1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp trực tuyến ngày 30/9/2016

Trang HT 17:16 ngày 29/09/2016

Cạn kiệt tài khoản vào cuối tháng là tình trạng chung mà hầu hết mọi thuê bao đều gặp phải, thuê bao quý khách chắc chắn cũng đang ở trong tình trạng này đúng không? Nhưng quý khách không cần phải lo lắng! Ngay trong ngày cuối tháng – ngày 30/9/2016, Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi 50% cho khách hàng nào nạp thẻ trực tuyến (online).

Đây là thông tin chính xác nhất và mới nhất mà tongdaimobifone.com vừa mới cập nhật được. Để có thông tin đây để về chương trình khuyến mãi này, quý khách hàng cần theo dõi bài viết dưới đây.

Chữa cháy cho thuê bao bằng khuyến mãi Mobifone nạp thẻ trực tuyến ngày 30/9:

Không giống như các lần khuyến mãi nạp thẻ bằng cách “cào thẻ” khác, chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này được Mobifone triển khai bằng cách nạp thẻ trực tuyến thông qua website: http://mobifone.vn Chương trình này được Mobifone thực hiện rộng rãi trên phạm vi cả nước với mong muốn thuê bao của mỗi khách hàng đều có tài khoản dồi dào để khởi đầu tháng 10 với nhiều thuận lợi.

Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp trực tuyến ngày 30/9/2016

Cơ hội tích lũy tài khoản khi khách hàng nạp thẻ trực tuyến từ CTKM nạp thẻ ngày 30/9/2016.

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: 1 ngày duy nhất đó là ngày 30/9/2016.

– Đối tượng áp dụng: Khuyến mãi trực tuyến lần này được áp dụng cho thuê bao thuộc các trường hợp sau:

+ Thuê bao Mobifone trả trước vẫn còn đang hoạt động nghe gọi bình thường.

+ Thuê bao Mobifone bị khóa 1 chiều/ 2 chiều những đnag trong thời gian giữ số trên hệ thống.

– Cách thức nạp thẻ: Thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng khi truy cập vào http://mobifone.vn

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/9 khi nạp thẻ trực tuyến:

Khuyến mãi nạp thẻ ngày 30/9/2016 sẽ mang lại cho quý khách hàng cơ hội tích lũy tài khoản dồi dào với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Cụ thể:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp khi khách hàng nạp thẻ online thành công, không giới hạn số lượng nạp thẻ trong ngày 30/9/2016.

+ Tài khoản khuyến mãi được dùng cho cả liên lạc nội mạng lẫn ngoại mạng.

+ Mọi thẻ nạp có giá trị khác nhau trong ngày đều được hưởng khuyến mãi như nhau.

– Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho thuê bao Mobicard nếu làn nạp thẻ trực tuyến làm cho thuê bao có tài khoản chính trên 0 đồng.

Cuối tháng rồi nhưng vẫn còn được khuyến mãi, quá tuyệt vời pải không nào! Là ngày cuối tháng –  là ngày 30/9, đừng quên nạp thẻ khách hàng nhé.

Lưu ý: Khuyến mãi lần này không áp dụng cho các hình thức nạp thẻ khác ngoài quy định như: Nạp bằng mã thẻ cào, MobiEz hoặc nạp thẻ thông qua các website khác,….

Sau khi nạp thẻ ngày 30/9, chắc chắn thuê bao của quý khách sẽ  có tài khoản kếch xù ở cả tài khoản chính lẫn tài khoản khuyến mãi. Đây là thời điểm thích hợp nhất để quý khách hàng đăng ký ngay dịch vụ 3G Mobifone để truy cập internet tốc độ cao vào mọi thời điểm với chi phí tiết kiệm nhất.

Tiết kiệm chi phí với các gói cước 3G Mobifone:

Các gói cước 3G Mobifone trọn gói không giới hạn dung lượng là sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn nếu quý khách có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mọi nơi. Dưới đây là những gói cước 3G Mobifone khách hàng có thể tham khảo:

Tên gói 3G Cước phí Dung lượng data Chu kỳ sử dụng Cước phát sinh ngoài gói Cú pháp đăng ký bằng SMS
MIU 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí Soạn: DKV MIU gửi 9084
MIU90 90.000đ 1GB Soạn: DKV MIU90 gửi 9084
BMIU 200.000đ 3GB Soạn: DKV BMIU gửi 9084

Các gói cước này có cước phí và dung lượng data vừa phải. Nếu có nhu cầu sử dụng, quý khách hàng hãy đăng ký theo hướng dẫn trên nhé. Nếu không đăng ký các gói cước này, quý khách hàng sẽ phải bỏ ra chi phí khác cao lên đến cả trăm, thậm chi cả triệu đồng trong 1 tháng.

Lưu ý: Sau khi đăng ký thành công một trong các gói cước nói trên, quý khách hàng phải khởi động lại máy để bắt đầu sử dụng dung lượng ưu đãi từ gói cước.

Hy vọng phần nội dung bổ sung trên đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin bổ ích cho việc sử dụng internet 3G Mobifone sau này. Hãy gọi ngay 9090 tổng đài Mobifone nếu có bất cứ thắc mắc gì khách hàng nhé. Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công!