1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Cách sử dụng tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone

Thủy Triều 16:58 ngày 30/05/2017

Với mong muốn giúp khách hàng Mobifone trả trước có thể an tâm sử dụng các dịch vụ và tận dụng triệt để tài khoản trên thuê bao nên nhà mạng đã triển khai tài khoản KM1V, KM2V, KM3V và KM4V Mobifone. Tuy nhiên vì các tài khoản này khá mới lạ nên khách hàng vẫn rất ít người nắm rõ được tiện ích cũng như cách sử dụng để có kế hoạch gọi, nhắn tin, đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng cho hợp lý.

Nếu như gần đây bạn luôn thắc mắc khi thấy trên màn hình điện thoại xuất hiện các loại tài khoản KM1V, KM2V, KM3, KM4V Mobifone mỗi khi thực hiện thao tác quen thuộc *101#OK  để kiểm tra tình trạng của thuê bao thì chỉ cần dành ít phút đọc bài viết dưới đây mọi thắc mắc sẽ được giải đáp.

Tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone là gì?

Tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone có được khi khách hàng hòa mạng mới Mobifone, tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng hoặc sử dụng các dịch vụ tiện ích có khuyến mãi trên di động.

Trong 4 loại tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V, mỗi thuê bao có thể sở hữu 1 hay 2 hoặc 3, thậm chí đầy đủ cả 4 loại tài khoản.

Các tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone có thời gian sử dụng cùng hạn dùng của tài khoản chính.

tai khoan mobifone

Nắm rõ cách sử dụng các loại tài khoản để tận dụng triệt để các ưu đãi từ Mobifone

Cách sử dụng các tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone:

Chỉ khi nắm rõ cách sử dụng đối với từng loại tài khoản, khách hàng mới có thể điều chỉnh nhu cầu liên lạc và đăng ký các gói cước khuyến mãi cho phù hợp để có quá trình sử dụng di động hiệu quả và tiết kiệm. Chính vì vậy thông tin chi tiết về cách sử dụng cho từng loại tài khoản trong bảng sau chắc chắn sẽ hữu ích với khách hàng.

Tài khoản Được sử dụng Không được sử dụng
KM1V Gọi nội mạng Mobifone. Gọi ngoại mạng.
KM2V Gọi nội mạng Mobifone, ngoại mạng Vinaphone, cố định VNPT. Gọi Viettel, Vietnamobile.
KM3V Gọi nội mạng Mobifone, ngoại mạng Vinaphone, Viettel, Vietnamobile.
KM4V Gọi nội mạng Mobifone, ngoại mạng Vinaphone, Viettel, cố định VNPT, cố định Viettel. Gọi cho Vietnamobile.

Có thể thấy rằng, các tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V được ra mắt gần đây của Mobifone giúp khách hàng có thể thoải mái liên lạc đến bạn bè, người thân mỗi ngày mà tài khoản chính vẫn được bảo toàn nguyên vẹn. Với việc nắm rõ từng chức năng của các loại tài khoản thú vị này, khách hàng còn có thể vạch ra những kế hoạch tiêu dùng hợp lý, không những tận dụng triệt để số tiền khuyến mãi mà còn tránh được các tình huống phát sinh cước ngoài mong muốn.

Như vậy khi có sự hỗ trợ của các tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone chắc chắn khách hàng sẽ có quá trình liên lạc an tâm và thoải mái trải nghiệm các tiện ích thiết thực từ nhà mạng. Nếu điện thoại có tài khoản KM1V, KM2V, KM3V hay KM4V của Mobifone thì bạn hãy tận dụng ngay nhé!

Lưu ý: Các tài khoản khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V của Mobifone chỉ có thể sử dụng để gọi, không thể sử dụng để nhắn tin hoặc truy cập mạng. Tuy nhiên các bạn vẫn có một cách để có thể sử dụng 3G Mobifone lướt web thoải mái và nhắn tin online với bạn bè khắp năm châu với chi phí tiết kiệm bằng cách đăng ký gói cước 3G của Mobifone mà.

Một số gói cước 3G Mobifone giá rẻ đang được triển khai:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 3,8GB 30 ngày Dừng kết nối
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 5,5GB 30 ngày
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 16,5GB 30 ngày

Qua bài viết trên đây, mọi thắc mắc của khách hàng về các loại tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V đã có được lời giải đáp rồi phải không nào? Chúc các bạn có quá trình sử dụng di động vui vẻ và hiệu quả!