1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Khuyến mãi Mobifone tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 2/5/2018

Thủy Triều 10:16 ngày 01/05/2018

Mỗi dịp đầu tháng, khách hàng trả trước của Mobifone luôn có cơ hội nạp thẻ tiết kiệm và dễ dàng sở hữu một số dư tài khoản “kếch xù” tha hồ trải nghiệm các dịch vụ yêu thích từ nhà mạng. Và không để khách hàng đợi chờ lâu hơn nữa khi tháng 5 đã về, Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 2/5/2018 trên toàn quốc, tham gia chương trình khuyến mãi lần này khách hàng sẽ không phải lo lắng vấn đề cước phí liên lạc, truy cập 3G Mobifone, 4G Mobifone trong thời gian tới nữa.

Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 2/5 sắp tới là chương trình ngày vàng toàn quốc, vậy nên mọi khách hàng đều là đối tượng được hưởng khuyến mãi. Hãy cùng tổng đài Mobifone nắm bắt những thông tin hữu ích về chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 2/5/2018 trước khi tham gia nạp thẻ để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi từ nhà mạng nhé!

CT Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 2/5:

Nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi 2/5, quý khách hàng sẽ được tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp tương ứng vào tài khoản khuyến mãi, khách hàng có thể sử dụng tài khoản được tặng thêm này để phục vụ cho nhu cầu liên lạc của mình. Cụ thể:

+ Tặng 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2V sử dụng để nhắn tin, gọi nội mạng Mobifone không giới hạn ngày sử dụng.

+ Tặng 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM3V sử dụng để nhắn tin, gọi ngoại mạng Viettel, VinaPhone, Vietnamobile…

Đặc biệt, khuyến mãi lần này không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ trong ngày, nạp càng nhiều ưu đãi được tặng thêm càng cao. Nếu tham gia chương trình Mobi khuyến mãi với những mệnh giá cao như 200.000đ hay 500.000đ thì chắc chắn bạn sẽ được “ngụp lặn” trong ưu đãi của nhà mạng.

Với chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 2/5/2018, Mobifone không giới hạn hình thức nạp thẻ tận hưởng ưu đãi, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các hình thức nạp thẻ thuận tiện nhất, có thể là nạp thẻ vật lý, nạp trực tuyến hoặc nạp tại cửa hàng để bổ sung tài khoản. Chỉ cần là thẻ cào được nạp thành công trong ngày vàng khuyến mãi 2/5 đều được hưởng thêm 20% giá trị vào tài khoản KM2V và KM3V.

Khuyến mãi Mobifone tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 2/5/2018

Nhanh chóng nạp đầy năng lượng cho dế yêu với thao tác nạp thẻ, nạp tiền trong ngày Mobifone khuyến mãi 2/5

Thông tin khuyến mãi Mobifone ngày 2/5/2018:

– Thời gian triển khai: Từ 0h đến 23h59 phút ngày vàng 2/5/2018.

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Mobifone hòa mạng các gói di động trả trước bao gồm thuê bao hoạt động hai chiều, thuê bao đổi số, khôi phục lại số, thuê bao bị khóa 1 chiều 2 chiều đang trong thời gian chờ nạp thẻ, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Với ưu đãi hấp dẫn lên đến 20% giá trị thẻ nạp từ chương trình khuyến ngày vàng 2/5/2018 thì chỉ sau vài thẻ nạp bạn đã có được một tài khoản đầy ắp năng lượng.

Nếu tháng hè này bạn có lịch công tác xa hoặc đi du lịch dài ngày thì đừng quên đăng ký dịch vụ 3G Mobifone để thuận tiện tra cứu bản đồ tìm đường, cập nhật tin tức hay truy cập facebook chia sẻ những khám phá mới mẻ ở vùng đất mới đến bạn bè người thân thật thoải mái mà không phải lo về cước phí.

Chúc các bạn sở hữu được một tài khoản Mobifone đáng mơ ước sau khi tham gia thành công chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 2/5/2018!