1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Khuyến mãi đăng ký sim trả trước Mobifone tháng 3/2019

Thủy Triều 08:06 ngày 28/02/2019

Tháng 3/2019 Mobifone triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi nhằm mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm các tiện ích trên chiếc điện thoại di động thoải mái và tiết kiệm hơn. Trong đó có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các thuê bao hòa mạng mới trả trước Mobifone. Các thuê bao hòa mạng mới sim Mobifone trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ được tặng một tài khoản đầy ắp để tha hồ gọi thoại, nhắn tin đồng thời được sử dụng 3G Mobifone để truy cập mạng thả ga mà không cần lo đến cước phí.

Đây là chương trình khuyến mãi hòa mạng sim trả trước cực “hot” được Mobifone triển khai trên phạm vi toàn quốc. Chính vì vậy, nếu sắp tới có nhu cầu đồng hành cùng Mobifone thì các bạn hãy nhanh tay mua sim và kích hoạt trong tháng 3 để không bỏ lỡ ưu đãi từ nhà mạng. Bài viết sau đây sẽ thông tin chi tiết đến khách hàng về chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone. Mời các bạn cùng theo dõi!

Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 3/2019

Mobifone thường xuyên dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho các thuê bao hòa mạng mới với mong muốn giúp quý khách hàng có khoảng thời gian sử dụng di động vui vẻ, thoải mái, được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất khi bắt đầu gia nhập đại gia đình Mobifone. Và tháng 12 này chính là thời điểm Mobifone triển khai chương trình ưu đãi đấy.

Theo đó, các khách hàng sau khi đến các điểm giao dịch Mobifone mua sim trả trước và kích hoạt thành công sẽ có cơ hội sở hữu những ưu đãi bất ngờ như sau:

Ưu đãi thẻ nạp Mobifone:

+ Khách hàng hòa mạng mới Mobifone trong tháng 3 sẽ được khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ vào các ngày 2, 6, 12, 13, 20, 22, 27, 30/3/2019.

+ Khuyến mãi áp dụng cho 05 thẻ nạp đầu tiên.

+ 20% giá trị thẻ nạp Mobifone được khuyến mãi sẽ cộng đều vào tài khoản KM2T và tài khoản KM3T sử dụng để liên lạc nội mạng, ngoại mạng.

khuyen mai hoa mang tra truoc mobifone

Hòa mạng trả trước Mobifone tháng 3/2019 nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ưu đãi dành riêng cho sim Mobifone hòa mạng mới:

Khách hàng tham gia hòa mạng mới Mobifone trong thời gian nhà mạng đang triển khai chương trình khuyến mãi ngoài nhận được những ưu đãi riêng dành cho loại sim Mobifone khách hàng lựa chọn sử dụng thì còn nhận được những quà tặng sau đây:

+ Tặng ngay 30.000 đồng vào tài khoản mỗi tháng để sử dụng (Điều kiện: Nạp thẻ tối thiểu 10.000 đồng/tháng).

+ Gọi nội mạng và liên mạng với nhiều ưu đãi từ các gói cước thoại Mobifone.

+ Nhắn tin nội mạng và ngoại mạng rẻ bất ngờ với các gói cước sms Mobifone.

+ Miễn phí cước truy cập mạng khi sử dụng 3G/4G Mobifone hoặc đăng ký các gói 3G Mobifone , 4G Mobifone với cước phí được giảm đáng kể.

+ Đặc biệt, gói cước C90 Mobifone miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, tặng 50 phút gọi ngoại mạng và 60GB data tốc độ cao chỉ với cước phí 90.000 đồng/tháng là ưu đãi dành cho những khách hàng hòa mạng mới trả trước Mobifone tại một số tỉnh/thành thuộc danh sách. Cú pháp đăng ký, soạn: DKV C90 gửi 9084.

Lưu ý: Khách hàng mới hòa mạng Mobifone cần thực hiện bước soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999 hoặc kết nối trực tiếp tới hotline Mobifone (9090) để kiểm tra các chương trình khuyến mãi được nhà mạng áp dụng cho sim của mình để sử dụng hiệu quả trong thời gian mới bắt đầu hòa mạng Mobifone.

Với những ưu đãi thiết thực về gọi thoại, nhắn tin, data truy cập internet cũng như có cơ hội gia tăng tài khoản tiết kiệm đến 20%, các khách hàng hòa mạng mới Mobifone sẽ có được khoảng thời gian tuyệt vời sử dụng di động khi không còn gánh nặng về cước phí nữa. Đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa nhà mạng đặc biệt dành tặng cho những khách hàng khi quyết định đồng hành cùng Mobifone. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia hòa mạng trả trước Mobifone ngay trong tháng 3 này để tận hưởng ưu đãi nào?

Thông tin chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 3/2019

Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 1/3/2019 đến hết ngày 31/3/2019.

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Tất cả người dùng di động có nhu cầu hòa mạng Mobifone trả trước.

Cách thức tham gia chương trình: Đến các cửa hàng, trung tâm Mobifone mua sim và tiến hành kích hoạt trong thời gian chương trình khuyến mãi còn triển khai.

Cước phí hòa mạng trả trước: 50.000đ/ sim. Cước phí phải trả có thể cao hơn nếu khách hàng lựa chọn sim số đẹp.

Như vậy, bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin về chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 3/2019. Sẽ không có cơ hội nào tốt hơn để bạn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng di động như việc hòa mạng mới sim Mobifone trong thời gian khuyến mãi này. Chính vì vậy hãy nhanh chân đến các cửa hàng Mobifone để lựa chọn cho mình loại sim phù hợp với nhu cầu để kích hoạt sử dụng nhé!

Chúc các bạn có thêm nhiều niềm vui khi nhận ưu đãi hòa mạng trả trước mới và gắn bó dài lâu cùng Mobifone!