K150 Mobifone - Tha hồ chuyện trò với 150 phút gọi nội, ngoại mạng
  1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

K150 Mobifone – Tha hồ chuyện trò với 150 phút gọi nội, ngoại mạng

Thủy Triều
Thủy Triều 10:00 ngày 27/03/2017

Để sử dụng ngân sách điện thoại hiệu quả thì việc đăng ký các gói 3G truy cập internet thôi là chưa đủ bởi chức năng quan trọng nhất của nó là gọi thoại và nhắn tin. Chỉ cần đăng ký thêm gói khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin là bạn đã có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh nữa. Nếu đang băn khoăn không biết lựa chọn gói cước nào đăng ký thì hãy tham khảo ngay gói cước K150 với nhiều ưu đãi hấp dẫn của Mobifone.

Gói cước K150 Mobifone ưu đãi lên đến 250 phút gọi nội mạng lẫn ngoại mạng trong vòng 30 ngày để bạn yên tâm sử dụng và tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng. Số tiền tiết kiệm được bạn có thể để dành gia hạn gói cước 3G Mobifone tháng sau để tận hưởng trọn vẹn các tiện ích 3G từ nhà mạng một cách trọn vẹn. Cách tham gia gói K150 Mobifone rất đơn giản, mời các bạn cùng theo dõi thông tin chương trình dưới đây!

Gói K150 Mobifone gọi cả nội, ngoại mạng trong tháng

Phạm vi triển khai gói K150 Mobifone: Trên toàn quốc.

Đối tượng tham gia gói cước K150 Mobifone: Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài Mobifone. Để kiểm tra xem bạn có nằm trong danh sách thuê bao được tham gia đăng ký gói khuyến mãi K150 Mobifone hay không, bạn chỉ cần soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999.

Cước phí đăng ký gói cước: 150.000đ/lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng của gói K150: 30 ngày – Tính từ ngày đăng ký gói thành công.

Dang ky goi k150 mobifone

Gọi nội mạng lẫn ngoại mạng trọn gói trong tháng chỉ với 150.000đ

Hướng dẫn cách đăng ký gói K150 Mobifone

Để có thể tiết kiệm được không ít tiền điện thoại hàng tháng bằng việc sở hữu tới 250 phút gọi thoại cả liên mạng và nội mạng từ gói cước K150 Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói K150 Mobifone theo cú pháp:

K150 gửi 999

Cước phí gửi tin nhắn tới 999 là 200đ/sms.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ 999 gửi đến điện thoại thông báo đã đăng ký thành công gói cước, và có thể sử dụng tổng ưu đãi lên tới 250 phút gọi thoại của gói cước để phục vụ cho mục đích gọi điện, liên lạc của mình mọi lúc mọi nơi với cước phí tiết kiệm nhất. Cụ thể số phút gọi ngoại mạng, nội mạng được quy định như sau:

+ Ưu đãi phút gọi nội mạng: 100 phút

+ Ưu đãi phút gọi liên mạng (gọi các mạng khác): 150 phút

Đăng ký gói K150 Mobifone là sự lựa chọn đúng đắn dành cho các thuê bao có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Đặc biệt, nếu đăng ký đồng thời cùng với các gói cước 3G Mobifone sẽ càng tuyệt vời hơn nữa khi vừa được gọi thoại nội mạng, ngoại mạng vô tư vừa lướt web thả ga suốt tháng mà tài khoản vẫn được duy trì trong thời gian dài. Tiết kiệm chi phí sử dụng điện thoại di động là mong muốn của tất cả khách hàng đúng không nào?

Lưu ý khi sử dụng K150 Mobifone

Trong quá trình sử dụng, để có thể phân phối thời gian các cuộc gọi hợp lý nhằm đảm bảo việc sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ, các bạn có thể soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước đã đăng ký.

Nếu kết thúc chu kỳ mà số dư tài khoản của bạn đảm bảo được điều kiện thì hệ thống sẽ gia hạn gói cước K150 Mobifone.

Trường hợp không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể soạn HUY K150 gửi 999 để hủy gói.

Gói cước K150 Mobifone mang đến nhiều ưu đãi thiết thực dành cho người dùng di động liên lạc nội mạng, ngoại mạng với tần suất cao hàng tháng. Do đó, nếu bạn mong muốn có thể liên lạc dễ dàng, thoải mái và tiết kiệm hơn thì hãy ghi nhớ cú pháp và thực hiện đăng ký ngay cho dế cưng gói cước K150 Mobifone nhé!

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước khuyến mãi siêu ưu đãi K150 của nhà mạng Mobifone!