1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Lịch khuyến mãi nạp thẻ trả trước mạng Mobifone tháng 8/2019

Mai Uyên 16:46 ngày 01/07/2019

Một vài quý khách hàng có nhu cầu nạp thẻ thế nhưng lại bỏ lỡ biết bao nhiêu đợt khuyến mãi chỉ vì không biết thời gian khuyến mãi là ngày nào. Chính vì thế, nhằm giúp quý khách hàng có thể biết trước được ngày nạp thẻ là ngày nào để có thể sắp xếp thời gian hợp lí nạp thẻ và gia tăng tài khoản thì sau đây tongdaimobifone.com sẽ chia sẻ đến quý khách lịch khuyến mãi nạp thẻ trả trước mạng MobiFone vào tháng mới nhất vào tháng 8/2019 này cho qúy khách cùng theo dõi.

Lịch khuyến mãi nạp thẻ trả trước mạng MobiFone tháng 8/2019 đang là tin tức mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm nhất. Bởi vì, chỉ cần nắm được lịch này là quý khách có thể an tâm chủ động sắp xếp công việc để nạp thẻ và  gia tăng tài khoản đang chạm đáy của mình rồi. Vậy, lịch khuyến mãi tháng 8 của MobiFone chính thức đã có sẵn, quý khách hàng nào muốn xem qua thì hãy theo dõi thông tin bài viết bên dưới  nhé.

lich-khuyen-mai-MobiFone-thang-8-2019

Lịch khuyến mãi nạp thẻ trả trước mạng Mobifone tháng 8/2019

Lịch khuyến mãi nạp thẻ của mạng MobiFone vào tháng 8/ 2019 

Vài tháng 8 này, nhà mạng MobiFone sẽ triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ vô cùng hấp dẫn. Cụ thể gồm 4 chương trình khuyến mãi ngày, 1 chương trình khuyến mãi trực tuyến cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác. Hãy xem cập nhật thông tin lịch khuyến mãi chi tiết sau đây để nắm bắt rõ hơn nhé.

Chương trình khuyến mãi Thời gian triển khai
Nạp thẻ ngày vàng 7/8/2019
17/8/2019
21/8/2019
28/8/2019
Nạp thẻ trực tuyến 31/8/2019

Thông tin chi tiết ưu đãi khi tham gia chương trình khuyến mãi mạng MobiFone 

Khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ của mạng MobiFone, quý khách sẽ có cơ hội mang về nguồn tài khoản ưu đãi cực khủng để có thể tha hồ sử dụng các dịch vụ di động thoải mái. Nếu quý khách muốn biết các ưu đãi hấp dẫn nhận được khi tham gia các chương trình này là gì thì hãy xem qua nội dung ưu đãi chi tiết bên dưới nhé.

– Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi để có thể tha hồ gọi thoại và nhắn tin thả ga. Nạp càng nhiều ưu đãi càng lớn.

– Quy định cộng  tiền ưu đãi như sau:

  • Cộng 10%  giá trị vào tài khoản KM2T mạng MobiFone
  • Cộng 10%  giá trị vào tài khoản KM3T mạng MobiFone

– Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp khi tham gia chương trình.

– Tiền khuyến mãi sẽ được cộng chậm nhất là 24 giờ sau khi nạp thẻ. Và chỉ dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng trong nước. Không dùng để đăng ký các gói 3G/4G mạng MobiFone

Một số thông tin cần nắm khi tham gia chương trình khuyến mãi mạng MobiFone

– Đối tượng tham gia chương trình: Dành cho các thuê bao trả trước mạng MobiFone đang còn hoạt động 2 chiều, 1 chiều hoặc đang trong thời gian bị khóa chiều chờ nạp thẻ.

– Cách thức tham gia chương trình: Quý khách thực hiện nạp thẻ vào tài khoản chính của thuê bao để nhận ưu đãi. Bất kỳ hình thức nạp thẻ nào vào tài khoản chính cũng đều được công nhận tham gia chương trình thành công. Do đó, quý khách có thể nạp thẻ dưới bất cứ hình thức nào mà mình thấy thoải mái nhất là được. Sau đây, tongdaimobifone.com sẽ gợi ý cho quý khách một vào cách nạp thẻ thông dụng nhé.

  • Nạp thẻ bằng cách nạp thẻ cào trực tiếp
  • Nạp thẻ bằng ứng dụng My MobiFone, MobiFone Next.
  • Nạp thẻ qua website: MobiFone.vn

Trên đây là lịch khuyến mãi mạng MobiFone tháng 8/2019 chính xác nhất. Hi vọng quý khách có thể xem qua và sắp xếp thời gian để có thể tham gia chương trình và gia tăng tài khoản di động của mình lên nhé. Chúc quý khách có thể tham gia chương trình thành công và có nguồn tài khoản di động dồi dào mà mình hằng mong ước.