1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Mobifone khuyến mãi tặng 10K vào tài khoản khi đăng ký MCA

Trang HT
Trang HT 08:42 ngày 15/11/2016

Dịch vụ MCA Mobifone hay còn gọi là dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ sẽ giúp quý khách hàng biết được tất cả các cuộc gọi nhỡ trong thời gian thuê bao hết pin hay tạm thời khóa máy. Song song với dịch vụ Funring thì MCA Mobifone cũng là một dịch vụ tiện ích được số đông các thuê bao đăng ký và sử dụng hiện nay bởi những tính năng đặc biệt mà dịch vụ này mang lại.

Khác hẳn với mọi khi, thuê bao đăng ký mới và gia hạn dịch vụ MCA Mobifone trong thời gian này sẽ được khuyến mãi tặng ngay 10.000đ vào tài khoản chính. Đặc biệt, số tiền khuyến mãi này sẽ được dùng để liên lạc nội mạng lẫn ngoại mạng và cả đăng ký DV 3G Mobifone.

Dịch vụ MCA Mobifone không những đem lại cho quý khách hàng nhiều tiện ích mà còn được tặng tiền khi sử dụng. Đừng bỏ qua cơ hội này và hãy đăng ký ngay khách hàng nhé!

Những điều cần biết về dịch vụ MCA Mobifone:

Là một trong số rất nhiều các dịch vụ GTGT của Mobifone, dịch vụ MCA – thông báo cuộc gọi nhỡ được phần lớn các thuê bao đăng ký sử dụng so với các dịch vụ khác. Đăng ký MCA, quý khách hàng sẽ có được những tiện ích thiết thực sau:

Mobifone khuyến mãi tặng tiền vào tài khoản khi đăng ký dịch vụ MCA

Đăng ký hoặc gia hạn thành công dịch vụ MCA Mobifone được tặng tiền vào tài khoản chính.

+ Biết được tất cả thông tin về các cuộc gọi nhỡ được thông báo qua SMS hoặc email trong thời gian thuê bao tắt máy vì một lý do nào đó như: Hết pin, mất sóng hoặc tạm thời không liên lạc được,…

+ Thuê bao được thông báo nhập mạng trở lại khi hoạt lại bình thường.

+ Được tích hợp danh bạ các cuộc gọi nhỡ và được chuyển thông báo cuộc gọi nhỡ đến các thuê bao khác có đăng ký nhận.

Mobifone khuyến mãi tặng 10.000đ vào tài khoản khi đăng ký MCA:

Trong thời gian từ ngày 15/10 – 31/12/2016, Mobifone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi tặng tiền vào tài khoản cho bất kỳ thuê bao nào trên toàn quốc đăng ký mới hoặc gia hạn dịch vụ MCA.

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng Mobifone, ít nhất là trong thời gian chương trình khuyến mãi diễn ra.
  • Điều kiện để được khuyến mãi: Thuê bao đó phải đăng ký mới hoặc gia hạn dịch vụ MCA Mobifone.
  • Số tiền được tặng: Ngay khi đăng ký thành công dịch vụ MCA Mobifone, thuê bao sẽ được cộng 10.000đ vào tài khoản chính.
  • Cước phí tham gia: 9.000đ/ tháng.

Với số tiền được tặng này, các thuê bao sẽ được sử dụng vào mọi dịch vụ: gọi, nhắn tin, đăng ký 3G và các dịch vụ khác của Mobifone như một tài khoản chính thông thường.

Cách đăng ký dịch vụ MCA Mobifone theo chương trình khuyến mãi:

Rất dễ dàng để khách hàng đăng ký được dịch vụ MCA Mobifone mà không cần phải mất thời gian. Khi có nhu cầu đăng ký MCA, khách hàng chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất theo cú pháp:

KM MCA gửi 9079

Chỉ cần đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động cập nhật số tiền khuyến mãi vào tài khoản thuê bao. Để kiểm tra, các thuê bao bấm: *101#OK để kiểm tra nhé.

Riêng đối với trường hợp gia hạn, các thuê bao không cần đăng ký mà hệ thống sẽ tự động gia hạn và tặng tiền nếu thuê bao đó sử dụng dịch vụ trong 2 chu kỳ liên tiếp.

Lưu ý: Để đảm bảo đăng ký thành công và nhận được khuyến mãi, các thuê bao cần thực hiện theo đúng cú pháp trên. Mọi cách đăng ký khác, thuê bao sẽ không nhận được khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi tặng tiền khi đăng ký dịch vụ MCA Mobifone là một chương trình thiết thực và đem lại nhiều lợi ích cho thuê bao. Quý khách hàng cùng tham gia và chia sẻ niềm vui này với mọi người nhé! Khi cần tư vấn và hỗ trợ, đừng quên liên hệ tổng đài Mobifone (9090) các thuê bao nhé.