Đăng ký gói 8P Mobifone gọi thoại, SMS, lướt 3G siêu rẻ
  1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone

Đăng ký gói 8P Mobifone gọi thoại, SMS, lướt 3G siêu rẻ

Trang HT
Trang HT 08:12 ngày 14/09/2016

Là một gói cước kết hợp cả 3 ưu đãi: gọi thoại, SMS, data 3G, gói khuyến mãi 8P Mobifone được hầu hết khách hàng của nhà mạng này đón nhận và vui mừng hưởng ứng. Bạn đã biết đến gói cước này chưa? Hãy cùng tongdaimobifone.com tìm hiểu và đăng ký ngay nhé! Đăng ký gói cước 8P Mobifone, quý khách hàng gọi thoại đến cháy máy, nhắn tin và lướt web 3G đến mỏi tay mà cước phí bỏ ra cực kỳ rẻ, chỉ 80.000đ/ tháng. Quá rẻ, quá ưu đãi phải không nào khách hàng!

Gói cước khuyến mãi 8P Mobifone siêu rẻ:

8P Mobifone là một trong những gói cước khuyến mãi được nhà mạng này triển khai trong thời gian gần đây. Gói này không những mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn mà còn tạo cơ hội cho quý khách hàng được sử dụng kết hợp cả 3 chức năng: Gọi, nhắn tin, truy cập internet với cước phí cực rẻ.

Đăng ký gói khuyến mãi 8P Mobifone gọi thoại, nhắn tin, lướt 3G siêu rẻ

Đăng ký gói khuyến mãi 8P Mobifone để được gọi, nhắn tin, lướt web siêu rẻ suốt 1 tháng.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về gói cước 8P Mobifone:

  • Tên gói cước: 8P.
  • Giá gói: 80.000đ/ 1 lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (1 tháng) kể từ thời điểm đăng ký gói thành công.
  • Phạm vi triển khai gói: Gói 8P là một gói khuyến mãi nên gói không được phổ biến trên toàn quốc mà chỉ có những thuê bao đang phủ sóng của Mobifone KV8, bao gồm các tỉnh sau: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng đang có thuê bao hoạt động bình thường trên mạng Mobifone (bao gồm cả thuê bao trả trước lẫn trả sau) nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước khuyến mãi 8P Mobifone.

Gói khuyến mãi 8P Mobifone mang lại cho khách hàng những ưu đãi gì?

Là một gói khuyến mãi nên gói 8P mang lại cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt hơn so với các gói cước thông thường khác của Mobifone. Chỉ 80.000đ/ 1 lần đăng ký, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

+ Có ngay 1.500 phút gọi thoại (áp dụng gọi đến cho tất cả các thuê bao nội mạng Mobifone trên toàn quốc).

+ Hơn nữa, còn được miễn phí 1.500 SMS đến các thuê bao nội mạng Mobifone.

+ Đặc biệt: Cộng 2GB data tốc độ cao để truy cập internet 3G của MobiFone mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đăng ký thêm ột gói cước 3G nào khác.

Tất cả 3 ưu đãi này thuê bao sẽ nhận được ngay khi quý khách hàng đăng ký thành công gói cước 8P Mobifone. Quý khách hàng sử dụng 3 ưu đãi đó trong vòng 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).

Đặc biệt lưu ý: 

  • Các cuộc gọi của quý khách chỉ tối đa 10 phút/ cuộc. 
  • Khách hàng được nhắn tối đa 50 SMS/24h (24h đầu tiên được tính từ thời điểm đăng ký gói 8P Mobifone thành công). Sau đó, hệ thống sẽ tự động cộng 50 SMS vào 24h tiếp theo.
  • Đối với ưu đãi data: Sau khi sử dụng hết 2GB, quý khách sẽ bị ngắt truy cập. Nếu muốn sử dụng tiếp, quý khách hàng phải mua thêm dung lượng từ các gói Max15, Max25, Max35 Mobifone.

Đăng ký gói 8P Mobifone qua số điện thoại đa năng:

Vì là một gói khuyến mãi đặc biệt mới được Mobifone triển khai trong thời gian gần đây, do đó cách đăng ký gói 8P Mobifone không giống như những gói cước thông thường khác. Để đăng ký gói, quý khách hàng phải dựa vào số điện thoại đa năng Mobifone là: 01282600638. Cú pháp đăng ký cụ thể như sau:

 – Soạn tin: DK 8P 0782600638 gửi 909

Trong đó:

+ DK: Là mã đăng ký mặc định.

+ 8P: Là tên gói cước.

+ 01282600638: Số sim đa năng dùng đăng ký gói 8P.

+ 909: Là tổng đài gửi tin đăng ký gói và miễn phí cước gửi.

Chỉ cần soạn tin theo đúng hướng dẫn trên, quý khách hàng sẽ đăng ký thành công gói cước 8P Mobifone một cách nhanh nhất. Thật đơn giản phải không nào! Nếu thuộc đối tượng áp dụng, quý khách hàng hãy đăng ký ngay gói 8P Mobifone ngay thôi nào, đừng để cơ hội này tụt mất khỏi tầm tay khách hàng nhé!

Cần lưu ý khi sử dụng gói cước 8P Mobifone:

Gói 8P Mobifone có những quy tắc riêng, khi sử dụng quý khách hàng cần lưu ý:

+ Toàn bộ ưu đãi của gói 8P Mobifone quý khách hàng sẽ nhận được thông qua hệ thống tự động của Mobifone sau khi đăng ký thành công gói cước 8P mà không cần phải thực hiện thêm một cú pháp nào khác.

+ Gói 8P có chu kỳ trong 30 ngày, trước thời điểm gia hạn sang 30 ngày tiếp theo, quý khách hàng cần đảm bảo đủ tài khoản chính để hệ thống tự động gia hạn.

+ Khi khách hàng sử dụng vượt gói ngoài số phút, số SMS/số data quy định/ chu kỳ, hệ thống Mobifone sẽ tính cước phí theo quy định của gói thuê bao mà quý khách hàng đã hòa mạng. Ngoài ra, cuộc gọi của quý khách quá thời lượng 10 phút, số lượng SMS quá 50 tin nhắn/24h, Mobifone cũng sẽ tính cước phí theo quy định hiện hành.

+ Nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng vào chu kỳ tiếp theo thì có thể soạn tin không gia hạn theo cú pháp: KGH 8P gửi 999Nếu muốn hủy gói cước thì soạn tin: HUY 8P gửi 999. Nhưng trước khi hủy, quý khách hàng cần kiểm tra ưu đãi còn nhiều hay ít để tận dụng, tránh gây lãng phí. Cách kiểm tra như sau: Soạn KT 8P gửi 999.

+ Trường hợp khách hàng đã sử dụng hết ưu đãi nhưng thời hạn sử dụng vẫn còn thì có thể đăng ký gia hạn sớm hơn bằng tin nhắn: GH 8P gửi 999.

Hãy lưu lại thật kỹ những thông tin trên đây để sử dụng gói 8P Mobifone thật hiệu quả khách hàng nhé.

Ngoài những thông tin này, quý khách hàng cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin nào khác, hãy gọi đến 9090 tổng đài Mobifone để được cung cấp nhé. Chúc quý khách hàng may mắn được mời đăng ký gói cước 8P Mobifone!