Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/10
  1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/10/2016

Trang HT
Trang HT 13:29 ngày 17/10/2016

Đã đến giữa tháng 10 rồi đấy! Thuê bao Mobifone của bạn có đủ tài khoản để dùng tới cuối tháng không? Để những cuộc trò chuyện, những tin nhắn hoặc quá trình lướt web không bị gián đoạn, quý khách hàng hãy tham gia nạp thẻ ngay để được hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Mobifone.

Đây là chương trình khuyến mãi nạp thẻ áp dụng cho thuê bao trả trước theo danh sách và theo khu vực. Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin qua bài viết dưới đây của tongdaimobifone.com để nạp thẻ nhé.

Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ theo khu vực:

Duy nhất trong ngày 18/10/2016, Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ trong khung giờ từ 00h00 phút đến 23h59 phút cùng ngày cho khách hàng là thuê bao trả trước theo khu vực.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/10/2016

Nạp thẻ trong ngày 18/10/2016, thuê bao sẽ nhận được 50% giá trị thẻ nạp từ Mobifone.

Để nạp thẻ và được hưởng khuyến mãi, thuê bao quý khách phải thảo mãn các điều kiện sau:

+ Khách hàng là thuê bao thuộc Mobifone  KV9, bao gồm các tỉnh (thành): Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

+ Thuê bao đó đang hoạt động trả trước trên mạng Mobifone, có thể bị khóa 1 chiều/ 2 chiều những đang trong thời gian giữ số của nhà mạng.

+ Thuê bao phải nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ khuyến mãi ngày 18/10/2016 từ hệ thống Mobifone.

Hãy nạp thẻ ngay đẻ nhận được ưu đãi nếu thuê bao quý khách hàng đáp ứng các điều kiện trên nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 18/10 mang lại ưu đãi gì?

Khách hàng nạp thẻ trong ngày 18/10 sẽ nhận được các ưu đãi sau từ Mobifone:

1. Khuyến mãi chung cho tất cả các gói cước thuê bao:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản thuê bao ngay khi nạp thẻ thành công. Trong 50% mà thuê bao nhận được, sẽ có một nữa được cộng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng KM2 (gọi/SMS đến các thuê bao Mobifone); một nữa còn lại sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi liên mạng KM3 (gọi/SMS đến các thuê bao ngoại mạng: Viettel, Vinaphone, Vietnamobile,…).

2. Khuyến mãi dành riêng cho thuê bao MobiCard:

Ngoài ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao Mobicard, khách hàng đang sử dụng thuê bao này sẽ được tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ với điều kiện tài khoản chính thuê bao có số dư trên 0 đồng sau khi nạp thẻ.

Đặc biệt: Chương trình khuyến mãi ngày 18/10 không phân biệt mệnh giá thẻ nạp, không quy định số lần nạp thẻ. Do đó, quý khách hàng có thể thoải mái nạp thẻ giá trị cao hay thấp, nạp nhiều thẻ hay một thẻ là tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Thật quá đã phải không nào khách hàng! Chớp lấy cơ hội nạp thẻ này để có tài khoản dồi dào nhé!

Sau khi có tài khoản gia tăng từ khuyến mãi ngày 18/10, quý khách hàng có muốn đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình không? Những khách hàng nào đã đăng ký thì hãy tiếp tục gia hạn, còn những thuê bao nào chưa đăng ký thì hãy chọn và đăng ký lấy một gói phù hợp nhất nhé. Để đăng ký gói cước 3G Mobifone, khách hàng soạn tin:

DKV [Tên gói 3G] gửi 9084

Nếu chưa chọn được gói cước 3G nào phù hợp, quý khách hàng hãy đăng ký gói Miu Mobifone. Vì so với rất nhiều gói cước khác, gói Miu được xem là gói có cước phí rẻ (70.000đ/ tháng), dung lượng data phù hợp (600MB/ 30 ngày sử dụng), miễn phí cước phát sinh nên rất hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Thuê bao muốn đăng ký gói Miu thì soạn tin: DKV MIU gửi 9084. Nhớ khởi động lại máy trước khi sử dụng dữ liệu từ gói khách hàng nhé!

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline Mobifone 9090 nhé. Chúc quý khách hàng nạp thẻ khuyến mãi thành công!