1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Cách hủy dịch vụ Chặn cuộc gọi Mobifone – Hủy Call Barring

Trang HT 14:50 ngày 23/11/2016

Để chặn liên lạc của một số điện thoại nào đó đến số máy của mình, các thuê bao đã đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring Mobifone. Nhờ đó, quý khách đã tránh được những rắc rối và phiền toái trong cuộc sống cũng như trong quá trình sử dụng thuê bao. Tuy nhiên, không có gì là mãi mãi, khi đã thỏa mãn và hài lòng từ những tiện ích mà dịch vụ mang lại trong suốt thời gian sử dụng vừa qua, thuê bao muốn hủy dịch vụ này để tiết kiệm tài khoản. Hơn nữa là “khai thông” chiều cuộc gọi đến cho thuê bao của mình.

Vậy hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring Mobifone bằng cách nào là nhanh nhất để dịch vụ không gia hạn trong chu kỳ tới ? Các thuê bao hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của Tongdaimobifone.com. Chắc chắn các thuê bao sẽ hủy chặn cuộc gọi Mobifone thành công chỉ trong chốc lát và yên tâm sử dụng thuê bao trong thời gian tới.

Cách hủy dịch vụ Chặn cuộc gọi Mobifone:

Khi sử dụng dịch vụ Chặn cuộc gọi Call Barring từ Mobifone, các thuê bao có thể chặn được 1 hoặc nhiều số thuê bao cùng một lúc gây phiền toái cho mình trong quá trình sử dụng. Thế nhưng nếu cảm thấy thuê bao đã được an toàn và không cần thiết đến dịch vụ Call Barring nữa thì có thể hủy ngay để không tiếc nuối 9.000đ/ tháng bị trừ đi vô ích.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Chặn cuộc gọi Call Barring từ Mobifone

Thuê bao có thể hủy dịch vụ Chặn cuộc gọi Call Barring Mobifone khi không còn cần thiết nữa.

Hủy dịch vụ Chặn cuộc gọi Mobifone cũng dễ dàng như khi đăng ký, chỉ có 1 cách hủy duy nhất bằng 1 tin nhắn theo cú pháp:

HUY CB gửi 999

Các thuê bao xác nhận hủy dịch vụ Call Barring thành công hay chưa thông qua SMS từ tổng đài gửi về ngay sau khi tin nhắn hủy được gửi đi.

Sau khi hủy thành công dịch vụ chặn cuộc gọi, nếu tài khoản vẫn bị trừ tiền, chắc chắn thuê bao đang sử dụng một dịch vụ nào đó. Để kiểm tra dịch vụ nào đang trừ tiền, thuê bao soạn tin: KT gửi 994 nhé. Sau đó hủy hay giữ lại những dịch vụ đó tùy vào nhu cầu sử dụng của từng thuê bao.

Các dịch vụ tiện ích Mobifone được nhiều thuê bao sử dụng:

Dịch vụ Chặn cuộc gọi Mobifone được áp dụng cho tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều. Do đó, chỉ cần có nhu cầu sử dụng, các thuê bao có thể đăng ký lại bình thường. Ngoài ra, các thuê bao cũng có thể đăng ký dịch vụ khác như: Nhạc chuông chờ Funring và Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone. Dưới đây là chi tiết các dịch vụ:

Tên dịch vụ  Cách đăng ký bằng SMS Chức năng dịch vụ  Cước phí Đối tượng áp dụng
DV Chặn cuộc gọi Call Barring Soạn tin: DKV CB gửi 9084 + Chặn liên lạc của các số thuê bao khác gọi đến thuê bao của mình theo yêu cầu để làm phiền hoặc gây rắc rối.

+ Có thể chặn 1 hoặc tối đa 10 số từ tính năng của danh sách đen (Black List)

9.000đ/tháng

(tự động gia hạn)

Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đang tham gia hoạt động 2 chiều trên mạng Mobifone
DV Nhạc chuông chờ Funring Soạn tin: DKV NC gửi 9084 + Làm nhạc chờ cho thuê bao mỗi khi có thuê bao khác gọi đến thay cho những tiếng nhạc tút tút nhàm chán.

+ Nếu thuê bao cài bài hát nào thì quá trình chờ cuộc gọi sẽ phát ra bài hát đó.

9.000đ/tháng

(tự động gia hạn)

DV Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Soạn tin: DKV MCA gửi 9084 + Thông báo chi tiết các cuộc gọi nhỡ khi thuê bao hết pin, mất sóng, khóa máy,…

+ Thuê bao sẽ nhận thông tin chi tiết: Số cuộc gọi nhỡ, giờ gọi, số máy nào gọi,…cho đến khi thuê bao hoạt động trở lại.

5.500đ/tháng

(tự động gia hạn)

Ngoài các dịch vụ tiện ích trên, nếu có nhu cầu dùng mạng internet mọi lúc mọi nơi để phục vụ học tập, làm việc và giải trí, các thuê bao đừng quên đăng ký dịch vụ 3G Mobifone để tiết kiệm chi phí khi sử dụng nhé.

Chúc các thuê bao sử dụng hiệu quả các tính năng mà Mobifone mang lại!