1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng

Cách mua ngày sử dụng sim Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Thủy Triều 10:53 ngày 05/04/2017

Mỗi lần tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, khách hàng được tặng một số tiền lớn vào tài khoản khuyến mãi. Tuy nhiên, số tiền này không thể đăng ký 3G hay các dịch vụ giá trị gia tăng khác của Mobifone nên các thuê bao sử dụng không hết. Để tài khoản này có thể được tận dụng triệt để mang lại nhiều giá trị đối với khách hàng, nhà mạng cho phép các thuê bao Mobifone sử dụng tài khoản khuyến mãi để mua ngày sử dụng, duy trì liên lạc theo cách hiệu quả nhất.

Thay vì khách hàng phải dùng tài khoản chính để mua ngày sử dụng như trước thì từ ngày 21/3/2017 quý khách có thể nối dài ngày sử dụng nhờ tài khoản khuyến mãi. Đây là ưu đãi vô cùng mới từ Mobifone và chỉ áp dụng với những đối tượng khách hàng đáp ứng được điều kiện của chương trình. Chính vì vậy, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm một công cụ hữu ích gia tăng thời gian sử dụng cho thuê bao của mình nhé!

Cách mua thêm ngày sử dụng Mobifone bằng tiền khuyến mãi

Để có thể đa dạng các tiện ích sử dụng cho di động bằng các dịch vụ nhạc chờ Funring, chặn cuộc gọi, Mobiclip, Mobi TV, Mfim, hay đăng ký 3G Mobifone lướt web thả ga khách hàng đều phải dùng đến tài khoản chính khiến tài khoản nhanh chóng bị hao hụt. Nếu tiếp tục sử dụng tài khoản này để gia hạn ngày dùng thì các thuê bao sẽ tốn kém rất nhiều chi phí, trong khi tài khoản khuyến mãi còn rất nhiều và không thể dùng để gọi thoại, nhắn tin hết.

mua them ngay su dung bang tai khoan khuyen mai mobifone

Tận dụng tài khoản khuyến mãi để nhận thêm ngày sử dụng cho thuê bao di động của mình

Hiểu được những vấn đề khiến khách hàng đau đầu như thế, Mobifone hỗ trợ khách hàng thêm một cách gia tăng ngày sử dụng cho thuê bao mang lại nhiều lợi ích nhất bằng tài khoản khuyến mãi, bên cạnh cách nạp thẻ và đổi tiền trong tài khoản chính như thông thường. Mobifone hiện triển khai 3 gói cước mua thêm ngày dùng Mobifone bằng TKKM với giá cước từ 5.000 đồng đến 30.000 đồng/ lần đăng ký cho phép sử dụng từ 10 đến 80 ngày. Dựa vào số dư tài khoản và hạn dùng trên thuê bao mà các bạn lựa chọn gói cước phù hợp để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ từ nhà mạng tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Các gói mua thêm ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi mới được Mobifone triển khai:

Tên gói Cú pháp đăng ký Số ngày sử dụng Cước phí/lần đăng ký
MD1 MD1 gửi 900 10 ngày 5.000đ/lần đăng ký
MD2 MD2 gửi 900 38 ngày 15.000đ/lần đăng ký
MD3 MD3 gửi 900 80 ngày 30.000đ/lần đăng ký

Những điều cần biết khi đăng ký các gói mua thêm ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

+ Thuê bao sẽ được nhận ngay thêm ngày sử dụng sau khi đăng ký thành công một trong 3 gói cước MD1, MD2, MD3.

+ Cước phí đăng ký các gói mua thêm ngày sử dụng cho thuê bao Mobifone sẽ được trừ vào tài khoản khuyến mãi theo thứ tự KM3, KM2 đến KM1 đến khi trừ đủ tiền của gói cước đăng ký.

+ Khách hàng có thể sử dụng tài khoản khuyến mãi để mua các gói cước gia tăng thêm ngày dùng cho thuê bao với số lượng không hạn định.

Thông tin chi tiết chương trình mua ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

Thời gian triển khai: Bắt đầu vào ngày 21/3/2017.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Đối tượng tham gia: Áp dụng cho các thuê bao trả trước gói cước MobiCard, Mobi365 và MobiZone đang hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều.

Điều kiện kèm theo: Thuê bao còn số ngày sử dụng không lớn hơn 100 ngày.

Qua các thông tin về chương trình ưu đãi mua thêm ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi, chắc hẳn các bạn đã tìm được giải pháp để quản lý ngân sách hợp lý và có quá trình trải nghiệm di động tuyệt vời khi không còn lo nghĩ đến ngày dùng của thuê bao.

Ngoài ra, để có điều kiện mua thêm ngày dùng cho thuê bao, các bạn không nên bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi thẻ nạp hàng tháng từ Mobifone. Đây chính là cách tốt nhất để tài khoản khuyến mãi của bạn nhanh chóng được gia tăng với chi phí tiết kiệm.

Nếu vì nhu cầu gọi thoại, nhắn tin quá cao khiến tài khoản khuyến mãi cạn kiệt thì bạn có thể thông qua dịch vụ M2D để mua thêm ngày sử dụng cho “dế yêu”. Cú pháp đăng ký rất đơn giản, các bạn bấm *121*Mật-khẩu#OK và làm theo hướng dẫn thôi. Cước phí mua thêm ngày sử dụng bằng cách này được trừ vào tài khoản chính.

Từ nay, số tiền trong tài khoản khuyến mãi của thuê bao sẽ không bị lãng phí nữa mà thay vào đó sẽ được dùng vào những mục đích có ích hơn. Hãy ghi nhớ cú pháp đăng ký của 3 gói cước mua thêm ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi để thực hành ngay khi có nhu cầu. Mọi thông tin muốn biết thêm, quý khách liên hệ tổng đài 9090 để được nhân viên hỗ trợ.

Chúc các bạn một ngày làm việc thật vui mà có thời gian sử dụng di động thoải mái!