1. Home
  2. Tin tức MobiFone

Nghe thoại quốc tế – Trúng quà xe sang Camry cùng Mobifone

Trang HT 14:03 ngày 23/11/2016

Gọi thoại quốc tế từ lâu đã trở thành một nhu cầu ngày càng thường xuyên của các thuê bao khi mà lượng khách hàng sang định cư, công tác, du lịch, học tập ở nước ngoài ngày càng nhiều. Chính vì thế mà Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi: “Nghe thoại quốc tế – Trúng quà xe sang” nhằm tạo cơ hội cho các thuê bao có được giải thưởng khủng nhất năm với giá trị giải thưởng cao nhất lần đến 1,3 tỷ đồng. Ngoài ra, chương trình cũng là một nguồn động lực lớn để các thuê bao thường xuyên duy trì liên lạc, kết nối quê nhà.

Theo chương trình, các thuê bao khi tham gia sẽ không bị mất một khoản phí nào cả, chỉ cần nghe thật nhiều phút thoại về từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp, …từ các nước khác nhau trên thế giới gọi về sẽ có có cơ hội được nhận quà. Nghe số phút gọi chiều về càng nhiều thì mức độ trúng giải thưởng càng cao.

Nghe thoại quốc tế – Trúng quà xe sang” từ Mobifone là chương trình khuyến mãi có giải thưởng cực khủng, quý khách hàng hãy chia sẻ thông tin tuyệt vời này với những người thân xa xứ của mình để không tuột mất cơ hội chinh phục 1,3 tỷ đồng nhé.

Trúng quà xe Camry 1,3 tỷ đồng khi nghe thoại quốc tế từ Mobifone:

Tham gia vào chương trình khuyến mãi, các thuê bao tại Việt Nam sẽ không bỏ ra một khoản phí nào. Chỉ cần số phút nghe thoại chiều về từ quốc tế đạt mức, thuê bao sẽ nhận được giải thưởng cực khủng:

Nghe thoại quốc tế - Trúng quà xe sang hàng tỷ đồng từ Mobifone

Mobifone khuyến mãi cực khủng: Nghe thoại quốc tế – Trúng quà xe sang 1,3 tỷ đồng.

1 giải nhất: 1 Xe ô tô Toyota Camry 2.0E trị giá 1,3 tỷ đồng/ giải thưởng.

30 giải nhì: 1 Điện thoại Iphone 7 Plus 32GB trị giá 26,6 triệu đồng/ giải thưởng.

100 giải ba: Tặng 5 triệu đồng vào tài khoản/ giải thưởng. Số tiền này sẽ được cộng trực tiếp vào TK KM3T sử dụng đến hết 31/12/2017 đối với thuê bao trả trước và sẽ trừ vào hóa đơn cước hàng tháng đối với thuê bao trả sau.

Chi tiết chương trình Nghe thoại quốc tế – Trúng quà xe sang từ Mobifone:

  • Thời gian: Chương trình diễn ra từ ngày 5/11/ – 04/12/2016.
  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động trên mạng Mobifone có sử dụng dịch vụ viễn thông quốc tế.
  • Điều kiện để được tham gia và có cơ hội nhận thưởng từ chương trình: Các thuê bao tại Việt Nam nhận số phút thoại chiều về từ các cuộc gọi quốc tế phải đạt từ 200 phút thoại trở lên.

Chương trình “Nghe thoại quốc tế – Trúng quà xe sang” từ Mobifone vẫn đang được triển khai từ nay đến hết ngày 4/12/2016. Chương trình hoàn toàn miễn phí tham gia nên các thuê bao hãy thường xuyên liên lạc với người thân phương xa để chinh phục được “siêu xe” nhé.

Cách tham gia chương trình: Nghe thoại quốc tế – Trúng quà xe sang.

Nghe thoại quốc tế – Trúng quà xe sang từ Mobifone là một chương trình quay số dự thưởng. Do đó, khi nhận các cuộc gọi quốc tế gọi về, các thuê bao cần quy đổi số phút thoại đó thành Mã dự thưởng.

1. Cách thức quy đổi số phút thoại thành Mã dự thưởng:

+ Nhận được 1 Mã dự thưởng tương đương với 100 phút thoại chiều về từ các cuộc gọi quốc tế.

+ Các phút thoại sau đó sẽ được tính: Cứ 80 phút thoại sẽ quy đổi được 1 Mã dự thưởng nếu tổng số phút không chia hết cho 100. Ngược lại, nếu ít hơn và không chi hết sẽ không được tính mã dự thưởng.

2. Cách quý số dự thưởng:

Mã dự thưởng mà thuê bao nhận được gồm 9 chữ số được hệ thống chọn ra ngẫu nhiên. Các thuê bao dùng Mã dự thưởng đó để quay số trúng thưởng vào ngày 9/12/2016. Nếu may mắn trúng giải, các thuê bao sẽ được trao giải vào ngày 16/12/2016.

Lưu ý: Mỗi thuê bao có thể có nhiều hơn 1 Mã dự thưởng. Số lượng mã dự thưởng sẽ phụ thuộc vào số phút thoại nhận được. Mã dự thưởng càng nhiều, cơ hội chinh phục “siêu xe” càng lớn.

Chương trình: Nghe thoại quốc tế – trúng quà xe sang chỉ có duy nhất tại Mobifone, các thuê bao đừng bỏ qua cơ hội có 1 không 2 này nhé.