Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone trong ngày 16/5/2017
  1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone trong ngày 16/5/2017

Thủy Triều
Thủy Triều 09:07 ngày 15/05/2017

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone diễn ra vào ngày 16/5/2017 là món quà thiết thực giúp khách hàng có thể gia tăng tài khoản nhanh chóng để duy trì liên lạc trong trong những ngày nửa cuối tháng. Khuyến mãi được Mobifone áp dụng cho các đối tượng theo danh sách nên nếu nhận được tin nhắn của nhà mạng khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu một tài khoản dồi dào mà không phải mất quá nhiều chi phí này.

Tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/5 của Mobifone để có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác mà không phải lo lắng rơi vào tình trạng gián đoạn giữa chừng vì hết tiền trong tài khoản. Để nắm rõ thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Mobi hấp dẫn này các bạn hãy dành ít phút theo dõi bài viết dưới đây của tongdaimobifone.com.

Chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 16/5 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp:

Có 2 chương trình đồng thời diễn ra trong đợt khuyến mãi lần này Nếu muốn tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi, các bạn cần đọc kỹ các thông tin chi tiết sau đây:

Chương trình 1: Tặng 50% thẻ nạp Mobifone cho thuê bao nhận được tin nhắn ngày 16/5.

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 16/5/2017.

Đối tượng được tham gia: Khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia  ưu đãi từ hệ thống.

Phạm vi áp dụng: Thuê bao trả trước có phát sinh cước tại khu vực 4,8,9 và không phát sinh cước tại khu vực 1,2,3,5,6,7 nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Mobifone. Khu vực 4,8,9 Mobifone gồm các tỉnh thành: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền nạp thẻ Mobifone hiện hành theo quy định.

Ưu đãi: Khách hàng nhận được tin nhắn từ hệ thống và tham gia nạp thẻ trong ngày 16/5 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2V và KM3V sử dụng để liên lạc nội mạng, ngoại mạng và cố định VNPT toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone theo danh sách không giới hạn số lần nạp cũng như không phân biệt mệnh giá thẻ. Chính vì vậy khi chưa đạt được số dư tài khoản vừa ý, khách hàng có thể thoải mái tiếp tục gia tăng tài khoản với nhiều mệnh giá khác nhau đến 24 giờ ngày 16/5 để nhận ưu đãi từ nhà mạng.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone trong ngày 16/5/2017

Ưu đã nạp thẻ ngập tràn trong ngày 16/5/2017 cùng Mobifone

Chương trình 2: Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone cho khách hàng đáp ứng điều kiện của nhà mạng.

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 16/5/2017.

Đối tượng được tham gia: Khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ nhà mạng và đáp ứng điều kiện từ ngày 8/5 đến ngày 14/5/2017 có cước vượt mức trong tài khoản chính và tài khoản 1,2,3 theo con số được quy định trong tin nhắn.

Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền nạp thẻ Mobifone hiện hành.

Ưu đãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Trong đó 25% cộng vào tài khoản KM1T và 25% cộng vào tài khoản KM3T sử dụng trong 30 ngày hoặc trong 10 ngày tùy đối tượng khách hàng.

Khuyến mãi Mobifone dành cho các thuê bao đáp ứng điều kiện chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên.

Mobifone khuyến mãi ngày 16/5 với ưu đãi “khủng” lên đến 50% giá trị thẻ nạp chính là cơ hội tuyệt vời để khách hàng nhanh chóng thoát khỏi tình trạng kiệt tài khoản trong một thời gian dài hoặc tích lũy một tài khoản “kếch xù” để thoải mái liên lạc với các thuê bao nội mạng, ngoại mạng đến cuối tháng. Ngoài ra, đối với những thuê bao bị khóa sim 1 chiều hoặc 2 chiều thì đây chính là cơ hội để tốt nhất để mở khóa cho sim của điện thoại và tiếp tục thực hiện các giao dịch gọi thoại, nhắn tin và trải nghiệm các tiện ích dịch vụ thú vị từ Mobifone.

Ngoài khi đã sở hữu một tài khoản tràn đầy năng lượng, khách hàng có thể đăng ký gói cước 3G MIU90 Mobifone cho điện thoại để có thể thoải mái truy cập mạng trong 30 ngày với chi phí tiết kiệm.

Chi tiết gói cước 3G MIU90 Mobifone:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB 30 ngày Miễn phí

Chúc các bạn nạp thẻ thành công trong ngày khuyến mãi Mobifone!