1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Hướng dẫn hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone

Thủy Triều 08:51 ngày 27/05/2017

Nhiều khách hàng của Mobifone đã đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA để dù có đi đến những vùng xa xôi hẻo lánh không được nhà mạng phủ sóng hay có tắt máy trong lúc công ty triển khai cuộc họp hoặc máy hết pin thì khi nó hoạt động bình thường trở lại khách hàng vẫn có thể biết được thông tin về các cuộc gọi nhỡ cho mình trong khoảng thời gian đó.

Mặc dù hữu ích là thế nhưng khi cảm thấy không còn cần thiết phải duy trì dịch vụ này trên thuê bao nữa thì khách hàng nên tiến hành hủy thông báo gọi nhỡ Mobifone nhanh chóng để quản lý tốt tài khoản cho thuê bao. Nếu chưa biết cách hủy dịch vụ MCA Mobifone như thế nào các bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn sau đây của tongdaimobifone.com dưới đây.

Hướng dẫn hủy dịch vụ MCA của Mobifone:

cach huy mca mobifone

Hủy dịch vụ MCA Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng

Trước đây có thể vì lịch công tác dày đặc tại những khu vực sóng kém khiến việc liên lạc cho bạn bè, người thân gặp gián đoạn, buộc khách hàng phải đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone để khắc phục điều này. Nhưng đến thời điểm hiện tại khi điện thoại có thể hoạt động liên tục 24/24 thì rõ ràng dịch vụ vô cùng tiện ích xưa nay lại trở nên không còn cần thiết nữa. Giải pháp đúng đắn lúc này là khách hàng cần hủy gói cước để bảo lưu tài khoản chính cho thuê bao mỗi tháng.

Nếu quý khách có thể đăng ký dịch vụ MCA thông qua USSD, tin nhắn hoặc website thì giờ đây cũng có thể hủy dịch vụ báo gọi nhỡ Mobifone với 3 kênh này.

1. Hủy báo cuộc gọi nhỡ Mobifone bằng tin nhắn:

Đây là kênh hủy dịch vụ MCA Mobifone để nhiều người lựa chọn khi nhu cầu thay đổi bởi tính thuận tiện và quen thuộc. Cú pháp tin nhắn hủy vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần soạn:

HUY gửi 9232

Nhận được yêu cầu từ khách hàng qua tổng đài 9232, hệ thống sẽ có phản hồi thông báo dịch vụ được hủy thành công và đến đây khách hàng có thể thoải mái tận hưởng các dịch vụ tiện ích khác mà không phải lo lắng bị trừ cước phí của những dịch vụ không có nhu cầu sử dụng nữa.

2. Hủy MCA Mobifone thông qua USSD.

So với kênh tin nhắn thì hủy dịch vụ qua USSD cũng đơn giản không kém và cách thực hiện cũng cực ngắn gọn:

Bấm *090*2*2# trên bàn phím điện thoại

Vậy là trong vòng vài nốt nhạc khách hàng đã có thể loại bỏ được dịch vụ không còn thiết thực với nhu cầu dùng như MCA Mobifone ra khỏi thuê bao. Với kênh USSD khách hàng có thể thực hiện hủy dịch vụ mọi lúc mọi nơi và hoàn tất quá trình nhanh chóng, dễ dàng.

Cách 3: Hủy dịch vụ MCA Mobifone qua website.

Đối với những khách hàng có tài khoản Mobifone Portal thì hủy MCA Mobifone qua website là thuận tiện nhất.

Các bạn chỉ cần đảm bảo thiết bị có kết nối 3G Mobifone và thực hiện theo thứ tự từng bước như sau: Truy cập website Mobifone.vn -> Đăng nhập tài khoản Mobifone portal có sẵn -> Chọn mục dịch vụ -> Tiện ích -> MCA Mobifone -> Hủy. Hoặc đơn giản hơn thì bạn vào mục My Mobifone và làm theo hướng dẫn để hủy dịch vụ MCA trên máy.

Có nhiều cách để hủy dịch vụ MCA Mobifone và như các bạn thấy thì tất cả đều không khó thực hiện. Đặc biệt nhà mạng hỗ trợ miễn cước phí hoàn toàn dù khách hàng lựa chọn phương thức hủy như thế nào nên đừng trì hoãn việc hủy khi không muốn sử dụng dịch vụ nữa nhé.

Sau khi hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone thành công khách hàng sẽ không bị trừ cước phí 9.000 đồng mỗi tháng nữa. Với số tiền tiết kiệm được này, khách hàng sẽ có thêm điều kiện để đăng ký các dịch vụ khác đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mình, điển hình như các gói cước 3G Mobifone trọn gói.

Chi tiết các gói cước 3G Mobifone đang được triển khai:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MIU DKV  MIU gửi 9084 70.000đ 3,8GB 30 ngày Dừng truy cập
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 5,5GB 30 ngày
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 16,5GB 30 ngày

Tại sao lại là các gói cước 3G này? Bởi vì cước đăng ký của các gói 3G Mobifone trọn gói vô cùng hữu nghị kèm theo đó là ưu đãi “siêu” khủng, đặc biệt khách hàng sẽ hoàn toàn được miễn phí truy cập mạng trong suốt cả chu kỳ kể cả khi dung lượng data của gói đã hết trước đó. Hãy thử một lần đăng ký để có những trải nghiệm hoàn hảo về các tiện ích trên chiếc di động cầm tay nhé.

Chúc các bạn hủy thành công dịch vụ MCA Mobifone!