1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Đăng ký gói LN50, LN70 Mobifone 50 – 70 phút gọi với cước phí 0đ

Thủy Triều 10:22 ngày 27/03/2017

Như một lời cám ơn chân thành và sâu sắc gửi đến những khách hàng đã luôn đồng hành cùng nhà mạng trong suốt chặng đường dài, Mobifone đã triển khai hai gói cước khuyến mãi LN50 và LN70 để khách hàng tận hưởng những ưu đãi gọi và nhắn tin miễn phí vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, những khách hàng lâu năm của Mobifone sẽ được tham gia gói cước tri ân khách hàng LN50 Mobifone và LN70 MobiFone hưởng ưu đãi lên đến 50 phút, 70 phút thoại miễn phí. Tham gia gói cước tri ân khách hàng của Mobifone, quý khách hàng sẽ có những phút giây thư giãn và tâm sự với người thân, bạn bè vô cùng thoải mái. Hãy theo dõi điều kiện của chương trình để tham gia chương trình khuyến mãi hoàn toàn miễn phí này nhé!

Tri ân khách hàng với gói LN50 và LN70 MobiFone giá cước 0đ

tri an khach hang voi goi ln50 ln70 mobifone

Nhận ưu đãi miễn phí từ Mobifone

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước và trả sau mạng Mobifone đang hoạt động hai chiều đáp ứng cùng lúc các điều kiện như sau:

+ Nhận được tin nhắn mời đăng ký gói LN50 và LN70 từ tổng đài Mobifone.

+ Có thời gian kích hoạt và sử dụng dịch vụ của Mobifone từ 5 năm đến 9 năm.

+ Không là hội viên cao cấp hoặc hội viên kết nối dài lâu Mobifone.

Chi tiết về 2 gói cước LN50, LN70 tri ân khách hàng của Mobifone:

Mã gói LN50 LN70
Khuyến mãi 50 phút thoại nội mạng + 50 tin nhắn nội mạng. 70 phút thoại nội mạng
Cú pháp đăng ký Soạn LN50 gửi 999 Soạn LN70 gửi 999
Cước phí Miễn phí (0đ) Miễn phí (0đ)
Hạn sử dụng 30 ngày 30 ngày 

Thời gian sử dụng được tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.

Lưu ý khi tham gia nhận ưu đãi tri ân khách hàng gói LN50, LN70 của Mobifone

+ Mỗi thuê bao chỉ được chọn lựa 1 trong 2 gói cước LN50 hoặc LN70 để đăng ký sử dụng.

+ Gói cước hoàn toàn miễn phí.

+ Chỉ khách hàng thuộc đối tượng chương trình mới được tham gia đăng ký gói cước.

+ Trong quá trình sử dụng gói cước khuyến mãi LN50 và LN70, các bạn cần kiểm tra số phút gọi ưu đãi còn lại trong chu kỳ gói với cú pháp tin nhắn: KT ALL gửi 999. Việc biết được thông tin ưu đãi còn lại sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả và phân phối ưu đãi hợp lý để sử dụng đến hết chu kỳ.

+ Gói cước LN50 và LN70 không tự động gia hạn như một số gói cước khuyến mãi khác. Sau khi sử dụng hết ưu đãi gọi thoại và nhắn tin của gói, hệ thống sẽ tính cước phí cho mỗi giao dịch của khách hàng theo quy định.

Có thể nói, gọi thoại là nhu cầu quan trong nhất của các thuê bao di động nên những ưu đãi từ gói cước LN50 và LN70 Mobifone mang lại chính là món quà vô cùng thiết thực giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gọi thoại trong tháng để có điều kiện đăng ký thêm 3G truy cập internet và các dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác để quá trình sử dụng di động được trọn vẹn hơn.

Nếu bạn không may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của nhà mạng thì có thể đăng ký các gói khuyến mãi gọi khác của Mobifone để an tâm liên lạc và tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng.

Với những thông tin chi tiết về gói cước LN50 và LN70 tri ân khách hàng trên đây, hi vọng khách hàng đã có thể nắm rõ thông tin để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà từ Mobifone!