Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 19/5/2017 với 3 CTKM
  1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 19/5/2017 VỚI 3 CTKM

Thủy Triều
Thủy Triều 13:33 ngày 19/05/2017

Khách hàng trả trước của Mobifone trên toàn quốc đã biết biết được tin “hot” chưa? Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone sẽ diễn ra vào ngày 19/5/2017 với 3 chương trình áp dụng cho những hình thức tham gia khác nhau. Món quà tuyệt vời này từ nhà mạng chắc chắn sẽ giúp khách hàng có quá trình liên lạc thoải mái và suôn sẻ trong suốt khoảng thời gian sắp tới.

Tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 19/5, khách hàng sẽ có cơ hội gia tăng tài khoản nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Với một tài khoản đồi dào thì chỉ cần bạn chọn thêm 1 gói cước 3G hoặc 4G của Mobifone để cài đặt cho điện thoại là có thể vô tư tận hưởng mọi tiện ích trên di động. Vì vậy không có lý do gì để bạn bỏ lỡ chương trình khuyến mãi của Mobifone phải không nào?

Thông tin Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 19/5/2017:

mobifone khuyen mai 50 ngay 1952017

Nạp thẻ xả láng và nhận ưu đãi “khủng” từ Mobifone trong ngày 19/5/2017

Các khuyến mãi nạp thẻ được triển khai thành nhiều chương trình khác nhau đã không còn xa lạ với khách hàng của Mobifone. Mục đích của nhà mạng khi đưa ra chính sách này là nhằm gia tăng cơ hội cho nhiều khách hàng cùng được tham gia nạp thẻ và nhận ưu đãi. Và khuyến mãi ngày 19/5/2017 cũng không ngoại lệ.

Đối với khuyến mãi nạp thẻ lần này, Mobifone có đến 3 chương trình diễn ra đồng thời nhưng quy định, tính chất của mỗi chương trình không giống nhau. Trước khi tham gia nạp thẻ tích lũy năng lượng cho “dế yêu”, các bạn cần tìm hiểu chi tiết về 3 chương trình.

Chương trình 1: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng nhận được tin nhắn từ Mobifone.

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 19/5/2017.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng được tham gia: Khách hàng trả trước Mobifone đang hoạt động bình thường và nhận được tin nhắn từ nhà mạng.

Nội dung ưu đãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2V và KM3V hoặc tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM1 và KM3 tùy đối tượng khách hàng.

Hình thức nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành theo quy định.

Chương trình 2: Khuyến mãi nạp tiền qua ứng dụng MobiFone NEXT:

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 19/5/2017.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Nội dung ưu đãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng để liên lạc nội mạng, ngoại mạng.

Hình thức nạp tiền: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền mà MobiFone NEXT đang hỗ trợ: nạp thẻ cào, mã thẻ hay thanh toán trực tuyến.

Chương trình 3: Khuyến mãi nạp tiền EZ tại cửa hàng Mobifone cho tất cả khách hàng.

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 19/5/2017.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Khách hàng trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều và đang trong thời gian giữ số.

Nội dung chương trình khuyến mãi: Cộng thêm 50% giá trị của số tiền được nạp. Trong đó, 25% giá trị số tiền được cộng vào tài khoản KM2 và 25% giá trị nạp tiền cộng vào tài khoản KM3 có thể sử dụng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng.

Hình thức nhận ưu đãi: Nạp tiền EZ tại cửa hàng, điểm giao dịch của Mobifone.

Đặc biệt, đối với cả 3 chương trình, Mobifone không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá thẻ nên khách hàng có thể thoải mái tiếp sức cho tài khoản của mình đến khi khi cảm thấy đã vừa ý.

Với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ Mobifone, khách hàng sẽ có thể liên lạc thoải mái cho mọi người mà không gián đoạn vì hết tiền nữa, đồng thời tài khoản chính “đầy ắp” sau khuyến mãi sẽ tạo thêm động lực để khách hàng có thể đăng ký thêm nhiều dịch vụ thú vị để đa dạng tiện ích cho chiếc điện thoại di động của mình.

Lưu ý khi tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone:

+ Sau khi nạp tiền thành công  các bạn có thể bấm *101#OK trên bàn phím điện thoại để kiểm tra tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi đã được cộng tiền chưa. Trường hợp số dư trong tài khoản không hề thay đổi, các bạn cần liên hệ đến tổng đài 9090 của Mobifone để nhờ điện thoại viên kiểm tra.

+ Số tiền khuyến mãi chỉ có thể sử dụng vào mục đích gọi thoại, nhắn tin chứ không thể dùng cho việc đăng ký hoặc gia hạn các gói cước 3G Mobifone và các dịch vụ giá trị gia tăng.

Như vậy, tongdaimobifone.com đã cung cấp đầy đủ thông tin về chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 19/5/2017 đến quý khách hàng. Chúc quý khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi thành công và có quá trình sử dụng di động hiệu quả và trọn vẹn với một tài khoản như mơ.