1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Cách hủy tin nhắn gây sáng màn hình LiveInfo Mobifone

CSKH Mobifone 11:29 ngày 28/06/2016

Hàng ngày điện thoại của bạn luôn nhận được những tin nhắn hiển thị trên màn hình thường xuyên với các nội dung về tin tức thời sự giải trí, những tin nhắn này ở dạng flash gây sán màn hình khiến bạn khó chịu? Bạn bị mất tập trung trong công việc, học tập vì những tin nhắn từ dịch vụ Liveinfo Mobifone gửi về điện thoại. Chưa kể đến việc, những tin nhắn dịch vụ này khiến điện thoại của bạn hao pin nhanh chóng. Giải pháp nào để chặn việc gửi các tin nhắn dạng flash này về điện thoại của bạn? Hãy tìm hiểu ngay cùng Tongdaimobifone.com để ‘ngăn chặn’ triệt để nhé!

Cách hủy dịch vụ Liveinfo Mobifone gửi tin gây sáng màn hình điện thoại:

Có 02 cách được Mobifone cung cấp để thuê bao có thể dễ dàng tắt dịch vụ Liveinfo (từ tổng đài 9220) khi không có nhu cầu sử dụng, và thuê bao sẽ không còn nhận những tin nhắn flash hiện trên màn hình thường xuyên nữa nhé.

Cách hủy tin nhắn gây sáng màn hình LiveInfo Mobifone

Soạn tin nhắn hủy dịch vụ Liveinfo để không bị mất tập trung vì tin nhắn gây sáng màn hình!

1/Cách chặn tin nhắn gây sáng màn hình bằng tin nhắn SMS

– Soạn tin nhắn với cú pháp : HUY gửi 9220

– Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống tổng đài sẽ tự động tắt chức năng Live Info trên sim của thuê bao bạn đang sử dụng.

2/Tắt dịch vụ Liveinfo trực tiếp trên điện thoại

– Phiên bản cũ, thuê bao truy cập theo hướng dẫn : Vào menu =>Super sim =>Liveinfo =>Kích hoạt =>Tắt dịch vụ

– Phiên bản mới, thuê bao truy cập theo đường dẫn : Vào menu =>Super Sim =>LiveInfo =>Bật/tắt dịch vụ => Tắt

Với thao tác vô cùng đơn giản trên thiết bị là dịch vụ Liveinfo của bạn đã được ngắt hoàn toàn, còn nếu bạn vẫn thấy tin nhắn gửi thì có thể gọi tới tổng đài MobiFone ngay lập tức qua số: 9090 để được hỗ trợ. Ngoài ra, lo sợ việc tài khoản bị hao hụt không rõ nguyên nhân, có thể thực hiện tra cứu dịch vụ Mobifone đang trừ tiền bạn mỗi khi cần.

Không sử dụng dịch vụ Liveinfo, khách hàng vẫn có thể cập nhật những bản tin thời sự nóng hổi, những tin tức giải trí và sự kiện thể thao nổi bật thông qua các trang báo điện tử, ứng dụng đọc báo chỉ với 01 lần đăng ký mobifone 3G sử dụng. Hãy cùng tham khảo các gói cước 3G tại đây nhé.

Chúc các thuê bao thực hiện thành công!