1. Home
  2. Dịch vụ tiện ích

Cách đăng ký nhạc chờ Mobifone – Funring

CSKH Mobifone
CSKH Mobifone 08:02 ngày 18/06/2016

Thay thế những tiếng ‘Tút tút tút….’ đơn điệu mỗi khi mọi người gọi đến cho bạn bằng những bản nhạc chờ sôi động, trầm lắng,… mang cá tính riêng của bản thân bằng dịch vụ nhạc chờ Mobifone siêu siêu hấp dẫn. Đắm chìm trong không gian âm nhạc nhiều màu sắc, chia sẻ tới bạn bè những bản nhạc mà bạn yêu thích nhất khiến cho những giây phút chờ đợi thêm phần ý nghĩa hơn cùng dịch vụ Funring của Mobifone. Hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt nhạc chờ Mobifone và ‘sắm’ ngay cho mình một bản nhạc chờ ưng ý để dành tặng những người thân yêu của mình thuê bao nhé.

Cách đăng ký nhạc chờ Mobifone Funring:

Trước tiên, để đăng ký được dịch vụ nhạc chờ của Mobifone, thuê bao cần đảm bảo tài khoản chính của mình có tối thiểu 9.000đ để có thể cài đặt thành công dịch vụ Funring trên điện thoại. Sau đó, thuê bao chỉ cần soạn tin cài nhạc chờ Mobifone theo cú pháp:

Soạn tin: DKV NC gửi đến 9084.

– Với cước phí đăng ký: 9.000đ/tháng

– Thời hạn sử dụng của thuê bao là 30 ngày.

– Dịch vụ nhạc chờ dành cho thuê bao đang hoạt động 2 chiều bao gồm cả trả trước và trả sau của Mobifone.

Cách đăng ký nhạc chờ Mobifone - Funring

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí cũng như để những bản nhạc chờ của thuê bao không bị ngắt đột ngột chỉ bởi vì dịch vụ nhạc chờ không được gia hạn bởi tài khoản hết tiền không đúng lúc, thuê bao có thể lựa chọn đăng ký các hình thức cài đặt nhạc chờ Mobifone từ 2 tháng đến 12 tháng như sau:

Dịch vụ Mã DV Soạn tin đăng ký Giá cước Chu kỳ
Nhạc chờ 2 tháng NC2 DKV NC2 gửi 9084 16.000đ 2 tháng
Nhạc chờ 3 tháng NC3 DKV NC3 gửi 9084 23.000đ 3 tháng
Nhạc chờ 6 tháng NC6 DKV NC6 gửi 9084 43.000đ 6 tháng
Nhạc chờ 12 tháng NC12 DKV NC12 gửi 9084 80.000đ 12 tháng

Cách tải/cài bài hát nhạc chờ Mobifone trên điện thoại:

Sau khi đã hoàn tất việc đăng ký nhạc chờ Mobifone, cài dịch vụ nhạc chờ Mobifone cho điện thoại rồi, thuê bao có thể tải các bài hát nhạc chờ về điện thoại của mình. Mobifone cho phép thuê bao có thể tải 1 hoặc nhiều bài hát yêu thích làm nhạc chờ, cài nhạc chờ riêng cho từng thuê bao gọi đến hoặc tự sáng tạo nhạc chờ theo phong cách riêng,… .

Để có mã số bài hát nhạc chờ và cài đặt bài hát vào thuê bao thành công, thuê bao đăng ký 3G (hoặc sử dụng Wifi) trên điện thoại hoặc truy cập bằng máy tính vào địa chỉ: http://www.funring.vn lựa chọn bài hát yêu thích cùng mã số bài hát và đăng ký sử dụng.

Để đăng ký 3G Mobifone, thuê bao chỉ cần soạn tin: DKV MIU gửi 9084 để cài đặt dịch vụ 3G Mobifone trọn gói với giá rẻ nhất (gói MIU – 70.000Đ) sử dụng trong 30 ngày không lo bị tính thêm phí phát sinh, không bị ngắt kết nối internet.

Chúc các thuê bao lựa chọn được những bản nhạc chờ yêu thích và cài đặt Funring Mobifone thành công!