1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Cách ứng tiền mạng Mobifone nhanh nhất

CSKH Mobifone 08:24 ngày 03/06/2016

Mỗi khi điện thoại hết tiền mà bạn không thể nạp tiền ngay lập tức, nơi bán card điện thoại quá xa mà điện thoại của bạn không thể truy cập mạng được để “cầu cứu” từ bạn bè? Bạn đã lỡ dở một cuộc điện thoại quan trọng chỉ vì điện thoại hết tiền? Có những tin nhắn công việc, học tập được gửi đến mà bạn không thể phản hồi lại chỉ vì điện thoại hết tiền? Đừng lo lắng, Mobifone sẽ giải quyết tất cả những băn khoăn lo lắng trên của bạn bằng dịch vụ ứng tiền Mobifone nhanh đang được nhiều thuê bao sử dụng hiện nay.

Cách ứng tiền mạng Mobifone nhanh nhất

Vậy làm thế nào để có thể ứng tiền nhanh của Mobifone? Hãy cùng Tổng đài Mobifone tìm hiểu ngay sau đây.

Cách ứng tiền nhanh Mobifone:

Đầu tiên thuê bao cần quan tâm đến điều kiện ứng tiền để có thể tham gia dịch vụ được dễ dàng đảm bảo đủ các điều kiện sau:

– Thuê bao Mobifone đã hoạt động trên 360 ngày.

– Thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

– Số tiền trong tài khoản của thuê bao hiện tại (trước khi thực hiện ứng tiền) <300đ.

Cách thức ứng tiền Mobifone nhanh:

– Cần ứng tiền nhanh, thuê bao soạn tin như sau: UT gửi 900

– Số tiền thuê bao được ứng là 20.000 đồng/lần ứng tiền, đây là cách ứng tiền thông thường để các thuê bao có thể dễ dàng tham gia.

– Nhà mạng sẽ cho phép quý khách ứng với số tiền là 200.000 đồng được cộng vào Tài khoản KM3 của thuê bao trả trước, được sử dụng các dịch vụ trong nước: thoại/SMS/MMS nội mạng/liên mạng và một số dịch vụ GTGT.

Cách ứng tiền tự động của Mobifone – Fast Credit 9015:

Với tài khoản dưới 5000đ thuê bao vẫn có thể ứng tiền và được thông báo ứng tiền khi tham gia dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit của Mobifone. Với khoản ứng từ 5.000đ đến 200.000đ tùy theo thuê bao thuộc điều kiện ứng; khi tài khoản thuê bao còn dưới 5000đ, tổng đài sẽ gửi tin nhắn về mời thuê bao tham gia dịch vụ ứng tiền tự động, thuê bao chỉ cần làm theo hướng dẫn:

– Soạn tin: Y gửi 9015 (để chấp nhận ứng tiền của Mobifone qua Fast Credit).

– Soạn tin: TC gửi 9015 (để từ chối sử dụng dịch vụ Fast Credit).

– Soạn tin: DK gửi 9015 ( để đăng ký lại dịch vụ ứng tiền tự động).

Chúc quý thue bao ứng tiền thành công!