1. Home
  2. Dịch vụ tiện ích

Đăng ký gói MaxTN Mobifone siêu ưu đãi chỉ 50K có 100GB

Thủy Triều 06:36 ngày 20/09/2017

MaxTN Mobifone đang là gói cước data 3G/4G cực “hot” trong thời gian gần đây với ưu đãi gây choáng ngợp. Nếu quý khách đang tìm kiếm gói cước có chu kỳ sử dụng theo tháng với dung lượng “khủng”, đảm bảo tốt về cả tốc độ truy cập thì không có lựa chọn nào hoàn hảo hơn gói cước MaxTN mạng Mobifone.

Tham gia gói cước mới toanh này của Mobifone thành công, quý khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi lên đến 100GB với chi phí cực rẻ, vỏn vẹn 50.000 đồng. Lịch sử dịch vụ viễn thông chưa có gói cước data 3G/4G nào tích hợp ưu đãi lên đến hàng trăm GB như gói cước MaxTN Mobifone vừa mới ra mắt vào tháng 8/2017 vừa qua. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của tongdaimobifone.com xem thuê bao của bạn có thuộc đối tượng nhận ưu đãi từ gói cước MaxTN Mobifone không để tham gia đăng ký ngay nhé.

Đối tượng đăng ký gói cước MaxTN siêu ưu đãi của Mobifone:

+ Thuê bao trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời đăng ký gói MAXTN từ hệ thống.

+ Thuê bao Mobifone kích hoạt mới tại Tây Nguyên (Kon Tum, Đăk Lăk, Dăk Nông, Lâm Đồng, Gia Lai)

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài CSKH của Mobifone9090 để được tư vấn viên hỗ trợ thông tin chính xác về đối tượng được áp dụng đăng ký gói MAXTN của nhà mạng.

goi maxtn mobifone

Tận hưởng ưu đãi “khủng” chưa từng thấy từ gói cước MaxTN Mobifone

Cách đăng ký gói MaxTN Mobifone tận hưởng 100GB chỉ với 50.000 đồng:

Gói cước MaxTN Mobifone mang đến ưu đãi “khủng” chưa từng thấy với giá cước rẻ bất ngờ. Chỉ cần đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn những giây phút giải trí, làm việc trên internet tốc độ cao cùng chiếc điện thoại cầm tay của mình.

Cú pháp đăng ký gói MAXTN Mobifone:

Soạn DK MAXTN gửi 789

Cước phí đăng ký: 50,000đ/lần.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Sau khi nhận được thông báo phản hồi từ hệ thống rằng góiMaxTN Mobifone đã được đăng ký thành công, quý khách hàng chỉ cần bật kết nối 3G/4G trên thiết bị là có thể bắt đầu tận hưởng ưu đãi gói cước mang lại. Tuy nhiên, để tránh trường hợp dữ liệu gói MaxTN Mobifone chưa kịp cập nhật trên thuê bao, quý khách hãy tra cứu dung lượng gói cước với cú pháp KT MAXTN gửi 789 và an tâm sử dụng khi thấy 100GB ưu đãi trong tài khoản data nhé.

Ưu đãi gây hấp dẫn từ gói MAXTN Mobifone:

+ Nhận ngay 30GB data tốc độ cao sử dụng – Ưu đãi thông thường của gói cước.

+ Cộng thêm 100GB data sử dụng xuyên suốt chu kỳ gói cước, không giới hạn data truy cập mỗi ngày.

+ Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống tự động ngắt kết nối, tránh phát sinh cước cho thuê bao.

+ Tính năng tự gia hạn khi kết thúc chu kỳ gói giúp khách hàng an tâm sử dụng dài lâu, không cần đăng ký nhiều lần.

LƯU Ý: Nếu sau một thời gian trải nghiệm, quý khách hàng không còn muốn duy trì gói cước MaxTN Mobifone trên thuê bao nữa thì hãy hủy gia hạn gói với cú pháp tin nhắn KGH gửi 999. Trường hợp muốn gia hạn gói trước chu kỳ thì bạn chỉ cần soạn GH gửi 999.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước siêu ưu đãi mang tên MaxTN của Mobifone. Hãy đăng ký gói cước MaxTN Mobifone cho thuê bao của mình để tận hưởng ưu đãi tuyệt vời mà gói cước mang lại cho người dùng.

Qúy khách hàng không thuộc đối tượng áp dụng gói MaxTN thì có thể tham khảo đăng ký các gói 3G Mobifone dưới đây để giảm bớt gánh nặng về cước phí truy cập mạng hàng tháng.

Tên gói Tin nhắn đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MIU DKV  MIU gửi 9084 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB 30 ngày Miễn phí
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB 30 ngày Miễn phí

Chúc các thuê bao đang hoạt động tại Kon Tum, Đăk Lăk, Dăk Nông, Lâm Đồng, Gia Lai nhận được tin nhắn từ tổng đài đăng ký thành công gói cước MaxTN Mobifone! Hy vọng với ưu đãi “khủng” lên đến 100GB từ gói cước , khách hàng sẽ có những trải nghiệm và khám phá mới mẻ, thú vị với sự hài lòng cao nhất ngay trên chiếc điện thoại cầm tay của mình.