Khuyến mãi nạp thẻ 50% MobiFone trong ngày 15/3/2017
  1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Khuyến mãi nạp thẻ 50% MobiFone trong ngày 15/3/2017

Thủy Triều
Thủy Triều 10:06 ngày 14/03/2017

Khuyến mãi nạp thẻ trong ngày 15/3/2017 của MobiFone là cơ hội tốt nhất để khách hàng trả trước gia tăng số dư tài khoản để sử dụng cho việc liên lạc suốt nửa tháng còn lại cũng như đăng ký gói cước 3G Mobifone lướt web giải trí sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng.

Với ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp thì đây chính là tin tốt lành đối với các thuê bao trả trước đang cạn kiệt tài khoản sau thời gian sử dụng gọi thoại, nhắn tin liên tục. Khuyến mãi nạp thẻ dịp này được triển khai song song với hai chương trình nên khách hàng sẽ có nhiều cơ hội để tham gia tận hưởng ưu đãi. Hãy dành ít phút cùng tongdaimobifone.com tìm hiểu thông tin khuyến mãi thẻ nạp lần này trong bài viết dưới đây.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày duy nhất 15/3/2017

Thông tin khuyến mãi Mobifone

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 15/3/2017.
  • Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp
  • Hình thức khuyến mãi: Áp dụng đối với tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành được nhà mạng quy định như nạp vật lý, nạp online, nạp qua ngân hàng.

Có 2 chương trình khuyến mãi thẻ nạp diễn ra song song trong ngày 15/3 nên các bạn hãy tìm hiểu thông tin bên dưới để biết được thuê bao mình sử dụng thuộc đối tượng khuyến mãi nào để nạp thẻ và hưởng ưu đãi nhé.

mobifone tang 50% gia tri the nap ngay 15-3

Tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ giữa tháng 3 nhận ngay ưu đãi khủng từ Mobifone

Chương trình KM1: Dành cho thuê bao nhận được tin nhắn

Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi, bạn có thể tự kiểm tra xem mình có được hưởng khuyến mãi không bằng cú pháp: KMNT gủi 901.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Ưu đãi của Mobifone: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM1 và tài khoản KM3 sử dụng để nhắn tin, gọi thoại nội mạng lẫn liên mạng. Không sử dụng để đăng ký 3G/4G Mobifone và gia hạn các dịch vụ tiện ích – GTGT khác.

Chương trình KM2: Dành cho thuê bao thỏa điều kiện của Mobifone

Đối tượng tham gia: Áp dụng đối với các thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài với điều kiện đi kèm theo tin nhắn.

Điều kiện: Thuê bao trong thời gian từ ngày 7/3 đến 13/3 phát sinh cước phí trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi do sử dụng các dịch vụ liên lạc thông dụng như gọi thoại, nhắn tin, 3G Mobifone, đăng ký các dịch vụ tiện ích khác từ Mobifone,… đạt hạn mức điều kiện nhà mạng đưa ra. Đối với mỗi thuê bao nhà mạng sẽ có một hạn mức khác nhau.

Phạm vi áp dụng: Tại các tỉnh thành: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang.Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Ưu đãi của Mobifone: Thuê bao nhận ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng.

Quý khách hàng lưu ý: Chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone trong ngày 15/3/2017 chỉ áp dụng cho 01 thẻ nạp đầu tiên. Vì vậy, khi cần nạp thẻ và được hưởng ưu đãi trong ngày 15/3 thì thuê bao hãy cân nhắc trong việc lựa chọn mệnh giá thẻ nạp cao nhất có thể để tài khoản đạt được số dư đủ để sử dụng cho những ngày còn lại của tháng nhé!

Khuyến mãi nạp thẻ 50% mạng Mobifone luôn mang đến niềm vui cho quý khách hàng bằng việc san sẻ bớt nỗi lo chi phí gọi thoại. Nếu là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn, hãy tham gia ngay chương trình để tận hưởng ưu đãi nào. Chúc các bạn nạp thẻ thành công và sở hữu tài khoản kếch xù sau khuyến mãi!