1. Home
  2. Dịch vụ 3G

Cách đăng ký gói cước MIU Mobifone 70K

CSKH Mobifone 23:03 ngày 30/05/2016

Trước đây, vấn đề thời gian và địa điểm làm bạn bị gián đoạn khi lên mạng. Thì giờ đây, trở ngại đó của bạn sẽ không là vấn đề khó khăn nữa khi đăng ký sử dụng gói cước Miu Mobifone. Đây được xem là gói dịch vụ hấp dẫn và tiện ích hiện nay. Với nhiều ưu đãi lớn, tốc độ truy cập cao và cước phí rẻ, gói dịch vụ này ngày càng được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Gói cước MIU Mobifone

Đăng ký gói Miu trọn gói Mobifone đang được nhiều người dùng nhất hiện nay!

Cách đăng ký 3G MIU Mobifone:

Chỉ với 70.000đ/tháng, bạn hãy nhấc điện thoại lên và đăng ký ngay gói Miu nào! Cú pháp rất đơn giản, hãy soạn tin:

DKV MIU gửi 9084.

Ngay khi đăng ký theo tin nhắn như trên, nhà mạng sẽ gửi tin nhắn báo thuê bao đăng ký gói Miu Mobifone thành công, lúc này thuê bao cần khởi động lại thiết bị và sau đó có thể bật 3G lên sử dụng.

Với 3,8GB data tốc độ cao, thuê bao có thể thoải mái lướt web, upload hình ảnh, chia sẻ tâm sự trên các trang mạng xã hội hay check mail phục vụ công việc hoặc học tập ngay trên “dế yêu” của mình thật dễ dàng. Từ nay bạn có thể lên mạng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào mà không cần quan tâm đến password  như khi sử dụng wifi.

Điều kiện đăng ký gói Miu Mobifone:

+ Điện thoại thuê bao đã cài đặt 3G Mobifone (thường các điện thoại đã hỗ trợ cài đặt tự động).

+ Tài khoản chính của thuê bao có tối thiểu 70.000đ.

+ Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

+ Thuê bao đang không sử dụng gói cước 3G nào.

Khi đăng ký thành công gói Miu, các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ. Dung lượng 3G miễn phí 3,8GB. Khi hết 3,8GB tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập nên bạn không phải lo lắng vấn đề phát sinh cước ngoài gói.

* Đặc biệt hơn, đối với thuê bao sinh viên, bạn có thể đăng ký 3G thành công và sử dụng êm đềm mà chỉ mất 50.000đ.

Gói Miu 3G Mobifone là gói cước linh hoạt, dễ sử dụng, chất lượng mạng lưới ổn định. Nó có tính năng tự động gia hạn khi tài khoản của quý khách trên 70.000đ. Để hủy gói Miu Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin HUY MIU gửi 999. Hãy cùng chúng tôi là những người sớm nhất nhanh tay đăng ký gói Miu để nhận nhiều lợi ích từ gói “siêu lợi nhuận” này các bạn nhé!

Đăng ký và sử dụng ngay gói 3G Miu Mobifone là lựa chọn sáng suốt nhất cho người thường xuyên truy cập internet. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những khám phá kỳ thú về thế giới cùng với chiếc điện thoại thân thương của bạn chỉ trong tầm tay bạn nhé!

Thuê bao có thể tham khảo gói cước mới:

Đăng ký M70 Mobifone 70.000đ có 3,8Gb