1. Home
  2. Dịch vụ tiện ích

Đăng ký gói Facebook data Mobifone trọn gói lướt FB

CSKH Mobifone 16:28 ngày 24/05/2016

THÔNG BÁO: Từ ngày 1/1/2018 Mobifone ngừng đăng ký/gia hạn các gói cước facebook để nhà mạng quy hoạch lại gói cước sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế và hấp dẫn hơn để phục vụ khách hàng với chất lượng tốt hơn. Trong thời gian tạm ngừng bạn vẫn có thể truy cập facebook bình thường qua các gói cước 3G hoặc 4G Mobifone.

Hướng dẫn đăng ký gói data Facebook Mobifone mới nhất vào Facebook ‘tẹt ga’ không lo bị phát sinh phí dung lượng, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để luôn dùng 3G thật tiết kiệm các thuê bao nhé!

Với nhu cầu sử dụng Facebook trên tất cả các thiết bị từ máy tính, ipad, tablet, điện thoại di động,… đang ngày càng tăng với đại đa số người dùng hiện nay thì việc lựa chọn những giải pháp sử dụng mạng tiết kiệm + chi phí tối ưu nhất luôn được các thuê bao vô cùng quan tâm. Và nắm bắt được nhu cầu ấy, Mobifone đã triển khai đến khách hàng dịch vụ Facebook data hoàn toàn mới giúp thuê bao có những giây phút trải nghiệm thoải mái trên ứng dụng, trang web Facebook khi sử dụng 3G truy cập mạng.

Đăng ký gói Facebook data Mobifone trọn gói

Cùng tongdaimobifone.com tìm hiểu về các gói cước 3G Facebook Mobifone để xem, gói cước Facebook data nào phù hợp với bạn nhất nhé.

Cách đăng ký gói 3G Facebook Mobifone:

Mobifone triển khai o2 gói cước Facebook dành cho người dùng bao gồm gói FB1 dùng 1 ngày và FB30 dùng trong 30 ngày. Thông tin chi tiết của các gói sẽ được tongdaimobifone.com chia sẻ với các bạn ngay sau đây.

1. Gói cước FB1 Mobifone:

Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao Mobifone

Cách đăng ký:

Soạn tin: DKV FB1 gửi 9084

Phí đăng ký: 3.000đ/ngày

Ưu đãi: Sử dụng 3G truy cập vào Facebook luôn ở tốc độ cao và không bị hạ băng thông trong vòng 24h. Tặng thêm 10Mb dung lượng sử dụng 3G cho các ứng dụng khác.

2. Gói cước FB30 Mobifone:

Đối tượng đăng ký: Các thuê bao Mobifone đang đăng ký gói 3G: M50/MIU/MIU90/M120/BMIU/gói cước 3G với chu kỳ dài

Cách đăng ký:

Soạn tin: DKV FB30 gửi 9084

Phí đăng ký: 3.000đ/ngày

Ưu đãi: Sử dụng 3G truy cập vào Facebook luôn ở tốc độ cao và không bị hạ băng thông trong 30 ngày sử dụng kể cả khi các gói 3G chính đã hết dung lượng tốc độ cao.

Một số lưu ý nho nhỏ với gói cước Facebook Mobifone:

– Thuê bao được miễn phí truy cập ứng dụng, web Facebook trên điện thoại và nếu sử dụng mạng 3G vào web hoặc ứng dụng cần truy cập mạng khách vẫn tính phí dung lượng sử dụng bình thường.

– Thuê bao có thể hủy gói cước Facebook data dễ dàng qua cú pháp: HUY <mã gói> gửi đến 999.

– Để không gia hạn gói cước 3G Facebook trong chu kỳ kế tiếp của gói, thuê bao soạn tin: KGH <mã gói> gửi đến 999.

– Gói cước Facebook Mobifone KHÔNG ÁP DỤNG cho thuê bao Fast Connect (thuê bao dùng sim 3G)

– Danh sách các ứng dụng Facebook được áp dụng bao gồm:

+ Ứng dụng Facebook cho  các hệ điều hành IOS, Android

+ Ứng dụng Facebook Messeger

+ Phiên bản di động cho Facebook

+ Ứng dụng Facebook Java

Và sau khi đã đăng ký thành công gói FB Mobifone, thuê bao có thể thoải mái truy cập vào Facebook đọc tin tức, chat cùng bạn bè hay upload hình ảnh lên Facebook tức thì ở mọi lúc mọi nơi. Với khoản chi phí hợp lý, kết nối dễ dàng đảm bảo khi sử dụng gói Facebook Mobifone thuê bao sẽ cảm nhận được sự tiện lợi mà gói cước data này mang lại.

Chúc các thuê bao đăng ký gói data Facebook Mobifone thành công!