1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Hướng dẫn đổi sim 4G Mobifone tại nhà vô cùng đơn giản

Thủy Triều 11:40 ngày 06/06/2017

Sử dụng mạng 4G tốc độ vượt trội để phục vụ cho công việc và giải trí là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng sắp xếp được khoảng trống trong giờ hành chính và đến cửa hàng nâng cấp sim thường hoặc 2G, 3G lên sim 4G để đáp ứng điều kiện tiếp cận mạng 4G của Mobifone. Hiểu được điều này, nhà mạng đã triển khai chương trình đổi sim 4G Mobifone tại nhà vô cùng đơn giản với 1 chiếc sim trắng. Mời các bạn theo dõi hướng dẫn cách thực hiện trong bài viết dưới đây của tongdaimobifone.com.

Thông tin về chính sách hỗ trợ khách hàng đổi sim 4G Mobifone tại nhà:

Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 27/3/2017 đến khi có thông báo chính thức khác từ nhà mạng Mobifone.

Phạm vi hỗ trợ: Toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Khách hàng sau một thời gian sử dụng sim thường hoặc sim 2G, 3G của Mobifone thấy cần thiết đổi sang sim 4G để dùng.

Điều kiện chuyển đổi: Sim cần chuyển đổi đã được đăng ký thông tin chính chủ và khách hàng phải mua sim trắng của Mobifone (mua tại cửa hàng Mobifone với giá 25.000 đồng).

doi sim 4g mobifone tai nha

Đổi sim 4G Mobifone nhanh chóng ngay tại nhà

Lợi ích khi đổi sim 4G Mobifone tại nhà:

+ Khách hàng chuyển đổi sim 4G Mobifone tại nhà thành công thì các các hoạt động nghe gọi trên sim vẫn diễn ra như bình thường, hơn nữa khách hàng còn được sử dụng mạng 4G Mobifone tiên tiến nhất nước ta hiện nay để phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu như xem phim, nghe nhạc, đọc báo trên điện thoại di động.

+ Nếu ở tại cửa hàng nhà mạng Mobifone không cho phép đổi sim hộ người thân và bạn bè thì đối với cách chuyển đổi tại nhà điều này được cho phép.

+ Đặc biệt khách hàng thực hiện chuyển đổi sim tại nhà sẽ được miễn phí cước chuyển đổi, nghĩa là nhà mạng sẽ hoàn lại tiền mua sim trắng là 25.000 đồng vào tài khoản KM1 và cho phép khách hàng tự do sử dụng. Tuy nhiên khách hàng cần chú ý chính sách này chỉ áp dụng đến hết tháng 6/2017.

Hướng dẫn chuyển đổi sim 4G Mobifone tại nhà thành công:

Đây là một trong những tính năng mới giúp khách hàng dễ dàng và nhanh chóng sở hữu được sim 4G của Mobifone. Với những khách hàng không có thời gian để đến các cửa hàng thì thực hiện chuyển đổi sim 4G tại nhà là giải pháp tối ưu để không làm gián đoạn quá trình trải nghiệm công nghệ mạng 4G đang gây sốt trong cộng đồng người dùng di động hiện nay.

Vô cùng thuận tiện khi khách hàng có thể tiến hành chuyển sang sim 4G Mobifone bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào chỉ với những bước cơ bản sau:

Bước 1: Chắc chắn việc chuyển sang sim 4G Mobifone sẽ khiến danh bạ trong sim cũ bị vô hiệu hóa, vậy việc trước tiên cần làm của khách hàng là sao lưu danh bạ qua máy.

Bước 2: Để thuận tiện cho việc chuyển đổi và tiết kiệm thời gian, các bạn hãy lưu lại 4 dãy số seri ở mặt sau của sim trắng mới mua.

Bước 3: Sử dụng sim cũ lắp vào máy, bấm: *090*7# . Tiếp theo màn hình sẽ hiển thị 3 nhánh, các bạn hãy chọn nhánh 2 với nội dung đổi sim 4G.

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ có yêu cầu nhập số seri sim trắng trong vòng 20-30 giây, khách hàng chỉ cần nhanh tay nhập chính xác dãy số đã lưu lại ở bước 2.

Bước 5: Đến đây thì các bạn có thể tháo sim cũ ra khỏi máy và thay thế bằng sim mới để sử dụng. Qúa trình chuyển đổi đã hoàn tất và sim trắng Mobifone đã trở thành sim 4G với đầy đủ các chức năng thông thường.

Như vậy từ nay khách hàng có thể chủ động đổi sim 4G Mobifone ngay tại nhà hay văn phòng làm việc, lúc đi du lịch hoặc. bất cứ đâu chỉ trong vài phút ngắn ngủi. Thậm chí nếu không thể ra ngoài để mua sim trắng Mobifone thì bạn vẫn có thể nhờ người khác mua hộ bởi nhà mạng bán ra thị trường không yêu cầu khách hàng xuất trình bất cứ giấy tờ nào.

Lưu ý sau khi đổi sim 4G Mobifone tại nhà:

+ Chuyển đổi sim 4G Mobifone ở nhà thành công, các thông tin đăng ký chính chủ, tài khoản chưa sử dụng hay ưu đãi của các gói cước trên sim cũ sẽ được cập nhật tự động vào sim mới.

+ Để có quá trình sử dụng mạng 4G Mobifone hiệu quả sau khi đổi sim, các bạn nên đăng ký ngay một gói cước 4G đang được nhà mạng triển khai. Các bạn có thể tham khảo những gói cước 4G Mobifone giá rẻ cùng ưu đãi hấp dẫn sau:

Tên gói Tin nhắn đăng ký Cước Phí Dung lượng Data  Cước phát sinh 
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000 3,8GB Ngắt kết nối
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 5,5GB
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000 16,5 GB

Chúc các bạn chuyển đổi sim 4G Mobifone tại nhà thành công!