1. Home
  2. Tin tức MobiFone

Đổi sim 4G nhận ngay 1 triệu đồng cùng mConnect Mobifone

Trang HT 09:30 ngày 22/11/2016

Hòa chung với xu hướng sử dụng sim 4G hiện nay của đông đảo thuê bao trên cả nước, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt: Đổi sim 4G – Nhận quà bất ngờ cùng mConnect. Chương trình diễn ra từ ngày 11/11/2016 đến hết 31/12/2016 trên phạm toàn quốc. Đây cũng là dịp khuyến mãi mà Mobifone muốn gửi tới khách hàng nhân dịp chăm sóc cuối năm 2016.

Chương trình Đổi sim 4G – nhận quà bất ngờ là sản phẩm của sự kết hợp giữa Sim 4G và ứng dụng mConnect Mobifone. Chỉ cần tham gia vào chương trình này, thuê bao sẽ được tặng trực tiếp Voucher lên đến 1.000.000 đồng từ Mobifone. Theo đó, các thuê bao sẽ dùng số tiền được tặng này để mua Smartphone để sử dụng dịch vụ mạng 4G LTE bậc nhất hiện nay.

Để không bỏ qua chương trình khuyến mãi cực “mát tay” này, các thuê bao hãy đến các Trung tâm giao dịch/cửa hàng Mobifone trên toàn quốc đổi sim 4G ngay nhé.

Mobifone tặng 1 triệu đồng với CTKM “Đổi sim 4G ưu đãi bất ngờ cùng Mconnect”

Theo đó, khi thuê bao tham gia đổi sim 4G và cài đặt ứng dụng mConnect tại điểm giao dịch/ cửa hàng Mobifone gần nhất sẽ được tặng ngay: 1 Voucher mệnh giá 1.000.000đ (1triệu đồng). Voucher khách hàng nhận được sẽ được dùng để mua máy điện thoại có hỗ trợ chức năng sử dụng dịch vụ mạng 4G LTE.

Lưu ý: Điện thoại mà khách hàng mua phải có giá từ 2 triệu trở lên thì mới được hưởng ưu đãi từ Voucher giảm giá.

Khuyến mãi: Đổi sim 4G ưu đãi bất ngờ cùng mConnect Mobifone

Khuyến mãi đặc biệt dịp cuối năm 2016: Đổi sim 4G ưu đãi bất ngờ cùng mConnect Mobifone.

Để nắm thật chắc cơ hội này, các thuê bao cần theo dõi thông tin chi tiết dưới đây:

  • Thời gian: Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 11/11 –  31/12/2016 tại hệ thống các cửa hàng bán lẻ Mobifone trên toàn quốc.
  • Đối tượng được tham gia: Khuyến mãi dành cho mọi khách hàng đang có nhu cầu đổi hoặc mua sim 4G Mobifone.
  • Điều kiện để được nhận Voucher ưu đãi: Khách hàng phải đổi/mua sim 4G đồng thời cài đặt ứng dụng mConnect tại điểm giao dịch/ cửa hàng Mobifone gần nhất.

Thuê bao nhận Voucher 1 triệu đồng từ chương trình bằng cách nào ?

Không khó để thuê bao nhận được Voucher ưu đãi từ chương trình, chỉ cần thuê bao thực hiện đúng theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Khách hàng mang sim đang dùng của mình đến điểm giao dịch Mobifone để làm thủ tục đổi sim 4G.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng mConnect Mobifone vào thuê bao 4G mới để lấy mã ưu đãi và xác thực. Nhân viên giao dịch có thể hướng dẫn khách hàng cài đặt cụ thể.

Bước 3: Cung cấp số thuê bao và mã ưu đãi nhận được trên điện thoại cho nhân viên giao dịch.

Bước 4: Chọn mua máy điện thoại có hỗ trợ cài đặt mạng 4G. Khi thanh toán, quý khách hàng sẽ được giảm giá 1 triệu đồng/máy. Để chắc chắn, nhân viên cửa hàng sẽ tư vấn và kiểm tra có cài đặt được mạng 4G hay không để khách hàng lựa chọn máy phù hợp.

Quy định đối với Voucher giảm giá thuê bao nhận được:

+ Voucher thuê bao được tặng từ chương trình chỉ được dùng để mua điện thoại tại cửa hàng Mobifone. Nếu thuê bao dùng voucher đó đi mua máy tại các cửa hàng khác sẽ không được giảm giá. Ngoài điện thoại, Voucher sẽ không phục vụ để mua bất kỳ một sản phẩm nào khác.

+ Các hình thức mua máy thanh toán subsidy và trả góp đều được chấp nhận.

+ Tổng số lượng quà tặng theo CTKM này lên đến 700 Voucher. Tuy nhiên đây là một chương trình ưu đãi hậu hĩnh dịp cuối năm, số voucher có thể hết trước thời hạn. Khách hàng tham gia sớm để nhận được ưu đãi.

Khi đã sở hữu Smartphone hỗ trợ 4G, các thuê bao hãy đăng ký ngay dịch vụ 4G Mobifone để có những trải nghiệm siêu tốc của công nghệ đỉnh cao này mang lại nhé. Khi có nhu cầu đăng ký, các thuê bao tham khảo tại đây để có thêm nhiều gói cước để lựa chọn.

Nhanh chân lên để không tuột mất ưu đãi hấp dẫn từ chương trình các thuê bao nhé! Liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ khi cần.