1. Home
  2. Dịch vụ tiện ích

Đăng ký gói NCT 3G Mobifone, miễn phí nghe NhacCuaTui

Trang HT 11:03 ngày 25/11/2016

Các Fan cuồng âm nhạc hiện nay sẽ có một gói cước data 3G riêng để nghe nhạc trực tuyến thả ga mà lại tiết kiệm được chi phí, đó là gói cước NCT 3G Mobifone. Theo đó, các thuê bao đăng ký gói cước này sẽ được thỏa thích lựa chọn các ca khúc âm nhạc theo ý muốn của mình để tận hưởng. Ngoài ra, các thuê bao còn được xem các Video hoặc MV âm nhạc HD với chất lượng tốt nhất.

Gói NCT 3G Mobifone chắc chắn sẽ đem lại thế giới âm nhạc cực đỉnh cho các thuê bao qua kênh âm nhạc tổng hợp NhacCuaTui. Chỉ 2.000đ/ ngày, các thuê bao sẽ được miễn phí data hoàn toàn khi nghe nhạc trực tuyến không giới hạn thời lượng và thời gian nghe trong ngày.

Nếu quý khách hàng là Fan cuồng âm nhạc, muốn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng thì hãy đăng ký ngay gói cước NCT 3G Mobifone để đón đầu những ca khúc Hot nhất hiện nay nhé.

Gói NCT 3G Mobifone Miễn phí data – Thả ga nghe nhạc:

  • Đối tượng được đăng ký: Thuê bao trả trước và trả sau trên toàn quốc đang hoạt động trên mạng Mobifone, ngoại trừ thuê bao Fast Connect.
  • Điều kiện đăng ký và sử dụng: Để đăng ký, thuê bao phải sử dụng Smartphone có đăng ký dịch vụ 3G Mobifone. Để sử dụng, thuê bao vui lòng tắt wifi và bật 3G Mobifone.
Đăng ký gói NCT 3G Mobifone nghe nhạc không giới hạn

Thỏa thích nghe nhạc trực tuyến không giới hạn với gói 3G NCT Mobifone miễn phí data.

Gói cước NCT 3G Mobifone là một gói cước data 3G, hỗ trợ các thuê bao nghe nhạc trực tuyến với các tính năng như:

+ Được tự do lựa chọn ca khúc theo yêu cầu để thưởng thức online không tính cước 3G từ kho âm nhạc đặc sắc NhacCuaTui.com

+ Xem và tải các Video hoặc MV ca nhạc HD chất lượng nhất.

+ Nghe nhạc trực tuyến bất cứ khi nào có nhu cầu.

Cách đăng ký và sử dụng gói NCT 3G Mobifone:

1. Cách đăng ký gói NCT 3G Mobifone:

Gói NCT 3G Mobifone gồm có 3 gói theo 3 chu kỳ: Ngày, tuần và tháng. Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà các thuê bao có cách đăng ký phù hợp.

Gói 3G NCT theo chu kỳ Cách đăng ký gói Cước phí Thời hạn sử dụng
Gói ngày Soạn tin: DK N1 gửi 9099 2.000đ/ ngày (miễn cước ngày đầu sử dụng) 24h cùng ngày đăng ký
Gói tuần Soạn tin: DK N2 gửi 9099 8.000đ/ tuần (miễn cước tuần đầu sử dụng) 7 ngày (kể từ ngày đăng ký)
Gói tháng Soạn tin: DK N30 gửi 9099 30.000đ/ tháng (tiết kiệm 50% cước phí) 30 ngày (kể từ ngày đăng ký)

Gói cước 3G Mobi này có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, do đó thuê bao cần đảm bảo cước phí nếu muốn duy trì gói NCT 3G Mobifone. Khi muốn chuyển từ gói ngày sang gói tuần hoặc ngược lại, các thuê bao hãy hủy gói cước đang dùng rồi sau đó đăng ký lại nhé. Cú pháp hủy như sau: Soạn tin HUY gửi 9099.

2. Cách sử dụng:

Sau khi đăng ký thành công, các thuê bao truy cập vào Wapsite NhacCuaTui.com hoặc m.nhaccuatui.com để thỏa thích nghe nhạc, xem và tải các Video.

Lưu ý khi sử dụng gói cước NCT 3G Mobifone:

+ Dịch vụ chỉ áp dụng trên các ứng dụng: NhacCuaTui (Universal) trên Windows 10, NhacCuaTui Lite, NhacCuaTui HD và ứng dụng trên các hệ điều hành: Nokia, QTSymbian, S40_FT, Symbian, Windows Phone 7, WinCE, Black Berry hoặc các trình duyệt có bật tính năng tiết kiệm 3G.

+ Không truy cập vào Website NhacCuaTui.com trên Desktop, vì phiên bản Desktop không hỗ trợ dịch vụ.

+ Các thuê bao mở các ứng dụng chạy ngầm hoặc truy cập vào các trang web khác, hệ thống sẽ tính cước phát sinh 3G. Không bật chế độ tiết kiệm 3G trên trình duyệt để quá trình truy cập không bị gián đoạn.

+ Mọi thắc mắc có thể gọi về Hotline CSKH số: 9090.

Các gói cước 3G Mobifone hỗ trợ thuê bao sử dụng gói cước NCT:

Tên gói Cú pháp SMS đăng ký Giá cước Data miễn phí Chu kỳ gói Cước phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB

Các thuê bao chỉ được đăng ký 1 trong các gói cước đó tại cùng thời điểm. Nên chọn gói cước nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của thuê bao nhất.

Chúc các thuê bao đăng ký gói NCT 3G Mobifone thành công và thư giãn bằng những giai điệu yêu thích sau những giờ làm việc căng thẳng nhé!