1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Đăng ký gói K250 Mobifone để có 450 phút thoại miễn phí

Thủy Triều 15:35 ngày 07/04/2017

Trong số những gói cước thoại đang được nhà mạng triển khai hiện nay thì gói K250 Mobifone phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng nhất. Nếu như gói K100, K150 không thể thỏa mãn nhu cầu của người dùng trong những trường hợp phải thực hiện các cuộc thoại thời gian dài, trong khi gói K350 Mobifone thì ưu đãi phút gọi quá “khủng” gây tình trạng lãng phí khi không sử dụng hết số phút miễn phí từ gói thì đến với K250 Mobifone khách hàng sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối khi nhận ưu đãi vừa đủ để sử dụng thoải mái đến trọn vẹn chu kỳ.

Tham gia gói K250 Mobifone, khách hàng được nhận ưu đãi lên đến 450 phút gọi sử dụng trong 30 ngày. Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa nhà mạng dành tặng cho những khách hàng có nhu cầu liên lạc nội mạng, ngoại mạng thường xuyên giúp khách hàng giảm bớt phần nào áp lực về chi phí liên lạc hàng tháng. Từ đó sẽ có quá trình sử dụng di động thoải mái và vui vẻ khi đồng hành cùng Mobifone. Đây là gói cước khuyến mãi thoại áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau nên các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được gọi thoại với chi phí cực tiết kiệm nhé!

Gói cước K250 Mobifone đăng ký 450 phút gọi nội mạng, ngoại mạng

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng đối với các thuê bao trả trước và thuê bao trả sau nhận được tin nhắn từ nhà mạng với nội dung mời tham gia đăng ký gói cước K250 Mobifone.

Trường hợp, các bạn đã hủy tin nhắn quảng cáo, khuyến mãi từ nhà mạng thì có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp KT DSKM gửi 999 để kiểm tra thuê bao đang sử dụng có nằm trong đối tượng được tham gia đăng ký gói K250 Mobifone hay không.

Cước phí đăng ký: 250.000đ/lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng của gói: Gói cước có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Hướng dẫn đăng ký gói K250 Mobifone nhận ưu đãi 450 phút gọi

goi k250 mobifone

Đăng ký gói K250 Mobifone nhận ưu đãi gọi thoại hấp dẫn

Để vừa có thể thoải mái liên lạc mỗi ngày đồng thời có thể quản lý ngân sách tài khoản sử dụng hiệu quả nhiều khách hàng đã nhờ đến sự hỗ trợ của gói cước K250 Mobifone. Cú pháp đăng ký gói K250 Mobifone rất đơn giản, các bạn soạn:

K250 gửi 999 (200đ/sms)

Sau khi quá trình đăng ký gói K250 Mobifone hoàn tất, các bạn được tặng ngay 450 phút gọi dùng để liên lạc đến các số thuê bao nội mạng và ngoại mạng . Cụ thể ưu đãi phút thoại nội mạng, ngoại mạng như sau:

+ Miễn phí 200 phút gọi nội mạng Mobifone.

+ Miễn phí 250 phút gọi ngoại mạng, các bạn có thể gọi đến các thuê bao sử dụng mạng viettel, Vinaphone,…

Như vậy, khi đã sở hữu số lượng phút gọi cực lớn từ gói khuyến mãi K250 Mobifone, những cuộc gọi đường dài sẽ không còn là nỗi ám ảnh của khách hàng nữa. Thay vào đó, khách hàng lại có thêm điều kiện để quan tâm, chia sẻ với những người thân và bạn bè khi ít có cơ hội gặp gỡ. Đồng thời, chắc chắn những cuộc chuyện trò của khách hàng sẽ trở nên vui vẻ và mang lại nhiều ý nghĩa hơn khi không phải lo lắng về cước phí sau mỗi cuộc thoại kết thúc.

Nếu đang mong muốn tìm được gói cước gọi ngoại mạng có thể đáp ứng nhu cầu gọi thoại liên tục trong tháng với cước phí hữu nghị nhất thì gói K250 Mobifone chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Với ưu đãi hấp dẫn lên đến 450 phút cho phép liên lạc nội mạng, ngoại mạng, gói K250 Mobifone sẽ không khó khăn để chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng gói K250 Mobifone

+ Soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra số phút ưu đãi còn lại của gói K250 Mobifone đã đăng ký.

+  Gói K250 Mobifone có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ kết thúc nên thuê bao cần đảm bảo số dư tài khoản chính đủ 250.000 đồng để gói cước được duy trì.

+ Sau một thời gian sử dụng, nếu không có nhu cầu thường xuyên gọi thoại nữa, các bạn soạn HUY K250 gửi 999 để hủy gói cước.

Ngoài ra, nếu bạn cần 3G Mobifone hỗ trợ trong việc truy cập internet để tải tài liệu học tập, nghiên cứu hay xem phim, chơi game online thì có thể đăng ký các gói cước 3G ưu đãi data tốc độ cao từ Mobifone để tiết kiệm chi phí sử dụng. Hiện nay, gói MIU Mobifone đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi với cước phí đăng ký chỉ 70.000 đồng nhưng ưu đãi data tốc độ cao lên đến 600MB giúp bạn có thể lướt web trong suốt 30 ngày.

Đặc biệt Mobifone không tính cước phát sinh khi khách hàng sử dụng hết data tốc độ cao của gói. Để đăng ký gói MIU Mobifone các bạn chỉ cần soạn: DKV MIU gửi 9084.

Chúc các bạn đăng ký gói K250 thành công và vui vẻ tận hưởng ưu đãi từ Mobifone!