Khuyến mãi 50% Mobifone ngày duy nhất 14/4/2017 với 3 chương trình
  1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Khuyến mãi 50% Mobifone ngày duy nhất 14/4/2017 với 3 chương trình

Thủy Triều
Thủy Triều 10:33 ngày 12/04/2017

Nạp thẻ trong ngày khuyến mãi sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể so với khi nạp thẻ vào ngày thường, chính vì vậy không có lý do gì để khách hàng bỏ qua chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/4/2017 của Mobifone. Đối với những thuê bao trả trước của Mobifone đang trong tình trạng cạn kiệt tài khoản thì đây chính là cơ hội tốt nhất để khôi phục lại tài khoản chính lẫn tài khoản khuyến mãi để có thể thoải mái nhắn tin, gọi thoại và đăng ký 3G mỗi khi có nhu cầu.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone lần này được triển khai rộng rãi trên toàn quốc và có đến 3 chương trình dành riêng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau nên nếu đang manh nha nạp thẻ vào ngày khuyến mãi để tiết kiệm chi phí tiêu dùng thì hãy dành ra ít phút đọc những thông tin cần thiết dưới đây!

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/4/2017

Nhằm giúp khách hàng có quá trình sử dụng di động thoải mái, vui tươi và không quá áp lực về cước phí tiêu dùng, Mobifone đã thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ nạp vô cùng hấp dẫn. Và ngày 14/4/2017, Mobifone lại tiếp tục ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp dành cho khách hàng hòa mạng Mobifone trên toàn quốc. Theo đó có 3 chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone diễn ra trong ngày 14/4 dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn, các thuê bao thỏa mãn điều kiện và thuê bao tới cửa hàng Mobifone nạp tiền. Mời các bạn cùng theo dõi thông tin về 3 chương trình được Mobifone triển khai trong ngày khuyến mãi để tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi nhé!

Thông tin chung về khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 14/4

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 14/4/2017 (ngày thứ 6).

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Ưu đãi của Mobifone: Tặng 50% giá trị nạp tiền Mobifone vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc nội mạng, ngoại mạng.

tang 50% gia tri nap tien mobifone

Nhanh tay nạp thẻ nhận ưu đãi “khủng” từ Mobifone trong ngày khuyến mãi

Thông tin từng chương trình khuyến mãi được Mobifone triển khai đồng thời ngày 14/4

Chương trình  Khuyến mãi 50% cho thuê bao nhận được tin nhắn Khuyến mãi 50% cho thuê bao đáp ứng điều kiện  Khuyến mãi nạp tiền MobiEZ 
 Đối tượng tham gia Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn và thỏa mãn điều kiện từ ngày 6/4 đến ngày 12/4/2017 có cước phí tiêu dùng trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi 1, 2 và 3  vượt mức quy định của nhà mạng. Tất cả thuê bao trả trước Mobifone
Hình thức nhận ưu đãi Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ Mobifone hiện hành. Áp dụng chỉ riêng hình thức nạp tiền MobiEZ
Số lượng thẻ nạp nhận ưu đãi Chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên trong thời gian khuyến mãi Không giới hạn
Khuyến mãi của Mobifone + 25% cộng vào tài khoản KM1

+ 25% cộng vào tài khoản KM3

+  25% cộng vào vào tài khoản KM1T

+  25% cộng vào tài khoản KM3T

+ 25% cộng vào vào tài khoản KM2

+ 25% cộng vào tài khoản KM3

Lưu ý khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền Mobifone ngày 14/4

+ Khách hàng cần kiểm tra tài khoản của thuê bao sau khi nạp tiền trong ngày 14/4 để chắc chắn đã nhận được ưu đãi từ nhà mạng. Trường hợp không tài khoản khuyến mãi không được cộng 50% giá trị thẻ nạp các bạn có thể gọi đến tổng đài 9090 Mobifone để nhờ nhân viên kiểm tra giúp.

+ Chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 14/4 của Mobifone có đến 3 chương trình nên các bạn cần đọc kỹ nội dung từng chương trình để xác định mình là khách hàng thuộc đối tượng của chương trình nào để nạp thẻ nhận ưu đãi.

Chúc các bạn sở hữu một tài khoản “rủng rỉnh” sau khuyến mãi để có thể an tâm trong quá trình liên lạc và trải nghiệm các dịch vụ cực thú vị và hữu ích từ Mobifone!