1. Home
  2. Dịch vụ 3G

Đăng ký gói 3MY Mobifone Xem Youtube 90 ngày miễn phí

Thủy Triều 11:40 ngày 05/10/2017

Gói cước 3MY Mobifone ưu đãi 120GB data truy cập youtube suốt 3 tháng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng quá trình thưởng thức video, clip thoải mái và trọn vẹn nhất. Khi Có sự hỗ trợ của gói cước 3MY của Mobifone khách hàng sẽ không còn phải lo ngại về cước phát sinh trong thời gian xem youtube trên di động nữa.

Youtube hiện đang chứa kho video khổng lồ dường như vô tận, mỗi một phút giây trôi qua đều có hàng triệu sản phẩm chất lượng được tung lên lên địa chỉ này, chính bởi vậy nó đã nhanh chóng trở thành một trong những kênh giải trí toàn cầu nhận được sự quan tâm, yêu thích nhất hiện nay. Việc truy cập youtube giờ đây không chỉ là thưởng thức những clip ấn tượng, hấp dẫn mà người dùng còn có thể đăng tải những sản phẩm của mình lên đó để mọi người trên khắp thế giới đều có thể xem đến đưa ra lời khen, bình luận hoặc góp ý. Đăng ký gói 3MY Mobifone sẽ giúp khách hàng thoải mái dùng youtube với chi phí cực tiết kiệm.

Đăng ký gói 3MY Mobifone tận hưởng ưu đãi tích hợp:

dang ky 3my mobifone

Truy cập internet thả ga trong 3 tháng với gói 3MY Mobifone

Thông thường những khách hàng có nhu cầu truy cập internet để đọc báo, học ngoại ngữ hay lướt facebook, xem youtube thường đăng ký các gói cước 3G của Mobifone để hỗ trợ cho việc truy cập, giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng có thể nhận thấy, mỗi khi truy cập vào kênh youtube sẽ khiến data của gói cước hao hụt nhanh hơn rất nhiều so với khi truy cập vào các website khác.

Chính vì vậy, nếu nhu cầu xem youtube của khách hàng tương đối cao thì đăng ký gói 3MY của Mobifone mới là sự lựa chọn đúng đắn. Gói cước xem youtube 3MY của Mobifone sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi tuyệt vời như sau:

+ Miễn phí truy cập Youtube và ứng dụng FPT Play trong suốt 3 tháng với 120GB data tốc độ cao.

+ Cũng trong thời gian 3 tháng, tặng thêm cho khách hàng 6,6GB data 3G tốc độ cao (mỗi tháng 2,2GB) truy cập vào các website ngoài youtube.

Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng hết dung lượng data của gói 3MY Mobifone vẫn được tiếp tục truy cập internet trên tốc độ thường hoàn toàn miễn phí cho đến khi kết thúc chu kỳ của gói.

Để tận hưởng những ưu đãi thiết thực này của gói 3MY Mobifone, quý khách chỉ cần thực hiện đăng ký theo cú pháp sau:

DKV 3MY gửi 9084

Chỉ trong chốc lát là khách hàng sẽ nhận được thông báo từ hệ thống xác nhận gói cước 3MY Mobifone đã được đăng ký thành công và có thể bắt đầu thả ga truy cập youtube để xem lại các bộ phim truyền hình đã bỏ lỡ giờ được phát lại hay thưởng thức các chương trình gameshow đặc sắc, chương trình hài vui nhộn mà không phải sợ tài khoản hết tiền nữa.

Thông tin đăng ký và sử dụng gói 3MY Mobifone:

+ Đối tượng đăng ký: Khách hàng Mobifone đang sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng, bao gồm của thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

+ Điều kiện đăng ký: Khách hàng chưa đăng ký bất kỳ gói 3G/4G nào của Mobifone, trừ gói M0.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc

+ Cước phí gói: 390.000đ/lần đăng ký

+ Chu kỳ gói: 90 ngày tính từ ngày thực hiện đăng ký thành công.

+ Cú pháp tin nhắn kiểm tra ưu đãi của gói: KT 3MY gửi 999.

+ Cách hủy gói cước: Soạn KGH gửi 999 (hủy khi hết chu kỳ gói) hoặc HUY 3MY gửi 999 (hủy ngay lập tức).

Bên cạnh gói 3MY, nhà mạng Mobifone còn đồng thời cung cấp gói MY, 6MY và 12MY với chu kỳ sử dụng lần lượt là 1 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin của 3 gói cước này sau để có nhiều sự lựa chọn khi muốn truy cập youtube thoải mái, tiết kiệm.

Tên gói Tin nhắn đăng ký Cước phí Ưu đãi xem Video Ưu đãi 3G  Chu kỳ
MY DKV MY gửi 9084 130.000Đ 40GB 2GB/ 30 ngày 30 ngày
6MY DKV 6MY gửi 9084 780.000đ 240GB 2,4 GB/ 30 ngày 180 ngày
12MY DKV 12MY gửi 9084 1.560.000đ 480GB 2,6 GB/ 30 ngày 360 ngày

Chúc quý khách đăng ký gói 3MY Mobifone thành công và có quá trình truy cập youtube hài lòng!