1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Hướng dẫn hủy gói MobiBig Mobifone cho sim MobiBIG

Thủy Triều 11:32 ngày 10/10/2017

MobiBig Mobifone là gói cước tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, sau một thời gian trải nghiệm bạn cảm thấy gói cước không còn thích hợp để tiếp tục duy trì cho thuê bao thì hãy hủy gói MobiBig Mobifone để tiết kiệm 50.000 đồng/tháng.

Hãy dành ít phút theo dõi bài viết dưới đây của tongdaimobifone.com để nắm chi tiết cách hủy gói MobiBig của Mobifone theo cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bên cạnh đó, bạn còn được cập nhật thêm những thông tin đa dạng và hữu ích về các gói 3G Mobifone phù hợp để hỗ trợ cho quá trình truy cập internet ngay sau khi hủy gói cước MobiBig thành công.

Hướng dẫn hủy gói MobiBig Mobifone nhanh chóng nhất:

MobiBig Mobifone là gói cước khuyến mãi cực “khủng” với 1.000 phút gọi nội mạng và 1GB data tốc độ cao sử dụng miễn phí 30 ngày. Chính vì ưu đãi tuyệt vời này mà gói cước đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng với mong muốn tiết kiệm phần nào chi phí liên lạc và sử dụng internet làm việc, giải trí mỗi tháng.

Tuy nhiên, nhu cầu của khách hàng vẫn thay đổi liên tục, có thể trong thời điểm đó, gói MobiBig mạng Mobifone đã đáp ứng trọn vẹn cho nhu cầu sử dụng của khách hàng nhưng giờ đây nhu cầu sử dụng ít hơn hoặc nhiều hơn thì việc hủy gói cước để tìm kiếm một gói cước thích hợp hơn đăng ký thay thế là vô cùng cần thiết và hợp lý.

huong dan huy goi mobibig mobifone

Hủy gói cước MobiBig khi không có nhu cầu sử dụng để tham gia các dịch vụ Mobifone hữu ích hơn

Cách hủy gói cước MobiBig Mobifone không hề khó, tuy nhiên, do chưa nắm rõ cú pháp được nhà mạng hỗ trợ nên nhiều khách hàng vẫn chưa thể hủy thành công gói MobiBig của Mobifone. Nếu đang lúng túng trong vấn đề này thì bạn hãy ghi nhớ cú pháp hủy giúp hủy thành công gói MobiBig ngay sau đây.

HUY BIG gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ có phản hồi thông báo cho khách hàng qua tin nhắn về tình trạng hủy gói MobiBig Mobifone, Nếu đã thành công, quý khách có thể an tâm tiếp tục trải nghiệm các dịch vụ Mobifone.

Những lưu ý cho khách hàng khi hủy gói Mobi Big:

+ Cước phí tin nhắn gửi đến đầu số 999 hoàn toàn miễn phí.

+ Việc hủy gói cước cần được tiến hành trước khi hệ thống gia hạn gói cước để tránh mất thêm cước phí cho một chu kỳ sử dụng.

+ Trước khi hủy gói cước, bạn nên soạn KT BIG gửi 999 để kiểm tra thông tin ưu đãi thoại – data còn lại trong gói. Thao tác này sẽ giúp bạn tận dụng hết ưu đãi còn lại của gói đồng thời là căn cứ giúp bạn đưa ra quyết định thời điểm nào hủy gói là thích hợp nhất .

Sau khi hủy gói MobiBig thành công thì toàn bộ ưu đãi của gói cước sẽ bị xóa bỏ, lúc này việc tiếp tục gọi thoại và truy cập internet đòi hỏi khách hàng phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ. Để có thể đảm bảo tốt cả 2 nhu cầu này, quý khách hàng nên lựa chọn 1 trong các gói cước 3G Mobifone chu kỳ 30 ngày để đăng ký thay thế.

Thông tin các gói 3G Mobifone phù hợp để đăng ký sử dụng sau khi hủy gói MobiBig thành công:

Tên gói Cách đăng ký Giá cước đăng ký Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
M70 DKV M70 gửi 9084 70.000đ 1,6GB 30 ngày Phải mua thêm data để tiếp tục sử dụng 3G
M90 DKV M90 gửi 9084 90.000đ 2,1GB 30 ngày
M120 DKV M120 gửi 9084 120.000đ 3GB 30 ngày
M200 DKV M200 gửi 9084 200.000đ 5,5GB 30 ngày

Trên đây đều là những gói 3G Mobi ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng Mobifone. Đồng hành của 1 trong các gói 3G Mobifone này, quý khách sẽ có thể an tâm lướt web xem phim, đọc báo hay chơi game cả ngày không phải lo lắng nhiều đến cước phí. Đặc biệt, quý khách có thể liên lạc online thỏa thích với bạn bè thông qua facebook, zalo, skype để tiết kiệm thêm chi phí liên lạc hàng tháng. Thật tiện lợi phải không nào?

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết quý khách có thể hủy thành công gói cước MobiBig Mobifone và lựa chọn được gói 3G Mobifone phù hợp để đăng ký trải nghiệm.

Nếu gặp trở ngại trong quá trình hủy gói MobiBig mạng Mobifone hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ 3G của nhà mạng, quý khách đều có thể liên hệ tổng đài 9090 để được tư vấn viên hỗ trợ.