1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Cách kiểm tra hưởng khuyến mãi cho thuê bao Mobifone

Trang HT 13:22 ngày 21/12/2016

Mobifone luôn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng đang có thuê bao hoạt động trên mạng này như: Khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi thẻ nạp, khuyến mãi đăng kí 3G, ưu đãi gọi/SMS nội mạng. Tuy nhiên làm thế nào để biết thuê bao nào được đăng ký/ tham gia vào chương trình nào, quý khách hàng phải chủ động kiểm tra khuyến mãi đối với thuê bao Mobifone của mình. Bài viết của tongdaimobifone.com hôm nay sẽ hướng dẫn quý khách hàng kiểm tra chương trình khuyến mãi cho thuê bao Mobifone nhé.

Hướng dẫn kiểm tra chương trình khuyến mãi Mobifone:

Thuê bao của quý khách hàng được tham gia vào chương trình khuyến mãi nạp thẻ nào, được đăng ký gói cước nội mạng nào,….nếu không nhận được tin nhắn mời từ tổng đài Mobifone, thuê bao phải chủ động kiểm tra các chương trình/ gói cước mà thuê bao được hưởng. Cụ thể từng cách kiểm tra đối với mỗi CTKM Mobifone cụ thể như sau:

1. Kiểm tra chương trình khuyến mã nạp thẻ Mobifone:

Để kiểm tra các chương trình nạp thẻ mà thuê bao được hưởng, quý khách hàng có thể chủ động kiểm tra bằng 2 cách:

+ Cách 1: Khách hàng soạn tin theo cú pháp: KMNT gửi 901Ngay khi nhận được yêu cầu, hệ thống Mobifone sẽ gửi về thuê bao SMS thông báo CTKM ở thời điểm hiện tại mà thuê bao được hưởng.

+ Cách 2: Khách hàng bấm: *901*3# và kết thúc bằng phím OK (nghĩa là phím GỌI). Ngay sau đó, màn hình điện thoại của quý khách sẽ hiện thị CTKM mà thuê bao được tham gia.

Hướng dẫn kiểm tra chương trình khuyến mãi cho thuê bao Mobifone

Kiểm tra chương trình khuyến mãi Mobifone để thuê bao kịp thời tham gia sử dụng

Lưu ý: Nếu thuê bao không được tham gia vào chương trình khuyến mãi nạp thẻ nào, thuê bao sẽ nhận được SMS có nội dung như sau: Hiện tại, thuê bao của qúy khách không thuộc danh sách được hưởng CTKM nạp thẻ. Liên hệ 9090.Xin ảm ơn! 

2. Cách kiểm tra CTKM định kỳ hàng tháng Mobifone:

Ngoài chương trình khuyến mãi nạp thẻ để làm gia tăng tài khoản, thuê bao quý khách hàng cũng sẽ nhận được thêm các ưu đãi khác định kỳ vào hằng tháng như: ngày cộng khuyến mãi gần nhất, ngày sẽ cộng khuyến mãi tiếp theo,…Để kiểm tra, khách hàng bấm: *901*4*5# nhé. Thuê bao quý khách sẽ nhận được sms thông báo từ hệ thống Mobifone ngay khi thực hiện xong cú pháp.

3. Khuyến mãi gói cước gọi thoại và gói cước ưu đãi 3G Mobifone:

Mobifone vẫn thường xuyên triển khai nhiều gói cước gọi thoại/SMS hoặc ưu đãi data 3G với cước phí rẻ và dung lượng data cực hấp dẫn. Nếu không nhận được tin nhắn mời đăng ký hoặc đã chặn sms từ tổng đài, để biết thuê bao của mình được đăng ký gói cước khuyến mãi nào, quý khách hàng cần soạn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 nhé (200đ/sms).

+ Nếu quý khách hàng được đăng ký những gói cước nào, hệ thống sẽ gửi sms phản hồi trong đó có tên gói cước khách hàng được tham gia.

+ Nếu quý khách hàng không được đăng ký một gói cước nào, thuê bao sẽ nhận được SMS có nội dung: Rất tiếc  hiện nay thuê bao của quý khách không thuộc đối tượng áp dụng của chương trình khuyến mãi nào. Chi tiết liên hệ 9090. Xin cảm ơn!

Sau khi xác định thuê bao của mình được đăng ký các gói cước nào, quý khách hàng hãy đăng ký gói cước đó nếu có nhu cầu sử dụng nhé.

  • Để đăng ký các gói 3G theo ngày, khách hàng soạn: [Tên gói 3G] gửi 999. Ví dụ: khách hàng muốn đăng ký gói D7 thì soạn: D7 gửi 999.
  • Để đăng ký các gói cước 3G Mobifone, quý khách soạn tin: DKV [Tên gói 3G] gửi 9084. Ví dụ: khách hàng muốn đăng ký gói Miu thì soạn: DKV MIU gửi 9084.
  • Để đăng ký các gói nội mạng theo ngày, soạn: DK [Tên gói] gửi 999. Nếu muốn đăng ký gói K3, thuê bao soạn: DK K3 gửi 999.
  • Để đăng ký các gói nội mạng chu kỳ tháng hoặc nhiều tháng, khách hàng soạn: [Tên gói] gửi 999. Nếu muốn đăng ký gói TH10, thuê bao soạn tin: TH10 gửi 999 nhé.

Mọi thông tin tư vấn, hướng dẫn kiểm tra và sử dụng dịch vụ mạng Mobifone, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ. Lưu lại các cú pháp kiểm tra chương trình khuyến mãi Mobìone để sử dụng khi có nhu cầu khách hàng nhé!