Khuyến mãi 50% Mobifone vào thứ 6 ngày 10/3/2017
  1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Khuyến mãi 50% Mobifone vào thứ 6 ngày 10/3/2017

Thủy Triều
Thủy Triều 14:05 ngày 10/03/2017

Đợt này Mobifone liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ nạp để giúp quý khách hàng gia tăng tài khoản cho dế yêu sau những ngày sử dụng không ngừng đã sắp cạn kiệt. Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 10-3 sắp tới sẽ diễn ra với 2 chương trình khuyến mãi 50% song song dành cho nạp thẻ di động và nạp MobiEZ.

Với những dịp khuyến mãi lên đến 50% thẻ nạp như thế này là cơ hội để bạn tích lũy số dư trong tài khoản sử dụng để gọi thoại, nhắn tin và trải nghiệm các tiện ích như Mobile TV, Mfilm, MCA, Mobifone 3G,…Do đó các bạn hãy nắm bắt thông tin chi tiết của chương trình để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thứ 6 ngày 10/3

Bên cạnh chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp EZ vào thứ 6 hàng tuần, Mobifone triển khai thêm chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng. Như vậy sẽ có 2 chương trình khuyến mãi diễn ra vào ngày 10-3 này đồng nghĩa với việc nhiều khách hàng Mobifone sẽ có cơ hội sở hữu số dư lớn trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi để thoải mái dùng. Hãy nạp thẻ đúng ngày 10-3 để tận dụng khuyến mãi từ Mobifone.

Mobifone khuyen mai 50% ga tri the nap ngay 10/3

Nhanh tay nạp thẻ để tận dụng khuyến mãi từ Mobifone

Chương trình 1: Mobifone tặng 50% nạp tiền EZ ngày 10/3/2017

Đây là chương trình đã trở nên quen thuộc với các khách hàng MobiEZ vào các ngày thứ 6 trong tuần. Các thuê bao Mobifone đang hoạt động, thuê bao bị khóa chiều trong thời gian còn giữ số đều được tặng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp EZ vào ngày 10-3.

Hình thức khuyến mãi: Áp dụng với tất cả các thuê bao nạp tiền bằng hình thức nạp tiền EZ Mobifone trong thời gian diễn ra khuyến mãi 50% của mobifone.

Nội dung khuyến mãi: Dù nạp tiền với bất kỳ mệnh giá nào, thuê bao cũng sẽ được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó, 25% giá trị được cộng vào tài khoản KM2 sử dụng liên lạc nội mạng và 25% giá trị còn lại được cộng vào tài khoản KM3 để sử dụng liên lạc ngoại mạng.

Chương trình khuyến mãi bằng hình thức nạp tiền MobiEZ không giới hạn số lượng cũng như là mệnh giá thẻ nạp nên quý khách có thể nạp nhiều lần với mệnh giá tùy thích đến lúc đạt được số sư như ý thì thôi.

Chương trình 2: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 10/3/2017

Đối tượng khuyến mãi: Những khách hàng nhận được tin nhắn thông báo chương trình khuyến mãi vào ngày 10-3-2017 từ tổng đài Mobifone đều là đối tượng được hưởng ưu đãi hấp dẫn này. Nếu thuê bao không nhận được tin nhắn có thể soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra chính xác thuê bao của mình có thuộc đối tượng được tham gia khuyến mãi hay không.

Hình thức khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành được nhà mạng Mobifone quy định như nạp thẻ cào vật lý, nạp trực tuyến, nạp qua ngân hàng,…

Nội dung khuyến mãi: Khách hàng nộp tiền vào đúng thời gian từ 0h00 đến 23h59’ ngày 10-3 đều được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 và tài khoản KM3 để liên lạc ngoại mạng và nội mạng Mobifone.

Lưu ý: Không như hình thức nạp tiền MobiEZ, hình thức nạp tiền đối với các thuê bao nhận được tin nhắn chỉ áp dụng khuyến mãi đối với thẻ nạp đầu tiên. Chính vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu xem mình thuộc đối tượng hưởng khuyến mãi từ chương trình 1 hay 2 để lựa chọn mệnh giá nạp phù hợp nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào trong đợt khuyến mãi ngày 10/3 này, thuê bao chỉ cần liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng để được tư vấn: 9090.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công để tài khoản luôn tràn đầy năng lượng phục vụ cho công việc và học tập đồng thời thoải mái trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của Mobifone.