1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Đăng ký được bao nhiêu sim Mobifone cho 1 CMND?

Trang HT 10:59 ngày 01/11/2016

Đăng ký hòa mạng/ đăng ký chính chủ cho thuê bao, quý khách hàng không những được ưu tiên nhiều quyền lợi thiết thực mà còn được hỗ trợ khi mất số, làm lại số, lấy lại danh bạ,…Do đó ngày càng có nhiều khách hàng đăng ký hòa mạng, có khách chỉ dùng 1 sim duy nhất nhưng cũng có khách sử dụng một lúc nhiều sim số khác nhau.

Trong hầu hết các mạng, Mobifone là nhà mạng cho phép quý khách hàng đăng ký được nhiều số thuê bao nhất. Thế nhưng, chính xác thì đăng ký được bao nhiêu sim Mobifone cho 1 CMND, quý khách hàng đã biết chưa? Qua con số chính xác được tongdaimobifone.com cung cấp dưới đây, chắc chắn quý khách hàng sẽ có đầy đủ thông tin để không còn dè chừng trong nhu cầu hòa mạng Mobifone nữa.

Đăng ký được bao nhiêu sim Mboifone cho 1 chứng minh nhân dân?

Với 1 Chứng minh nhân dân, quý khách hàng được đăng ký tất cả 8 sim Mobifone (8 thuê bao). Trong đó có:

+ 5 thuê bao trả trước Mobifone

+ 3 thuê bao trả sau (2 sim di động + 1 sim Fast Connect).

Đăng ký được bao nhiêu sim Mobifone cho 1 Chứng minh nhân dân

Khách hàng được hòa mạng 8 sim Mobifone (trả trước và trả sau) cho 1 Chứng minh nhân dân.

Lưu ý: Số thuê bao trả sau đăng ký sim bằng 1 chứng minh thư có thể vượt quá 3 số tùy thuộc vào khu vực địa lý mà quý khách hàng đang sinh sống và làm việc. Đồng thời để hòa mạng được tối đa số sim trả sau, quý khách hàng cần đăng ký tại một điểm giao dịch Mobifone thuận lợi nhất.

Theo đó, nếu muốn đăng ký hòa mạng nhiều sim Mobifone với 1 CMND để phục vụ cho bất kỳ nhu cầu nào: làm việc, học tập, kinh doanh,…quý khách hàng hãy đăng ký nhé.

Thủ tục hòa mạng Mobifone mới nhất khách hàng cần nắm rõ:

Để đăng ký hòa mạng Mobifone, khách hàng cần làm theo hướng dẫn sau: Cần mang theo Chứng minh nhân dân (bản gốc) đến Trung tâm giao dịch gần nhất để được hướng dẫn làm thủ tục hòa mạng. Tuy nhiên, trong mỗi trường hợp, quý khách hàng cũng cần lưu ý:

  • Đối với hòa mạng Mobifone trả trước:

Nếu quý khách hàng mất/không có CMND, có thể thay thế bằng một giấy tờ tùy thân khác hợp lệ: Chứng minh thư quân đội, hệ chiếu, hộ khẩu hoặc kèm theo Giấy xác nhận mất CMND từ địa phương.

  • Đối với thuê bao Học sinh sinh viên:

Đối với thuê bao HSSV Mobifone, quý khách hàng cần có thẻ sinh viên để xác nhận. Nếu là tân sinh viên, quý khách hàng cần có Giấy xác nhận của nhà trường hoặc Giấy báo nhập học.

  • Đối với thuê bao trả sau Mobifone:

1. Khách hàng là cá nhân:

Ngoài CMND, quý khách hàng không cần mang kèm các giấy tờ khác. Tuy nhiên, nếu mất/không có CMND, quý khách hàng cần có các giấy tờ tùy thân khác được công nhận thì mới làm thủ tục hòa mạng thành công.

2. Khách hàng là doanh nghiệp:

Ngoài CMND, quý khách hàng doanh nghiệp cần phải có Giấy phép kinh doanh (bản sao) còn hiệu lực của công ty, cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đó.

Lưu ý khi đăng ký sim hòa mạng mới của Mobifone:

– Hòa mạng trả trước cũng như trả sau, có nhiều gói cước thuê bao khác nhau, trong mỗi gói cước sẽ có tài khoản hoặc ưu đãi riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách hàng cần lựa chọn gói cước phù hợp.

– Tùy vào mỗi gói cước khác nhau mà cước phí hòa mạng cũng giống nhau.

– Trường hợp đăng ký chuyển đổi hình thức thuê bao, ủy quyền, đăng lại lại sim vẫn được tính trong số thuê bao được đăng ký hòa mạng.

Từ những thông tin trên đây, quý khách hàng đã chắc chắn CMND của mình được đăng ký bao nhiêu thuê bao rồi đúng không nào! Khi cần tư vấn thêm, hãy liên hệ tổng đài Mobifone 9090 khách hàng nhé.