1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Đăng ký gói K350 Mobifone nhận tổng cộng 650 phút gọi

Thủy Triều
Thủy Triều 15:34 ngày 15/05/2017

Hiện nay, những khách hàng có nhu cầu gọi thoại đặc biệt thường xuyên đã không còn đau đầu vì cước phí nữa bởi Mobifone đã triển khai gói K350 Mobifone với ưu đãi lên đến 650 phút gọi nội mạng, ngoại mạng giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng hàng tháng.

Đăng ký gói K350 Mobifone chính là giải pháp giúp khách hàng vừa có những giây phút chuyện trò thoải mái cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp vừa giảm thiểu tối đa “thiệt hại” cho tài khoản di động. Đây là gói cước ưu đãi thoại áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau Mobifone nên sẽ có nhiều khách hàng được tham gia đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn này. Cùng theo dõi thông tin chi tiết bên dưới để đăng ký ngay cho dế yêu gói K350 Mobifone khi phát sinh nhu cầu gọi thoại cao trong tháng nhé!

Đăng ký K350 Mobifone gọi ngoại mạng xả láng trong 30 ngày

Đối tượng được đăng ký: Áp dụng cho các thuê bao trả trước, thuê bao trả sau Mobifone nhận được tin nhắn với nội dụng mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.

Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Cước phí: 350.000đ/lần đăng ký.

k350 mobifone

Đăng ký gói K350 Mobifone nhận ưu đãi phút gọi “khủng”

Cách đăng ký gói K350 Mobifone nhận tổng cộng 650 phút gọi miễn phí

Để sở hữu hàng trăm phút gọi sử dụng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau:

DK K350 gửi 999

Sau khi nhận được thông báo từ tổng đài với nội dung chúc mừng quý khách đã đăng ký thành công gói K350 Mobifone, các bạn sẽ được tận hưởng ngay 650 phút gọi để thoải mái liên lạc cho mọi người trong suốt 30 ngày mà không cần bận tâm đến cước phí. Chi tiết ưu đãi phút gọi từ gói K350 Mobifone như sau:

+ Miễn phí 300 phút gọi sử dụng để liên lạc đến các số thuê bao nội mạng trong nước.

+ Miễn phí 350 phút gọi sử dụng để liên lạc đến các số thuê bao liên mạng, các bạn có thể gọi đến các thuê bao sử dụng mạng Vinaphone, Viettel, Gtel, Vietnamobile.

Như vậy, để có quá trình sử dụng di động vui vẻ và hoàn hảo không hề khó phải không nào? Chỉ cần đăng ký gói K350 Mobifone mọi nhu cầu về gọi thoại của bạn sẽ được đáp ứng tối đa, nhờ đó bạn sẽ có khoảng thời gian sử dụng di động vô cùng tuyệt vời và thoải mái.

Những cú pháp cần biết khi sử dụng K350 Mobifone

+ Soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999 để biết chính xác thuê bao đang sử dụng có được đăng ký gói K350 Mobifone hay không.

+ Soạn tin nhắn KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, từ đó có kế hoạch sử dụng hợp lý nhất.

+ Soạn tin nhắn HUY K350 gửi 999 để hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng.

+ Chỉ cần số dư tài khoản đủ 350.000 đồng, gói cước sẽ tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ 30 ngày.

+ K350 Mobifone là gói cước ưu đãi thoại nên bạn cần đăng ký một gói 3G Mobifone chẳng hạn như gói MIU Mobifone để dùng song song mới có thể có quá trình sử dụng di động trọn vẹn. Để đăng ký gói MIU Mobifone, các bạn soạn DKV MIU gửi 9084. Ngay lập tức hệ thống sẽ trừ 70.000 đồng cước đăng ký vào tài khoản chính của thuê bao và các bạn sở hữu 600MB data tốc độ cao để lướt web trong 30 ngày.

Chúc các bạn đăn ký thành công gói K350 Mobifone và có những cuộc chuyện trò vui vẻ!