1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Gói DT20 Mobifone – Đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi

Thủy Triều 10:11 ngày 13/12/2017

Đăng ký 3G 1 ngày với gói cước DT20 Mobifone là giải pháp tuyệt vời dành cho những khách hàng có nhu cầu lướt web nghe nhạc, xem phim, giải trí trong một thời gian ngắn hay check mail công việc đột xuất. Đăng ký thành công gói DT20 mạng Mobifone bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi 1,5GB data để truy cập mạng tốc độ cao trong 24 giờ. Đặc biệt, đây là gói cước duy nhất có thể sử dụng tài khoản khuyến mãi để đăng ký.

Qúy khách hàng chắc hẳn là hoàn toàn bất ngờ khi nhà mạng Mobifone thiết kế gói cước 3G có thể đăng ký sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi mà không cần đến tài khoản chính phải không nào. Hơn nữa, ưu đãi mà gói cước mang lại vô cùng hấp dẫn, có thể đảm bảo cho nhu cầu sử dụng internet thường xuyên của khách hàng trong ngày. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về gói 3G đặc biệt mang tên DT20 này của Mobifone trong bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói DT20 Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi:

Khi tài khoản khuyến mãi còn tồn động khá nhiều sau khi tham gia hàng loạt các chương trình khuyến mãi nạp thẻ thì đăng ký gói DT20 Mobifone để trải nghiệm dịch vụ 3G là lựa chọn hợp lý nhất dành cho khách hàng.

Để đăng ký gói DT20 mạng Mobifone, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

DK DT20 gửi 999 

Đăng ký thành công quý khách sẽ có cơ hội tận hưởng những lợi ích hấp dẫn sau đây:

+ Nhận ngay 1,5GB data tốc độ cao ưu đãi để truy cập internet.

+ Sử dụng hết dung lượng ưu đãi của gói hệ thống sẽ ngắt truy cập. Trường hợp thuê bao đang sử dụng gói 3G Mobifone khác thì hệ thống sẽ trừ cước data truy cập vào gói cước này.

+ Qúy khách có thể đăng ký sử dụng gói cước DT20 Mobifone song song với các gói 3G chu kỳ dài của Mobifone (không thể đăng ký dùng chung với các gói 3G Mobifone 1 ngày) để có những trải nghiệm lướt web trọn vẹn hơn.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ gói DT20 Mobifone quý khách sẽ vừa đảm bảo được nhu cầu truy cập mạng trên di động vừa bảo toàn được tài khoản chính của mình để tham gia được nhiều dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng.

Đăng ký gói DT20 của Mobifone là lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm chi phí hàng tháng đồng thời giúp khách hàng quản lý việc tiêu dùng các loại tài khoản một cách hợp lý hơn. Hãy tận dụng số tiền khuyến mãi đang có để đăng ký gói DT20 Mobifone và tận hưởng tiện ích của dịch vụ 3G bạn nhé.

Đăng ký gói DT20 Mobifone

“Thả ga” truy cập internet với gói DT20 Mobifone

Thông tin về gói DT20 Mobifone  – Gói 3G đăng ký bằng tài khoản khuyến mãi:

– Thời gian triển khai: Từ ngày 7/12/2017 và chưa có thời gian kết thúc.

– Đối tượng tham gia đăng ký: Tất cả thuê bao di động trả trước mạng Mobifone có nhu cầu đăng ký gói DT20 Mobifone.

– Cước đăng ký: 20.000 đồng trừ vào tài khoản khuyến mãi. Thứ tự trừ cước vào các tài khoản khuyến mãi như sau: Tài khoản KM1V -> KM2V -> KM3V -> KM4V -> KM1 -> KM2 -> KM3 -> KM4.

– Chu kỳ sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước – Tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới.

– Cú pháp hỗ trợ:

+ Trong quá trình sử dụng, để Kiểm tra dung lượng còn lại, bạn hãy soạn: KT DT20 gửi 999.

+ Trường hợp muốn hủy gói cước DT20 Mobifone để đăng ký lại gói cước khác, bạn hãy soạn: HUY DT20 gửi 999.

Chọn gói DT20 Mobifone khi có nhu cầu sử dụng 3G là sự lựa chọn thông minh giúp các thuê bao cân bằng được số dư trong các loại tài khoản. Chúc quý khách có những trải nghiệm hài lòng cùng gói DT20 mạng Mobifone sau khi đăng ký thành công!