1. Home
  2. Dịch vụ tiện ích

Đăng ký gói chuyển vùng quốc tế B2 Mobifone 300.000đ

Thủy Triều 12:25 ngày 09/05/2017

Hiện nay, khách hàng không chỉ có nhu cầu gọi trong nước, gọi đi quốc tế mà nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế cũng tăng cao. Hiểu được điều đó, Mobifone đã tung ra gói cước chuyển vùng quốc tế – B2 Mobifone giúp khách hàng tiết kiệm đến 50% cước phí liên lạc cho người thân, bạn bè ở Việt Nam khi phải đi công tác hoặc du lịch tại những đất nước xa lạ.

Đăng ký gói cước B2 Mobifone chỉ với 300.000 đồng, khách hàng sẽ có 30 ngày tận hưởng các ưu đãi thiết thực từ nhà mạng như nghe, gọi, nhắn tin. Đây chính là giải pháp giúp khách hàng có những cuộc chuyện trò vui vẻ và trọn vẹn với người ở nơi xa mà vẫn chủ động quản lý được tài khoản của mình. Tham khảo thông tin chi tiết về gói cước chuyển vùng quốc tế B2 Mobifone trong bài viết dưới đây.

Tiết kiệm 50% cước phí với gói chuyển vùng quốc tế B2 Mobifone:

b2 mobifone

Tiết kiệm 50% cước phí với gói B2 Mobifone

Đối tượng triển khai: Ngoại trừ thuê bao Fast Connect thì tất cả các thuê bao trả trướctrả sau của Mobifone có nhu cầu liên lạc đến các số thuê bao trong nước khi đang ở nước ngoài đều có thể tham gia đăng ký gói B2 Mobifone.

Hiện tại có 3 gói cước chuyển vùng quốc tế được Mobifone triển khai đó là B1, B2 và B3 Mobifone. Nếu như gói B1 Mobifone phù hợp với những khách hàng có nhu cầu liên lạc về nước tương đối ít, gói B3 Mobifone dành cho những khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên thì gói B2 Mobifone là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có mức độ liên lạc bình thường. Gói chuyển vùng quốc tế B2 Mobifone sẽ giúp khách hàng gọi thoại, nhắn tin và nhận cuộc gọi khi đang ở nước ngoài với cước phí tiết kiệm đến 50%.

Chi tiết thông tin gói B2 Mobifone các bạn hãy tham khảo trong bảng sau:

Mã gói Hướng dẫn đăng ký Ưu đãi gọi Ưu đãi nghe Ưu đãi tin nhắn đi Ưu đãi tin nhắn nhận Hạn dùng 
B2 DKV B2 gửi 9084 4 phút 4 phút 20 Không hạn định 30 ngày

Với những ưu đãi của gói B2 Mobifone, khách hàng sẽ đảm bảo được liên lạc với người thân, bạn bè trong nước khi ra nước ngoài mà vẫn rất tiết kiệm. Nếu trong tương lai gần, bạn có lịch công tác ở ngoài nước hoặc đã đặt vé du lịch đến châu Âu hay các nước châu Á lân cận thì việc ghi nhớ các thông tin về gói B2 Mobifone và thực hiện đăng ký ngay lúc chuẩn bị khởi hành là rất cần thiết giúp các bạn khi đến những vùng đất mới có thể chia sẻ những trải nghiệm, khám phá mới mẻ của bản thân với người thân, bạn bè ở Việt Nam.

Thông tin cần biết về gói B2 Mobifone

+ Khách hàng phải thực hiện chuyển vùng quốc tế Mobifone trên điện thoại di động và đăng ký gói B2 Mobifone khi chưa di chuyển ra khu vực quốc tế.

+ Sử dụng hết ưu đãi của gói B2 Mobifone, hệ thống sẽ tính cước phí giao dịch theo quy định.

+ Khách hàng chỉ được đăng ký gói B2 Mobifone 1 lần/tháng.

+ Sau khi khách hàng hủy gói B2 Mobifone theo cú pháp HUY B2 gửi 999, có thể đăng ký lại gói B1 hoặc B3 của Mobifone nếu có nhu cầu tiếp tục liên lạc về nước.

+ Cước phí đăng ký gói B2 Mobifone trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán đối với thuê bao trả sau.

+ Gói B2 Mobifone không có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày.

+ Chỉ khi liên lạc với các thuê bao ở 27 nước thuộc danh sách của nhà mạng, khách hàng mới được sử dụng ưu đãi của gói B2 Mobifone.

Các nước theo danh sách quy định của Mobifone sử dụng ưu đãi của gói B2:

Quốc gia Mạng Mã TADIG
Australia Optus AUSOP
Cambodia Smart Axiata KHMSM, KHML1
China Unicom CHNCU
Croatia T-Mobile HRVCN
Czech T-Mobile CZERM
Estonia Tele2 ESTRB
France Bouygues FRAF3
Germany T-Mobile DEUD1
Greece Cosmote GRCCO
HongKong CSL HKGTC, HKGNW
Hungary T-Mobile HUNH2
India Airtel INDAT, INDBL, INDA1, INDA2, INDA3, INDA4, INDA5, INDA6,INDA7, INDA8, INDA9, INDJH, INDJB, INDSC, NDMT, INDH1
Indonesia Telkomsel IDNTS
Japan NTT Docomo JPNDO
Kazakhstan Tele2 KAZ77
Korea SKT KORSK
Laos ETL LAOET
Latvia Tele2 LVABC
Lithuania Tele2 LTU03
Malaysia Maxis MYSBC
Philippines Globe PHLGT
Russia MTS RUS01
Singapore Singtel SGPST, SGPML
Slovakia T-Mobile SVKET
Sweden Tele2 SWEIQ, SWESM
Taiwan Taiwan Mobile TWNPC, TWNTA, TWNTM
Thailand AIS THAAS, THAWN

Hy vọng gói cước chuyển vùng quốc tế Mobifone sẽ mang lại nhiều giá trị cho khách hàng!