Đăng ký gói cước MPNT Mobifone miễn cước đăng ký
  1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Đăng ký gói cước MPNT Mobifone miễn cước đăng ký

Trang HT
Trang HT 10:08 ngày 06/12/2016

Gọi thoại xả láng mà không tốn nhiều cước phí là điều mọi thuê bao đều mong muốn. Vì qua đó, các thuê bao có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhu cầu gọi thoại mỗi ngày của mình. Trong vô só các gói cước của nhà mạng Mobifone, bạn đã tìm thấy giải pháp nào để được gọi thoại tẹt ga mà không phải tốn phí nhiều chưa? Bài viết của tongdaimobifone.com hôm nay sẽ “bật mí” cho khách hàng một gói cước ưu đãi mang tên MPNT Mobifone. Đây là một gói cước gọi thoại nội mạng hoàn toàn miễn cước phí đấy, cùng đăng ký ngay hôm nay khách hàng nhé!

Đăng ký gói cước MPNT Mobifone miễn cước gọi cho thuê bao:

Là một gói cước khuyến mãi gọi thoại miễn phí giữa các thuê bao nội mạng, gói cước MPNT Mobifone luôn được khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều. Đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều vào mỗi ngày, mỗi tháng; bởi vì dùng gói cước, quý khách hàng sẽ đỡ tốn chi phí gọi hơn so với việc không đăng ký.

Gói ưu đãi gọi thoại MPNT Mobifone miễn cước đăng ký

Đăng ký gói MPNT Mobifone miễn phí gọi thoại, miễn cước đăng ký

Không giống như những gói cước thông thường khác, gói MPNT Mobifone không được áp dụng rộng rãi mà chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách. Cụ thể:

  • Đối tượng áp dụng: Là khách hàng có thuê bao Mobifone đang hoạt đông và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói MPNT từ tổng đài Mobifone.
  • Phạm vi triển khai: Chỉ phổ biến triển khai tại một số tỉnh: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.
  • Cước phí: Miễn phí hoàn toàn.
  • Thời hạn sử dụng: Khách hàng được sử dụng ưu đãi của gói trong thời hạn 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).

Gọi thoại miễn phí – không tốn cước đăng ký với gói MPNT Mobifone:

Thuê bao thuộc đối tượng áp dụng, sau khi đăng ký thành công gói cước MPNT Mobifone, khách hàng sẽ được:

+ Miễn phí cước đăng ký gói MPNT Mobifone, tài khoản thuê bao của quý khách sẽ không mất một đồng phí nào.

Miễn phí 5 phút gọi đầu tiên đến 2 số thuê bao mà khách hàng đã đăng ký. Tối đa 5 phút/ cuộc, 500 phút/ tháng.

Có ưu đãi này, qúy khách hàng sẽ được gọi miễn phí đến 2 số thuê bao nội mạng trong vòng 30 ngày, nhờ đó mà tiết kiệm được chi phí, không còn e ngại mỗi khi có nhu cầu muốn gọi điện.

Lưu ý:

+ Gói MPNT chỉ miễn phí gọi thoại trong phạm vi 5 phút đầu/ cuộc goi. Nếu tiếp tục gọi ở phút thứ 6 trở đi, hệ thống sẽ tính cước theo quy định.

+ Quý khách chỉ được miễn phí gọi thoại đến 2 số điện thoại nội mạng mà thuê bao quý khách đã đăng ký. Các số thuê bao khác vẫn tính cước phí gọi bình thường.

Cách đăng ký gói MPNT Mobifone để được miễn phí gọi:

Để đăng ký gói MPNT Mobifone, quý khách hàng soạn tin:

MPNT SDT1 SDT2 gửi 999

Trong đó:

+ MPNT: là tên gói cước.

+ SDT1, SDT2: là 2 số điện thoại mà quý khách đăng ký.

+ 999: là tổng đìa gửi tin đăng ký gói cước.

Ví dụ: Quý khách hàng muốn gọi thoại miễn phí đến 2 số thuê bao: 01217122091 và 0905153981. Quý khách hàng soạn tin: MPNT 01217122091 0905153981 gửi 999.

Chỉ cần đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện và gửi tin đúng cú pháp, quý khách sẽ đăng ký thành công gói MPNT. Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi SMS phản hồi về thuê bao. Dựa vào tin nhắn đó, quý khách hàng có thể bắt đầu sử dụng ưu đãi từ gói.

Không đăng ký được gói MPNT, khách hàng còn lựa chọn nào khác?

Là một gói ưu đãi nên gói MPNT có quy mô triển khai eo hẹp hơn. Do đó, nếu khách hàng không nhận được tin nhắn mời đăng ký gói MPNT từ tổng đài Mobifone, quý khách hàng vẫn có thể tự chủ động kiểm tra xem thuê bao có được đăng ký gói hay không bằng cách soạn tin: KT DSKM gửi 999.

+ Nếu may mắn được mời, quý khách hãy đăng ký gói theo hướng dẫn trên.

+ Nếu không may mắn được mời, quý khách hàng vẫn có sự lựa chọn khác: Đó chính là đăng ký các gói cước nằm trong danh sách khuyến mãi mà thuê bao quý khách nhận được sao khi soạn tin kiểm tra.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đăng ký 3G Mobifone để truy cập internet: đọc báo, online facebook, làm việc, coi phim,…hoặc bất cứ ứng dụng nào quý khách tùy thích. Bên cạnh đó, gói 3G này cũng giúp quý khách hàng tìm hiểu thông tin về các gói khuyến mãi mà thuê bao được phép đăng ký.

Liên hệ tổng đài Mobifone để biết thông tin chi tiết khách hàng nhé (9090). Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước MPNT Mobifone thành công!