1. Home
  2. Uncategorized

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp trực tuyến ngày 30/9/2019

Mai Uyên 09:34 ngày 28/09/2019

Không cần ra ngoài mua thẻ cào, chỉ cần ngồi 1 chỗ mà vẫn có thể nạp tiền xả láng cho dế cưng là tiện ích mà hình thức nạp thẻ trực tuyến mãi lại cho các thuê bao Mobifone. Việc gia tăng tài khoản của các thuê bao trả trước Mobifone sẽ trở nên dễ dàng hơn nữa khi Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp trực tuyến ngày 30/9/2019. Đây là món quà Mobifone gửi tặng khách hàng trong những ngày cuối tháng 7 với mong muốn quý khách sẽ có một tài khoản thật dồi dào để gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký dịch vụ 4G Mobifone.

Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp trực tuyến Mobifone ngày 30/9/2019 mang lại cơ hội gia tăng tài khoản “khủng” chỉ với vài cú Click chuột, các thuê bao trả trước Mobifone không cần mất quá nhiều thời gian cho việc nạp tiền như trước kia nữa. Hãy bắt lấy cơ hội và nạp thẻ ngay để dế cưng của bạn trở nên giàu có hơn nữa nhé.

Mobifone tặng khách hàng 20% giá trị thẻ nạp trực tuyến ngày 30/9/2019

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp trực tuyến mạng Mobifone ngày 30/9/2019 sẽ mang lại cho các thuê bao một tài khoản kếch xù với ưu đãi  hấp dẫn như sau:

–  Ưu đãi cộng tiền khuyến mãi: Tặng 20% giá trị tương ứng với các mệnh giá tiền nạp trực tuyến trong ngày khuyến mãi

+ 10% cộng vào tài khoản KM2T

+ 10% cộng vào tài khoản KM3T

– Quy định khuyến mãi cần nắm: Với khuyến mãi lần này Mobifone sẽ không giới hạn số lần nạp thẻ cũng nhưng mệnh giá các lần nạp tiền. Nhà mạng sẽ cộng tiền khuyến mãi ngay khi khách hàng nạp tiền xong, quý khách có thể tra cứu số dư tài khoản ngay với cú pháp *101#ok.

– Hạn dùng tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ thành công

Hình thức khuyến mãi: Nạp qua Mobifone Next. Qúy khách nên đăng ký 4G Mobifone để đảm bảo kết nối mạng liên tục thuận tiện cho việc nạp thẻ trong ngày khuyến mãi

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp trực tuyến ngày 22/3/2018

Nạp thẻ liền tay nhận ngay ưu đãi từ Mobifone

Thông tin khuyến mãi trực tuyến mãi Mobifone ngày 30/9/2019

Khuyến mãi lần này áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động, bị khóa chiều hoặc thuê bao chuyển đổi từ trả sau sang trả trước trước và trong thời gian khuyến mãi nên quý khách không phải lo lắng thuê bao của mình không được tham gia khuyến mãi.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Ngày 30/9/2019.

Sau khuyến mãi ngày vàng, Mobifone lại tiếp tục triển khai khuyến mãi trực tuyến. Quá nhiều ưu đãi trong tháng 8 đúng không. Nếu muốn dế cưng được gia tăng tài khoản liên tục thì hãy nắm bắt cơ hội tham gia nạp tiền thật nhiều để tận hưởng ưu đãi cộng tiền tối đa nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi thành công và đừng quên nhắc bạn bè, người thân cùng nạp thẻ ngày 30/9/2019 để cùng gia tăng tài khoản với ưu đãi hấp dẫn từ Mobifone nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi trực tuyến Mobifone ngày 30/9/2019 thành công và hài lòng với số dư tài khoản tích lũy được.