1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Mobifone tặng quà cho doanh nghiệp trong tháng 5, 6/2017

Thủy Triều 14:39 ngày 23/05/2017

Mobifone tặng quà cho doanh nghiệp là chương trình khuyến mãi tri ân dành cho khách hàng doanh nghiệp của nhà mạng có ngày thành lập trong trong tháng 5 và 6. Những phần quà hấp dẫn sẽ mang đến niềm vui bất ngờ và thú vị cho quý công ty, doanh nghiệp nên thật đáng tiếc nếu khách hàng bỏ lỡ.

Khuyến mãi tặng quà cho khách hàng doanh nghiệp Mobifone tháng 5, 6 là một trong những chính sách chăm sóc khách hàng của Mobifone nhằm bày tỏ sự quan tâm và thể hiện mong muốn được gắn bó lâu dài với các doanh nghiệp thân thiết. Các quà tặng được Mobifone lựa chọn gửi tặng đến quý doanh nghiệp đều là những phần quà ý nghĩa và có giá trị thực tế nên chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin chương trình Mobifone tặng quà doanh nghiệp tháng 5 và 6:

Thời gian triển khai: Trong vòng 2 tháng ( tháng 5/2017tháng 6/2017).

Đối tượng tham gia: Khách hàng của Mobifone là doanh nghiệp có ngày thành lập trong tháng 5 hoặc 6 và thỏa mãn điều kiện của chương trình.

Phạm vi tặng quà: Mobifone tặng quà cho doanh nghiệp hoạt động tại các tỉnh thành Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên (Khu vực 3 của Mobifone).

Hình thức khuyến mãi: Tặng quà bằng hiện vật cho khách hàng là doanh nghiệp của Mobifone.

Địa điểm nhận quà: Mobifone sẽ gửi trực tiếp quà tặng đến địa chỉ của công ty, doanh nghiệp của quý khách hàng.

mobifone tang qua cho doanh nghiep thang 5 va 6

Chờ đợi những phần quà hấp dẫn từ chương trình tặng quà cho doanh nghiệp tháng 5 và 6 của Mobifone

Món quà thiết thực cho doanh nghiệp tháng 5,6 từ Mobifone:

Chương trình khuyến mãi tặng quà cho doanh nghiệp tháng 5 và 6 thay cho lời cảm ơn của nhà mạng gửi đến quý khách hàng là công ty, doanh nghiệp đa tin tưởng và đồng hành cùng Mobifone trong suốt chặng đường đã qua. Những khách hàng nào là doanh nghiệp thì hãy chuẩn bị thân thần và đón lấy tin vui bất ngờ này từ Mobifone nhé.

Chỉ cần doanh nghiệp của khách hàng có ngày thành lập trong khoảng thời gian khuyến mãi và thỏa mãn được điều liện của Mobifone sẽ nhận được những phần quà sau đây:

  • Bộ trà nắp lá trắng.
  • Gốm sứ thủ công xuất khẩu Sứ Sương.
  • 01 ấm trà dung tích 0.95L, 06 chén uống trà, 06 đĩa lót chén, 1 đĩa lót ấm.
  • Hộp đựng, túi đựng và thiệp cảm ơn.

Quá nhiều quà tặng mang giá trị ý nghĩa lớn và rất thiết thực với môi trường làm việc của công ty doanh nghiệp phải không nào? Khách hàng có thể dùng gốm sứ để trang trí phòng họp, bàn làm việc; sử dụng ấm trà để chế biến thức uống ngọt ngào và thơm nồng để bắt đầu một ngày làm việc với tâm trạng thư thái hoặc những túi đựng hay thiệp cảm hơn chắc chắn sẽ mang tính ứng dụng cao vào những dịp lễ hoặc công tác.

Có thể thấy nhà mạng Mobifone không những triển khai các chương trình khuyến mãi trả sau giúp khách hàng là doanh nghiệp có thể thoải mái yên tâm liên lạc, giải trí với chi phí tiết kiệm mà còn quan tâm đến đời sống tinh thần của doanh nghiệp với những quà tặng tinh tế và mang giá trị tinh thần lớn lao để khách hàng có thể làm việc với một tâm trạng vui vẻ và không ngừng sáng tạo, mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

Những khách hàng là doanh nghiệp thành lập trong tháng 5, 6 chắc chắn sẽ có thêm niềm vui bất ngờ khi sở hữu những phần quà nhỏ nhắn và không kém phần thú vị từ Mobifone. Và đặc biệt, các doanh nghiệp đừng quên đăng ký một gói 3G Mobifone để thoải mái truy cập mạng phục vụ cho công việc nhé.

Các gói 3G Mobifone là gợi ý hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data ưu đãi Chu kỳ sử dụng Cước vượt gói
3MIU DKV 3MIU gửi 9084 210.000đ 780MB 3 tháng Miễn phí
6MIU DKV 6MIU gửi 9084 420.000đ 960MB 6 tháng
12MIU DKV 12MIU gửi 9084 840.000đ 1,2GB 12 tháng
12BMIU DKV 12BMIU gửi 9084 2.400.000đ 6GB

Liên hệ tổng đài di động Mobifone – 9090 để được tư vấn về các CTKM và tham gia các dịch vụ được dễ dàng.

Mời quý doanh nghiệp tham khảo thêm: Các gói cước 4G Mobifone

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về chương trình tặng quà cho doanh nghiệp tháng 5 và 6. Chúc quý khách hàng Doanh nghiệp nhận được quà tặng từ Mobifone!