Mobifone tặng quà sinh nhật tháng 9, 10, 11, 12 cho khách hàng
  1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Mobifone tặng khách hàng hàng loạt món quà sinh nhật tháng 9, 10, 11, 12

Trang HT
Trang HT 11:48 ngày 22/09/2016

Tặng quà sinh nhật cho khác hàng  vào mỗi tháng là chương trình được Mobifone quan tâm không kém các chương trình khác. Mới đây nhất, Mobifone vừa cho triển khai chương trình mừng sinh nhật khách hàng sinh tháng 9, 10, 11, 12 với hàng loạt món quà vô cùng thiết thực. Chính những món quà vật chất xen lẫn tinh thần này sẽ tô điểm cho sinh nhật của quý khách hàng thêm ý nghĩa hơn.

Chương trình tặng quà sinh nhật lần này được Mobifone dành tặng cho khách hàng là thuê bao trả sau. Để nhận được quà sinh nhật từ Mobifone, khách hàng cần phải có những điều kiện gì? Theo dõi bài viết của tongdaimobifone.com để không tụt mất cơ hội được nhận quà miễn phí này khách hàng nhé.

Mobifone tặng quà sinh nhật cho khách hàng có sinh nhật trong tháng 9, 10, 11, 12:

Chương trình tặng quà sinh nhật cho khách hàng có sinh nhật vào tháng 9, 10, 11 và 12 được Mobifone thực hiện hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần quý khách hàng là thuê bao trả sau đang hòa mạng Mobifone có sinh nhật trong khoảng thời gian nói trên và có cước phí tiêu dùng từ 300.000đ trở lên chắc chắn sẽ được nhận quà tặng từ Mobifone.

Mobifone tặng khách hàng hàng loạt món quà sinh nhật

Khách hàng trả sau có sinh nhật trong tháng 9, 10, 11 và 12 được Mobifone tặng quà sinh nhật.

Những món quà mà Mobifone dành tặng khách hàng mang ý nghĩa thiết thực, gần gũi và cần thiết cho cuộc sống của khách hàng như: Mỹ phẩm Pasle, sạc pin dự phòng, bộ sản phẩm áo mưa cao cấp và mũ bảo hiểm,… và nhiều quà tặng ý nghĩa khác. Cụ thể:

1. Quà tặng dành cho khách hàng có cước phí từ 300.000đ đến 500.000đ:

Khách hàng là thuê bao trả sau có cước phí tiêu dùng từ 300.000đ đến 500.000đ sẽ được Mobifone trao quà tặng sinh nhật với giá trị mỗi quà tặng trung bình là 200.000đ. Bao gồm các món quà sau: Ô cầm tay cao cấp, đồng hồ để bàn, hộp đựng thức ăn giữ nhiệt inox 3 ngăn, viên uống bổ sung Vitamin E, mỹ phẩm Pasle, sạc pin dự phòng, bộ sản phẩm áo mưa cao cấp và mũ bảo hiểm.

2. Quà tặng dành cho khách hàng có cước phí từ 500.000đ trở lên:

Nếu thuê bao trả sau có cước phí tiêu dùng từ 500.000đ/ tháng trở lên thì chủ thuê bao sẽ được tặng những món quà với giá trị mỗi quà tặng lên đến 300.000đ. Bao gồm: Ô cầm tay, ba lô quai đeo lưng, bộ ổ cắm đa năng và khóa dây va ly có mã số, viên uống bổ sung Vitamin D3, mỹ phẩm Pasle, đĩa thủy tinh màu cao cấp, bộ 1 bình + 4 cốc thủy tinh, áo mưa cao cấp.

Thông tin chương trình tặng quà mừng sinh nhật từ Mobifone:

– Thời gian cụ thể: Từ ngày 6/9 đến ngày 31/12/2016.

– Phạm vi triể khai: Chương trình chỉ diễn ra tại Hà Nội.

– Đối tượng áp dụng: Chương trình khuyến mãi tặng quà áp dụng cho những khách hàng:

+ Là thuê bao trả sau thuộc phạm vi triển khai đang hoạt động trên mạng Mobifone có cước tiêu dùng mỗi tháng từ 300.000đ trở lên.

+ Chủ thuê bao đó phải có sinh nhật trong khoảng từ ngày 6/9 – 31/12/2016.

+ Thuê bao nhận được tin nhắn/cuộc gọi từ hệ thống Mobifone gửi/gọi về thuê bao để thông báo về tin vui này.

– Địa điểm nhận quà: Nếu được chọn tặng quà, quý khách sẽ được Mobifone thống báo thời gian và địa điểm nhận quà cụ thể thông qua SMS hoặc gọi điện. Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ 9090 tổng đài Mobifone để được nhân viên hỗ trợ nhé.

Hãy sẵn sàng nhận qùa từ Mobifone để “lễ kỉ niệm” bước sang tuổi mới thật ấn tượng khách hàng nhé.

Ngoài ra, để cập nhật nhiều thông tin nóng hổi về mạng Mobifone cũng như mọi thông tin về thế giới xung quanh, quý khách hàng nên đăng ký các gói 3G Mobifone để thuê bao chỉ cần “nhấp” vào là có thể truy cập internet 3G mọi lúc mọi nơi. Một trong những gói cước 3G được khách hàng sử dụng nhiều hiện nay là gói Miu Mobifone. Đây là một gói cước có cước phí rẻ, chỉ 70.000đ/ tháng, quý khách được miễn phí truy cập với 600MB data tốc độ cao. Hơn nữa, quý khách hàng còn được miễn phí cước phát sinh vượt gói cho đến cuối chu kỳ. Để đăng ký, khách hàng soạn tin:

DKV MIU gửi 9084

Sau khi đăng ký thành công, quý khách hàng chỉ cần khởi động lại máy và bắt đầu kết nối internet 3G Mobifone mà không cần lo lắng về cước phí.

Chúc cho quý khách hàng có một sinh nhât thật ấm áp và đăng ký gói Miu Mobifone thành công để cùng nhau chia sẻ trạng thái đáng nhớ trong khoảng khắc sinh nhật lên các trang mạng xã hội khách hàng nhé.