Hướng dẫn hủy chương trình Triệu phú âm nhạc Mobifone
  1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Hướng dẫn hủy chương trình Triệu phú âm nhạc Mobifone

Trang HT
Trang HT 17:00 ngày 04/11/2016

Triệu phú Âm nhạc Mobifone vừa là một sân chơi vừa là một chương trình khuyến mãi quay số thưởng với giá trị giải thưởng cao nhất lên đến 200 triệu đồng. Sau một thời gian tham gia, nếu không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc không tìm thấy niềm vui từ CTKM này, quý khách hàng có thể hủy gói ngay mà không có bất cứ điều kiện ràng buộc nào.

Tuy nhiên, sau khi hủy, toàn bộ số điểm mà thuê bao đã tích lũy được trước đó sẽ không nằm trong danh sách được xem xét để trao giải. Do đó, trước khi hủy chương trình Triệu phú âm nhạc Mobifone từ 9888, quý khách hàng cũng cần lưu ý vấn đề này nhé.

Những thuê bao nào đang có nhu cầu hủy CTKM Triệu phú âm nhạc thì hãy tham khảo cách hủy được tongdaimobifone.com cung cấp dưới đây. Chắc chắn, quý khách hàng sẽ hủy thành công chương trình chỉ trong 1 tin nhắn duy nhất.

Cách hủy chương trình Triệu phú âm nhạc từ Mobifone qua 9888:

Nếu thuê bao quý khách đã đăng ký chương trình Triệu phú âm nhạc chắc hẳn sẽ biết đến 3 gói cước dịch vụ của chương trình gồm: Gói âm nhạc, gói ca khúc và gói nghệ thuật. Do đó, để hủy được chương trình này, quý khách hàng phải biết chính xác hiện tại thuê bao đang sử dụng gói dịch vụ nào để có cú pháp hủy phù hợp. Quý khách hàng có thể tham khảo các cách hủy sau:

Tên gói dịch vụ

 Gói Âm nhạc

Gói Ca khúc

Gói Nghệ thuật

Cú pháp hủy bằng SMS Soạn: TC AN gửi 9888 Soạn: TC CK gửi 9888 Soạn: TC NT gửi 9888
Hướng dẫn hủy tham gia CTKM Triệu phú âm nhạc Mobifone

Khi không có nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể hủy CTKM Triệu phú âm nhạc bằng 1 SMS

Ngoài ra: Quý khách hàng cũng có thể truy cập vào Website/wapsite của CTKM theo địa chỉ http://amnhac.mobifone.vn và làm theo hướng dẫn để hủy tham gia Triệu phú âm nhạc từ Mobifone nhé.

Quý khách hàng chỉ cần hủy theo 1 trong 2 cách trên, nếu đã soạn tin nhắn thì không cần truy cập vào website /wapsite trên.

Mẹo vặt: Sau khi hủy CTKM Triệu phú âm nhạc Mobifone, chắc chắn tài khoản thuê bao của quý khách sẽ không bị trừ cước mỗi ngày nữa. Nếu kiểm tra tài khoản, thuê bao vẫn bị trừ cước mà không hiểu lý do, quý khách hàng nên soạn tin: KT gửi 994 để tra cứu xem thuê bao đang sử dụng dịch vụ nào khác nhé. Thông qua đó, quý khách hàng sàng lọc, giữ lại các dịch vụ cần thiết, hủy đi các dịch vụ không có nhu cầu sử dụng nữa nhé.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k- 90k cho thuê bao có nhu cầu:

Nếu không có 3G, quý khách hàng chỉ có thể thỉnh thoảng lướt Face hoặc đọc báo vào những nơi được phủ sóng wifi. Nhưng khi đăng ký 3G Mobifone, quý khách hàng sẽ được truy cập internet mọi lúc mọi nơi: chơi game, lướt Facebook, xem tin tức, thậm chi xem phim,…với dung lượng data tốc độ cao. Các gói 3G Mobifone chỉ từ 70k – 90k dưới đây hoàn toàn có thể giúp khách hàng làm được điều đó.

Tên gói 3G Cú pháp đăng ký Giá gói Dung lượng data Cước phát sinh Chu kỳ sử dụng
MIU Soạn: DKV MIU gửi 9084 70.000đ 3,8GB Ngừng kết nối khi hết data ưu đãi. Mua thêm data để tiếp tục sử dụng 30 ngày
MIU90 Soạn: DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 5,5GB
M70 Soạn: DKV M70 gửi 9084 70.000đ 3,5Gb
M90 Soạn: DKV M90 gửi 9084 90.000đ 5,5GB

Các gói 3G Mobifone này có giá khá rẻ, nếu có nhu cầu sử dụng, quý khách hàng hãy chọn gói nào phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại để đăng ký nhé. Chúc quý khách hàng một ngày làm việc vui vẻ!