1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Cách kiểm tra thông tin thuê bao, số điện thoại sim Mobifone

Thủy Triều 07:50 ngày 19/04/2017

Rất nhiều khách hàng khi sử dụng sim Mobifone một thời gian dài nhưng vẫn không biết mình có phải là người đứng tên sim hay không. Điều này thật không hay khi có bất kỳ tranh chấp nào sau này về quyền hạn sử dụng của sim thì nhà mạng cũng rất khó có thể bảo vệ bạn. Chính vì vậy, việc kiểm tra thông tin thuê bao số điện thoại Mobifone đang dùng là rất cần thiết để giúp khách hàng kiểm soát số thuê bao đang dùng cũng như đảm bảo quyền lợi của bản thân trong mọi trường hợp.

Hiện nay, Mobifone hỗ trợ cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao riêng cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Nếu vẫn chưa nắm được cách kiểm tra thông tin cho thuê bao của mình thì mời các bạn tham khảo bài hướng dẫn kiểm tra thông tin số điện thoại Mobifone đang dùng ngay ở dưới đây.

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone, số điện thoại sim Mobifone

Như đã thông tin ở trên, cú pháp kiểm tra thông tin sim dành cho thuê bao trả trướcthuê bao trả sau của Mobifone hoàn toàn khác nhau nên sau khi xác định hình thức thuê bao đang sử dụng là trả trước hay trả sau khách hàng hãy áp dụng cách kiểm tra phù hợp như hướng dẫn của tongdaimobifone.com.

Làm thế nào để biết số điện thoại của sim Mobifone đang dùng?

Khi cần phải điền thông tin số điện thoại sim Mobifone hay người khác cần xin số điện thoại nhưng bạn không nhớ được chính xác số di động của sim mình đang dùng là gì? Vậy thì rất đơn giản, hãy làm theo cú pháp sau đây:

Bấm *555#OK để tra cứu.

Còn một cách khách để biết được số điện thoại sim Mobifone đang dùng đó chính là gọi tổng đài 900 và chọn phím 4. Khi biết được số điện thoại của mình thuê bao có thể lưu lại hoặc ghi nhớ cú pháp tra cứu để tiện sử dụng khi cần thiết.

Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone trả trước:

Khách hàng hòa mạng trả trước Mobifone muốn kiểm tra thông tin số điện thoại đang dùng thì có thể thông qua USSD soạn tin nhắn với cú pháp:

TTTB gửi 1414

Ngay lập tức, hộp thư tin nhắn của bạn sẽ nhận được sms từ hệ thống, trong đó cung cấp các thông tin của thuê bao với các nội dung: Họ và tên chủ thuê thuê bao, ngày tháng năm sinh cũng như số chứng minh nhân dân, nơi cấp chứng minh nhân dân, ngày cấp chứng minh nhân dân của chủ thuê bao.

Căn cứ vào những nội dung trên, khách hàng có thể biết được mình có đang sở hữu sim Mobifone chính chủ hay không.

Trường hợp người đứng tên số điện thoại đang sử dụng là một người khác thì các bạn hãy mang chứng minh nhân dân đến các cửa hàng Mobifone trong thời gian sớm nhất để làm thủ tục đăng ký chính chủ cho sim miễn phí. Khi đã sở hữu sim chính chủ Mobifone bạn sẽ không còn phải lo lắng bỏ lỡ mất các chương trình khuyến mãi cũng như nếu xảy ra các rắc rối như cháy sim, mất sim thì vấn đề cũng sẽ dễ dàng được giải quyết.

kiem tra thong tin so dien thoai mobifone

Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đang dùng để chủ động trong quá trình sử dụng di động

Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone trả sau:

Muốn kiểm tra thông tin thuê bao trả sau của Mobifone khách hàng không thể thực hiện thông qua tin nhắn gửi tổng đài 1414 như đối với thuê bao trả trước Mobifone.

Để nắm được thông tin thuê bao Mobifone trả sau các bạn phải dựa vào hợp đồng thuê bao hoặc thông báo cước hàng tháng từ nhà mạng. Thông qua cách này, bạn sẽ nắm được các thông tin liên quan đến thuê bao trả sau đang sử dụng như:

+ Họ tên chủ thuê bao

+ Ngày tháng năm sinh của chủ thuê bao.

+ Số chứng minh nhân dân, nơi cấp chứng minh nhân dân, ngày cấp chứng minh nhân dân của chủ thuê bao.

Nếu những thông tin này không khớp với mình thì các bạn cũng hãy nhanh chóng đến trung tâm giao dịch của Mobifone để đăng ký lại thông tin chính xác cho thuê bao. Trường hợp kiểm tra thông tin thuê bao thấy đúng 100% thì các bạn có thể an tâm dùng số thuê bao của mình mà không cần phải lo lắng gì nữa.

Bên cạnh cách kiểm tra thủ công như trên, có một cách nữa cũng giúp thuê bao trả sau Mobifone kiểm tra thông tin cho số điện thoại đang dùng đó là cài ứng dụng My Mobifone trên điện thoại hoặc truy cập Mobifone.vn đăng nhập bằng số điện thoại là bạn sẽ xem được thông tin thuê bao của mình và tra cứu cước sử dụng dễ dàng. Cách kiểm tra thông tin số điện thoại tiện lợi này đồng thời cũng áp dụng đối với thuê bao trả trước của Mobifone.

Như vậy, cách kiểm tra thông tin thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone đều vô cùng đơn giản và cho kết quả nhanh chóng, chính xác nên các bạn hãy ghi nhớ cách kiểm tra thông tin đối với hình thức thuê bao đang dùng để thực hiện kiểm tra ngay nhé!

Ngoài ra, quá trình sử dụng di động sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều nếu các bạn đăng ký một gói cước 3G của Mobifone để sử dụng. Các gói cước 3G Mobifone được triển khai hiện nay ưu đãi data tốc độ cao rất lớn giúp bạn có thể truy cập mạng xem các bộ phim ăn khách trên sóng truyền hình, giải trí với các gameshow vô cùng đặc sắc, không những thế, bạn còn có thể tra cứu thông tin các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng như ứng tiền cho thuê bao, bắn tiền từ thuê bao này đến thuê bao khác hoặc kiểm tra data của gói cước 3G Mobifone đã đăng ký thông qua việc truy cập internet.

Các bạn có thể tham khảo các gói 3G Mobifone đang được nhiều người lựa chọn sau đây để đăng ký cho thuê bao của mình:

Mã gói Cách đăng ký Cước phí Data ưu đãi Chu kỳ Cước phát sinh
MIU DKV  MIU gửi 9084 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB 30 ngày Miễn phí
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB 30 ngày Miễn phí

Chúc các bạn kiểm tra thông tin số điện thoại Mobifone thành công và có quá trình sử dụng di động hiệu quả!