách hàng là thuê bao trả trước của Mobifone đều có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi lần này nên đừng bỏ lỡ. Ưu đãi từ chương trình sẽ mang đến có quý khách hàng một tài khoản dồi dào để thỏa sức tiêu dùng trong những ngày cuối tháng.

Ngoài ra, sau khuyến mãi các bạn nên đăng ký 3G Mobifone để thoải mái truy cập internet phục vụ cho nhu cầu của công việc và giải trí, từ đó quá trình sử dụng di động chắc chắn sẽ thú vị và hiệu quả hơn rất nhiều đấy.

Tongdaimobifone.com giới thiệu đến bạn gói cước 3G tháng có giá cước rẻ nhất của Mobifone đang được nhiều người yêu thích hiện nay là gói MIU, thông tin chi tiết về gói 3G MIU Mobifone mời các bạn tham khảo bên dưới.

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MIU DKV  MIU gửi 9084 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí

Chúc các bạn sở hữu được một số dư tài khoản “khổng lồ” sau khuyến mãi Mobifone ngày 23/6/2017!