Mobifone khuyến mãi cộng 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/6/2017
  1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Mobifone khuyến mãi cộng 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/6/2017

Thủy Triều
Thủy Triều 13:21 ngày 15/06/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/6/2017 sẽ giúp những khách hàng trả trước dễ dàng sở hữu một tài khoản dồi dào để thoải mái tiêu dùng trong những ngày nửa cuối tháng. Với ưu đãi “khủng” lên đến 50% giá trị thẻ nạp, dế yêu của quý khách dù đang “héo úa”, “kiệt quệ” cũng sẽ nhanh chóng lấy lại được sức sống.

Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone luôn được đông đảo khách hàng hưởng ứng nhiệt tình bởi với giá trị số tiền được tặng sẽ giúp khách hàng có điều kiện để trải nghiệm thêm nhiều tiện ích trên di động cùng các dịch vụ của nhà mạng như MCA, Funring hay 3G, 4G Mobifone.

Chương trình khuyến mãi giữa tháng ngày 15/6/2017 chỉ áp dụng tại một số khu vực nhất định. Nếu bạn may mắn được tham gia chương trình lần này thì đừng bỏ lỡ nhé!

Thông tin CT khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 15/6:

Mobifone khuyến mãi cộng 50% thẻ nạp ngày 15/6/2017

Khách hàng Mobifone khu vực 4, 8, 9 đừng quên nạp thẻ ngày 15/6 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé.

Khuyến mãi ngày 15/6/2017 là cơ hội tốt để những khách hàng trả trước của Mobifone có thể gia tăng tài khoản cho di động nhanh chóng để duy trì liên lạc với bạn bè, người thân đồng thời có thể đăng ký thành công những dịch vụ yêu thích từ đó mỗi ngày đều có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị

Nếu có mong muốn tận hưởng ưu đãi trong chương trình khuyến mãi nạp thẻ lần này, quý khách hãy đọc kỹ những thông tin sau:

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 00:00:00h đến 23:59:59h duy nhất ngày 15/06/2017.

– Phạm vi khuyến mãi: Khách hàng Mobifone Khu vực 4, 8 và 9 (Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang).

Đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi:

–  Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động bình thường hoặc bị khóa chiều đang trong thời gian chờ giữ số và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ Mobifone.

– Chương trình khuyến mãi không áp dụng với những thuê bao trả trước của Mobifone đang nhận được khuyến mãi 5 thẻ nạp đầu tiên và thuê bao Fast Connect.

Hình thức khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ theo quy định hiện hành của Mobifone.

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 15/6/2017:

Khách hàng hoạt động trong khu vực khuyến mãi khi tham gia nạp thẻ trong ngày 15/6/2017 sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, phân phối đều vào tài khoản KM2V và KM3V.

Mobifone không giới hạn mệnh giá thẻ nạp, số lần nạp thẻ trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi nên khách hàng có thể nạp thật nhiều thẻ nạp giá trị để có một số dư tài khoản “kếch xù”, thời gian tới không phải lo lắng về cước phí thực hiện các giao dịch với nhà mạng nữa.

Với ưu đãi thiết thực từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 15/6 sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều phút giây chuyện trò với bạn bè, người thân. Đồng thời khi đã có một tài khoản “rủng rỉnh” thì việc đăng ký dịch vụ “hot” nhất hiện nay là 3G Mobifone sẽ không còn khó khăn nữa.

Lưu ý đây là chương trình khuyến mãi chỉ triển khai tại khu vực 4, 8 và 9 của Mobifone nên chắc chắn những khách hàng nằm ngoài khu vực sẽ vô cùng ghen tỵ với bạn đấy.

Hãy chia sẻ thông tin đến mọi người để cùng nhau tận hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/6/2017 của Mobifone nhé! Nếu cần biết thêm thông tin về chương trình hoặc cần tư vấn về các dịch vụ tiện ích để đăng ký sau khuyến mãi, quý khách hãy liên hệ tổng đài 9090 của nhà mạng.