1. Home
  2. Dịch vụ tiện ích

Gói cước data FIM+ Mobifone – Xem phim cực nhanh, giá cực rẻ

Trang HT
Trang HT 10:02 ngày 17/11/2016

Việc tìm kiếm và lựa chọn các bộ phim như ý muốn khiến bạn mất khá nhiều thời gian ? Để có thể xem được những bộ phim có bản quyền từ Việt Nam, châu Á, đến thế giới phim Hollywood ngay trên Smartphone hoặc máy tính bảng của mình, các thuê bao hãy đăng ký ngay gói cước data Fim+ Mobifone. Đây là một gói cước hoàn toàn mới lạ hứa hẹn sẽ đem đến cho các thuê bao những bộ phim độc đắc nhất.

Đăng ký sử dụng gói cước data Fim+ Mobifone này, quý khách hàng sẽ tha hồ xem phim bản quyền mọi lúc, mọi nơi mỗi khi có nhu cầu mà không cần phải canh giờ hay thời điểm phát sóng. Nhằm tạo mọi điều kiện để các thuê bao được thỏa thích trong thế giới phim, Mobifone đã triển khai gói cước Fim+ sử dụng trọn gói 1 tháng. Sử dụng hết 1 tháng, gói cước Fim+ sẽ tự động gia hạn.

Gói cước data Fim+ Mobifone xem phim cực đã:

Fim+ Mobifone là một gói cước data mới được triển khai trong thời gian gần đây. Gói này cho phép người dùng Smartphone hoặc Máy tính bảng đang sử dụng hệ điều hành Android và iOS được thỏa thích xem những bộ phim bậc nhất trong và ngoài nước.

Xem phim siêu rẻ với gói cước mới data FIM+ Mobifone

Xem phim HD cực đã với gói cước mới data Fim+ Mobifone miễn phí 10GB data tốc độ cao.

  • Đối tượng được đăng ký gói: Các thuê bao trả trước và trả sau trên toàn quốc đang tham gia hoạt động 2 chiều trên mạng Mobifone. Các thuê bao bị khóa 1 chiều/ 2 chiều đang trong thời gian giữ số vẫn được đăng ký gói. Tuy nhiên sẽ không được gia hạn cho đến khi thuê bao đó được mở khóa trở lại.
  • Cước phí: 100.000đ/ 1 lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
  • Chức năng chính của gói: Giúp các thuê bao có thể tìm kiếm và xem được những bộ phim Việt Nam và quốc tế có bản quyền, theo chủ đề, thể loại mong muốn vào bất cứ khi nào có nhu cầu với phụ đề và chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn thuê bao đăng ký gói data Fim+ Mobifone:

Có 3 kênh để khách hàng đăng ký gói cước Fim+, đó là: qua SMS, qua website và qua MobiFone Portal.

+ Khi đăng ký thông qua website https://movies.fimplus.vn/ và MobiFone Portal, các thuê bao truy cập vào và làm theo hướng dẫn để đăng ký.

+ Khi đăng ký bằng SMS, khách hàng soạn tin:

DKV  FIM30 gửi 9084

Ngoài ra, quý khách hàng cũng nên bỏ túi các cú pháp hỗ trợ sau:

Yêu cầu cần thực hiện Cú pháp tin nhắn
Hủy gói cước Fim+ HUY FIM30 gửi 999
Không gia hạn gói cước Fim+ KGH FIM30 gửi 999
Kiểm tra dung lượng gói cước Fim+ KT FIM30 gửi 999
Chủ động gia hạn gói cước Fim+

DK FIM30 gửi 999 hoặc FIM30 gửi 999

Ưu đãi thuê bao được hưởng khi đăng ký gói Fim+ Mobifone (FIM30):

Ngay khi đăng ký thành công gói cước Fim+ Mobifone, thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi sau:

Miễn phí hoàn toàn data tốc độ cao dùng để truy cập vào các địa chỉ để xem tất cả các bộ phim HD theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất.

Nhận ngay 2,5GB tài khoản data trên PRCF để thuê bao truy cập vào các dịch vụ, ứng dụng internet khác. Hết 2,5Gb này, các thuê bao vẫn được miễn phí truy cập với tốc độ hạ băng thông 2 Kbps. Lúc này, để có data sử dụng tiếp, quý khách hàng có thể đăng ký gói Max mua thêm của Mobifone.

– Để tránh phát sinh cước phí, trong quá trình sử dụng gói FIM30, quý khách hàng không được đăng ký các gói cước 3G khác ngoài gói M0/FC0.

Lưu ý khi đăng ký và sử dụng gói Fim+ Mobifone:

+ Khách hàng chỉ được đăng ký 1 gói FIM30 tại cùng 1 thời điểm. Sau khi sử dụng hết ưu đãi từ gói, quý khách hàng có thể tự động gia hạn trước chu kỳ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, khách hàng cần lưu ý: Chỉ được truy cập vào các địa chỉ IP của ứng dụng FIM+ và trang web đã khai báo trên hệ thống.

+ Một số dòng máy Smartphone có phát sinh cước data do các ứng dụng chạy ngầm, do đó khách hàng cần lưu ý khi sử dụng.

+ Khách hàng truy cập vào https://movies.fimplus.vn theo trình duyệt của máy, cước data tính vào dung lượng của gói. Nhưng nếu truy cập vào các trình duyệt khác như: như Opera Mini, UC Browser,…sẽ bị tính cước theo quy định.

Fim+ Mobifone là một gói cước xem phim cực rẻ, chỉ 100.000đ được miễn phí 10GB data tốc độ cao. Đăng ký ngay hôm nay để thỏa thích xem phim theo ý muốn các thuê bao nhé!