Khám phá muôn nơi - Lộc rơi đầy túi nhận 120 triệu từ Mobifone
  1. Home
  2. Tin tức MobiFone

“Khám phá muôn nơi – Lộc rơi đầy túi” nhận lên đến 120 triệu từ Mobifone

Trang HT
Trang HT 08:27 ngày 02/11/2016

LiveInfo MobiFone không những mang đến cho quý khách hàng những thông tin về dịch vụ nhà mạng mà còn cung cấp các thông tin bổ ích về những điều cần thiết trong cuộc sống từ nhiều ý kiến chuyên gia. Càng đặc biệt hơn khi trong thời gian này, Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi mang tên: “Khám phá muôn nơi – Lộc rơi đầy túi“. Đây là cơ hội để quý khách hàng rinh về giải thưởng với tổng giá trị lên đến 120 triệu đồng khi tham gia vào CTKM.

Bên cạnh đó, tham gia vào CTKM “Khám phá muôn nơi – Lộc rơi đầy túi” từ LiveInfo MobiFone, các thuê bao còn được dịp cọ xát bản thân khi trả lời các câu hỏi có nội dung phong phú, xoay quanh các chủ đề như: văn hóa, ẩm thực, đời sống của người dân Việt Nam và các nước trên thế giới. Hãy cùng tongdaimobifone.com khám phá chương trình để thử thách sự hiểu biết của chính mình khách hàng nhé!

Khám phá muôn nơi – Lộc rơi đầy túi cùng dịch vụ LiveInfo MobiFone:

  • Thời gian diễn ra chương trình: Từ 0h00:00 ngày 22/10/2016 hết 23h59:59 ngày 19/01/2017 (trong vòng 90 ngày) .
  • Quy mô: Chương trình khuyến mãi áp dụng trên toàn quốc.
  • Cách thức khuyến mãi: Tham gia vào chương trình, tích điểm và được lựa chọn trao giải thưởng.
"Khám phá muôn nơi - Lộc rơi đầy túi" lên đến 120 triệu đồng từ Mobifone

CTKM “Khám phá muôn nơi – Lộc rơi đầy túi” mang đến tổng giải thưởng hàng trăm triệu đồng.

  • Đối tượng được tham gia: Tất cả các thuê bao (bao gồm cả trả trước và trả sau) đang hoạt động trên mạng Mobifone trong thời gian diễn ra CTKM. Cán bộ, công nhân viên của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật MobiFone (MobiFone Service) và các thuê bao Fast Connect không được tham gia chương trình.

Cách tham gia vào CTKM Khám phá muôn nơi – Lộc rơi đầy túi:

Các thuê bao tham gia vào chương trình thông qua 2 hình thức sau:

Hình thức 1: Khách hàng tham gia và trả lời câu hỏi thông qua Kênh flash (broadcast) của LiveInfo. Khi thấy câu hỏi dưới dạng tin Flash xuất hiện trên màn hình, khách hàng cần ấn vào OK/Chọn rồi làm theo hướng dẫn để trả lời câu hỏi.

Cước phí: 1.500 VND/tin nhận được.

Hình thức 2: Khách hàng tham gia bằng Kênh SMS của LiveInfo thông qua Gói tin dịch vụ Khám phá.

+ Khi trên màn hình xuất hiện tít tin quảng cáo gói “Khám phá” bấm OK/Chon và Đồng ý.

+ Để đăng ký, khách hàng soạn tin: OK gửi 9388 (qua SMS) hoặc: *9388#OK rồi ấn phím 1 (qua USSD). Ngoài ra, quý khách hàng có thể dùng thêm các cú pháp phụ: DOVUI, GO, DV, DK để đăng ký gói Tin Khám phá.

+ Cước phí: 3.000 đồng/ ngày, miễn phí ngày đầu tiên đối với gói tin đăng ký lần đầu tiên qua các kênh chơi. Gói tự động gia hạn theo ngày.

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi câu hỏi về thuê bao để khách hàng trả lời. Mỗi ngày, mỗi thuê bao được trả lời tối đa 5 câu hỏi, các câu hỏi sẽ được gửi trong khoảng thời gian từ  8h00 đến 23h00 hàng ngày.

  • Nếu khách hàng đăng ký/ gia hạn thành công trước 8h, hệ thống sẽ gửi câu hỏi từ 8H sáng hôm đó.
  • Nếu khách hàng đăng ký/ gia hạn thành công sau 23h, hệ thống sẽ gửi câu hỏi vào lúc 8h sáng hôm sau.

Giải thưởng từ Khám phá muôn nơi – Lộc rơi đầy túi:

Nếu trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất và tích lũy điểm cao nhất, thuê bao sẽ được chọn ra để trao giải thưởng với tổng giá trị lên đến 120 triệu đồng. Trong đó:

– 450 giải ngày (5 giải/ ngày): Mỗi giải là 1 Thẻ cào mệnh giá 200.000đ.

– 3 giải tháng (1 giải/ tháng): Mỗi giải là 10.000.000 tiền mặt.

Lưu ý: Các thuê bao hủy gói tin Khám phá khi không có nhu cầu sử dụng nữa sẽ không được xem xét trao giải cho đến khi khách hàng đăng ký tham gia lại (số điểm tích lũy sẽ được bảo lưu và cộng dồn khi tham gia lại).

Khi cần cung cấp thêm thông tin về chương trình khuyến mãi này, quý khách hàng vui lòng gọi tổng đài Mobifone 9090 nhé. Chúc quý khách hàng may mắn trúng giải thưởng lớn từ chương trình!