1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Gói cước Mobifone gọi rẻ nhất – Sim Mobifone nào gọi rẻ?

Thủy Triều 08:46 ngày 05/05/2017

Đối với những khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên thì việc hòa mạng sim Mobifone gọi giá rẻ là giải pháp tối ưu để có quá trình sử dụng di động hiệu quả, tiết kiệm. Chính vì vậy, không khó hiểu khi thông tin về gói cước gọi Mobifone có cước phí rẻ nhất hiện nay nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động.

Hiện nay, Mobifone triển khai rất nhiều gói cước gọi với cước phí và mức ưu đãi khác nhau để phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Trong đó, gói cước gọi rẻ nhất đang được các thuê bao hòa mạng Mobifone săn lùng hiện nay chính là gói Mobicard. Với cước gọi nội mạng là 1.180đ/phút và cước gọi liên mạng chỉ 1.380đ/phút, gói Mobicard giúp khách hàng có thể thoải mái, yên tâm hơn trong quá trình liên lạc khi không phải trăn trở quá nhiều về vấn đề cước phí. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ về gói cước gọi Mobifone rẻ nhất để khách hàng dễ dàng hòa mạng và trải nghiệm.

Gói cước gọi Mobifone rẻ nhất

Tên gói cước: MobiCard Mobifone

Cước phí mua sim: 50.000đ/sim.

Quy định cước liên lạc:

+ SMS nội mạng: 290 đồng/SMS.

+ Gọi nội mạng: 1.180đ/phút.

+ SMS ngoại mạng: 350 đồng/SMS.

+ Gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút.

goi cuoc goi mobifone re nhat

Hòa mạng gói cước gọi Mobifone rẻ nhất để tiết kiệm chi phí liên lạc hàng tháng

Hướng dẫn hòa mạng gói cước gọi rẻ nhất của Mobifone – MobiCard

Khi mong muốn hòa mạng gói cước Mobicard – Gói cước gọi rẻ nhất của Mobifone thì trước tiên các bạn hãy thông qua USSD bấm *101#OK để biết được chính xác gói cước thuê bao đang sử dụng. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra trong tình huống này.

Trường hợp 1: Gói cước thuê bao đang sử dụng là gói Mobicard Mobifone. Nếu nhận được kết quả này thì xin chúc mừng vì bạn đang sở hữu gói cước gọi rẻ nhất của Mobifone và có thể thoải mái liên lạc không cần lo nghĩ về cước phí.

Trường hợp 2: Gói cước thuê bao đang sử dụng là một gói cước khác. Lúc này bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp MobiCard gửi 900 để chuyển đổi gói cước gọi đang dùng sang gói cước gọi Mobifone rẻ nhất – Gói Mobicard Mobifone. Ngoài ra, khi thực hiện bấm *111#OK và làm theo hướng dẫn bạn cũng có thể chuyển đổi sang gói Mobicard Mobifone thành công để sử dụng.

Đối với với thuê bao di động hòa mạng mới Mobifone, các bạn có thể bỏ qua tất cả các bước hướng dẫn trên. Chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng Mobifone gần nhất và hoàn thành các thủ tục cần thiết là đã có thể sở hữu gói cước gọi rẻ nhất của Mobifone.

Như vậy, khi hòa mạng thành công gói cước gọi Mobicard Mobifone rẻ nhất, các bạn sẽ tiết kiệm được từ 400 đồng đến 500 đồng/phút so với những gói cước gọi khác đang được Mobifone đồng thời triển khai. Từ đó, các bạn sẽ không khó khăn gì để có thể đăng ký một gói cước 3G Mobifone để thoải mái truy cập mạng cập nhật tin tức mới nhất hàng ngày cũng như đăng ký một số dịch vụ từ nhà mạng để đa dạng tiện ích sử dụng cho chiếc điện thoại di động của mình.

Lưu ý khi sử dụng gói cước gọi rẻ nhất của Mobifone

+ Tuy là gói cước gọi rẻ nhất làm đẹp lòng của nhiều người dùng di động nhưng Mobicard Mobifone là gói cước giới hạn ngày dùng. Chính vì vậy, khi hòa mạng gói cước gọi Mobifone rẻ nhất này các bạn cần thường xuyên kiểm tra thời hạn dùng của gói để sử dụng hợp lý, khoa học.

+ Cũng như các gói cước trả trước thông thường khác của nhà mạng, sử dụng gói Mobicard Mobifone bạn vẫn có thể đăng ký các gói cước 3G Mobifone hoặc các dịch vụ thiết thực để quá trình sử dụng di động được trọn vẹn.

Hy vọng với những thông tin cụ thể về gói cước gọi rẻ nhất của Mobifone hiện nay sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tiết kiệm chi phí liên lạc trong quá trình sử dụng di động.

Chúc các bạn một ngày làm việc nhiều niềm vui và đồng hành dài lâu cùng Mobifone!